TOP 9 ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả 2021

Ứng dụng quản lý chi tiêu là gì ? Có những ứng dụng quản lý chi tiêu trực tuyến nào ? Tại sao cần phải sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vướng mắc .
Trong thời đại công nghệ tiên tiến đang tăng trưởng như ngày này, bạn thuận tiện bỏ ra rất nhiều tiền cho thói quen shopping của mình và thường hối hận ngay sau đó vì không biết mình đã chi tiêu cho những mục nào, có hài hòa và hợp lý hay không. Tuy nhiên, ghi chép chi tiêu vào những cuốn sổ tay sẽ tốn rất nhiều thời hạn và phiền phức .

bePOS mang tới cho bạn một giải pháp chính là sử dụng các ứng dụng quản lý chi tiêu. Trong bài viết này, bePOS sẽ review app quản lý chi tiêu hiệu quả 2021, cùng tìm hiểu nhé!

Ứng dụng quản lý chi tiêu là gì?

ung-dung-quan-ly-chi-tieu-1

Ứng dụng quản lý chi tiêu online

App quản lý chi tiêu hay còn được gọi là ứng dụng quản lý chi tiêu sinh ra nhằm mục đích mục tiêu ghi lại những thông tin chi tiêu, lập kế hoạch chi tiêu và khuynh hướng kinh tế tài chính trong tương lai cho người dùng. Khi thực sử dụng ứng dụng này người dùng sẽ có được cái nhìn tổng quan về mức thu chi hàng tháng từ đó sẽ thuận tiện hơn khi phân loại tiền tài vào những hạng mục thiết yếu, hài hòa và hợp lý và quan trọng trong đời sống thường ngày .
>> > Xem thêm : TOP 6 PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ 2021

Lợi ích của việc dùng ứng dụng chi tiêu

ung-dung-quan-ly-chi-tieu-2

App quản lý chi tiêu cho sinh viên hữu ích nhất 2021

Hiện nay, app quản lý chi tiêu trên điện thoại thông minh trực tuyến dành cho cá thể đang lên ngôi do số lượng người dùng khá cao. Bởi lẽ việc quản lý chi tiêu cá thể giúp bạn cân đối giữa khoản chi tiêu hàng tháng và khoản thu nhập của mình. Khi sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu cá thể bạn hoàn toàn có thể so sánh và xem lại những khoản chi tiêu, từ đó số lượng giới hạn được mức chi tiêu của mình cho những hạng mục thực sự thiết yếu và hài hòa và hợp lý .
Để hoàn toàn có thể quản lý thu chi trở nên thuận tiện hơn, nhiều app quản lý chi tiêu trên điện thoại thông minh đã được sinh ra với nhiều quyền lợi khác nhau khi sử dụng. Người dùng hoàn toàn có thể ở bất kể nơi đâu sửa đổi, theo dõi và cân đối đầu tư vào hạng mục của mình .

ung-dung-quan-ly-chi-tieu-5

Giao diện app quản lý chi tiêu trên điện thoại hiệu quả cho cá nhân 

  • Phần mềm quản lý chi tiêu giúp người dùng ghi chép lại những khoản chi tiêu và thu nhập trong tháng cho những khoản hoạt động và sinh hoạt cũng như update được dòng tiền vào và ra trong thông tin tài khoản .
  • Phần mềm giúp người sử dụng nghiên cứu và phân tích khoản thu và chi hằng ngày, hằng tháng và hàng quý để cân đối khoản chi sao cho hài hòa và hợp lý với khoản thu .
  • Ứng dụng quản lý tài chính cá thể dễ sử dụng trên nền tảng máy tính và điện thoại cảm ứng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo ý muốn bất kể nơi nào và khi nào .
  • Phần mềm quản lý chi tiêu cá thể trực tuyến còn có năng lực trấn áp ngân sách cho những chuyến đi hay sự kiện thậm chí còn có năng lực lên kế hoạch chi tiêu trong tương lai để bạn hoàn toàn có thể cân đối chi tiêu trong hiện tại .
  • Ứng dụng quản lý tài chính cá thể giúp người sử dụng thống kê được những khoản trích ra để đi du lịch hoặc sự kiện, đồng thời lập kế hoạch tận hưởng cho số tiền ở mức được cho phép đó .
  • Phần mềm ghi chép những mục chi tiêu rất rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể tự do ước tính được mức chi tiêu dành cho từng mục tiêu khác nhau và tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí cho tương lai .
  • Hỗ trợ bạn thống kê được những khoản và báo cáo giải trình tình hình vay nợ .

Gợi ý TOP ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả, phổ biến nhất năm 2021

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 4

Review app quản lý chi tiêu hiệu quả cho người dùng 2021

Dưới đây là những review app quản lý chi tiêu được nhìn nhận cao và người dùng yêu thích năm 2021 trên những nền tảng như IOS, Android, máy tính … dành cho chủ doanh nghiệp, nhân viên cấp dưới, nội trợ, … ngoài những có cả app quản lý chi tiêu cho sinh viên .

Ứng dụng quản lý chi tiêu IOS

Ứng dụng quản lý chi tiêu MISA

MISA được nhìn nhận là một công ty ứng dụng kế toán và quản trị có tiếng với ứng dụng quản lý chi tiêu ios Sổ Thu Chi MISA được sử dụng trọn vẹn không lấy phí cho người dùng đang là cá thể quản lý hoạt động giải trí chi tiêu của bản thân hoặc mái ấm gia đình .
Với giao diện tiếng Việt thân thiện, thậm chí còn dành cho những người không rành về kinh tế tài chính kế toán hay công nghệ thông tin bởi việc giao diện dễ dùng, dễ hiểu, không phức tạp .

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 6

Download Sổ thu chi MISA – Tại đây

Sổ Thu Chi MISA giúp bạn ghi chép lại những khoản thu chi hằng ngày của cá thể hoặc ghi chép lại những khoản chi tiêu tương quan tới những hạng mục khác như đi du lịch, đi đám cưới, đi ăn liên hoan, …
Ứng dụng quản lý chi tiêu MISA có ưu điểm lớn về việc sẽ thống kê đồng thời nghiên cứu và phân tích những khoản thu chi theo nhiều tiêu chuẩn khuôn khổ và tình hình kinh tế tài chính hiện tại, tình hình vay nợ cũng như người được chi tiền … giúp người sử dụng lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm ngân sách và chi phí cho hài hòa và hợp lý một cách thuận tiện .
Đánh giá : 9,5 / 10

Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 7

Giao diện ứng dụng quản lý chi tiêu ios hữu ích – Money Lover

Trong một cuộc thi, app quản lý tài chính cá thể Money Lover đã vượt qua hàng loạt những mẫu sản phẩm khác để giành được giải nhất. Money Lover mang tới cho người dùng năng lực quản lý chi tiêu cá thể rất hiệu suất cao .
Một tính năng được coi là ưu điểm lớn khiến người dùng ưa thích và tin dùng tại ứng dụng chi tiêu này chính là hoàn toàn có thể lập được một kế hoạch tiết kiệm chi phí tiền, giống như một ống tiết kiệm chi phí điện tử trong điện thoại cảm ứng mưu trí luôn bên cạnh mình .
App quản lý chi tiêu Money Lover còn có một tính năng điển hình nổi bật nữa đó là ví link tự động hóa truy vấn thông tin và được link cùng với những thông tin tài khoản liên kết khác và nhiều dịch vụ chi tiêu khác … Vậy nên với trường hợp sử dụng dùng triển khai giao dịch thanh toán thuận tiện bằng cách quẹt thẻ hay giao dịch thanh toán qua internet, những dịch vụ tiêu dùng này cũng sẽ tự động hóa ghi lại những thanh toán giao dịch trên Money Lover .
Đánh giá : 9/10

Ứng dụng quản lý chi tiêu Spendee

Ứng dụng quản lý chi tiêu Spendee được biết tới là một ứng dụng quản lý chi tiêu iphone với giao diện infographics đầy sắc tố, rất lôi cuốn và sử dụng thuận tiện. Ứng dụng Spendee có năng lực đưa ra được những phân bổ trong chi tiêu giúp người sử dụng tối ưu hóa được ngân sách của mình .
Ưu điểm điển hình nổi bật của app là tính năng infographics đẹp mắt, chia ra những khoản thu nhập và khoản chi riêng không liên quan gì đến nhau, được tích hợp trong một giao diện đơn thuần, không khó sử dụng .

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 8

Giao diện ứng dụng quản lý chi tiêu ios hiệu quả – Spendee

Người dùng hoàn toàn có thể san sẻ thông tin tài khoản chung cho mái ấm gia đình, bè bạn và đối tác chiến lược của mình hoặc hoàn toàn có thể theo dõi kinh tế tài chính với nhiều loại tiền tệ cùng một lúc. Cũng như những ứng dụng khác, Spendee hoàn toàn có thể tách được những khoản chi tiêu riêng không liên quan gì đến nhau cho từng loại sự kiện khác nhau mà bạn chăm sóc ..

Đánh giá: 8,7/10

Ứng dụng quản lý chi tiêu Android

Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân HomeBudget

HomeBudget là một trong những app quản lý chi tiêu có năng lực lập kế hoạch kinh tế tài chính đa nền tảng xuất sắc nhất so với những ứng dụng trong cùng nghành nghề dịch vụ. Người dùng hoàn toàn có thể chụp và thuận tiện gắn hình ảnh những hóa đơn hay biên lai đã chi tiêu và phân loại những khoản ngân sách cố định và thắt chặt, đồng thời hoàn toàn có thể đổi khác hoặc tùy ý cài đặt để tự động hóa đo lường và thống kê thu nhập của bạn .

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 10

Giao diện ứng dụng quản lý chi tiêu android yêu thích nhất – HomeBudget

Ứng dụng HomeBudget chiếm hữu ưu điểm lớn : Có biểu đồ bộc lộ độc lạ với mật khẩu bảo vệ để truy vấn vào tài liệu .
Một trong những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng là gồm có một mục riêng được phong cách thiết kế để theo dõi ngân sách, thu nhập, hóa đơn và số dư thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của người dùng. Tất cả những thông tin trên sẽ được biểu lộ bằng biểu đồ / đồ thị và được tương hỗ công cụ nghiên cứu và phân tích riêng .
Đánh giá : 9/10

Ứng dụng quản lý chi tiêu Mint

Ứng dụng quản lý thu chi cá thể Mint được nhìn nhận là một ứng dụng quản lý chi tiêu thông dụng, lôi cuốn số người dùng tương đối lớn. Mint là một ứng dụng không cần trả phí giúp bạn chi tiêu mưu trí và tối ưu ngân sách hơn. App cung ứng những thông tin người dùng đang chiếm hữu từ thông tin tài khoản, thẻ cho đến những khoản góp vốn đầu tư giúp người dùng hoàn toàn có thể theo dõi thu nhập .

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 11

Giao diện ứng dụng quản lý chi tiêu android thú vị – Mint

Ngoài ra ứng dụng Mint còn liên tục update điểm số thẻ tín dụng thanh toán, gửi nhắc nhở hóa đơn và đưa ra những lời khuyên cá thể để giúp bạn chi tiêu khoa học, hài hòa và hợp lý và tương thích với nguồn thu của mình .
Ưu điểm : Khi sử dụng Mint, ứng dụng hoàn toàn có thể tự động hóa phân loại những thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước và thẻ tín dụng sau đó tạo ra những biểu đồ và đồ thị để cho người dùng thấy rõ nhất những khoản chi tiêu .
Ngoài ra còn có những tính năng tiêu biểu vượt trội biểu lộ xu thế chi tiêu giúp bạn theo dõi thẻ tín dụng, tiền mặt, chi tiêu, thu nhập, và giá trị ròng tăng hay giảm theo thời hạn .
Đánh giá : 8,5 / 10

Ứng dụng quản lý chi tiêu có tên Money Manager

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 11

Giao diện ứng dụng quản lý chi tiêu android hiệu quả – Money Manager

Ứng dụng Monefy được xem là một trong những nhà tăng trưởng ứng dụng quản lý thu chi cá thể mạnh nhất lúc bấy giờ với hơn số lượt tải lên tới 5.000.000 lượt .
Ưu điểm App Monefy chiếm hữu đó là việc không thiếu những tính năng như quản lý thu chi, quản lý dòng tiền vào ra, tương hỗ biểu đồ báo cáo giải trình hay thiết lập quỹ tiền. Điểm trừ lớn nhất của ứng dụng có lẽ rằng là yếu tố ngôn từ bởi lẽ cho tới nay Monefy vẫn chưa update tiếng Việt .
Đánh giá : 8,3 / 10

Top 3 phần mềm quản lý chi tiêu trên máy tính

Ứng dụng quản lý chi tiêu Spending Tracker

Phần mềm Spending Tracker được người dùng nhìn nhận một ứng dụng quản lý ngân sách thân thiện và thuận tiện sử dụng nhất trong những ứng dụng cùng nghành – đây được coi là ưu điểm lớn nhất của ứng dụng. Đối với mục thu nhập trong ứng dụng Spending Tracker người sử dụng hoàn toàn có thể nhập vào mức lương, ngày nhận lương và những khoản thu nhập phụ khác .

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 12

Giao diện phần mềm Spending Tracker trên máy tính

Về mục chi tiêu, người sử dụng hoàn toàn có thể nhập vào những khoản đã chi tiêu và xếp chúng vào những hạng mục mặc định hoặc hoàn toàn có thể sau mỗi lần nhập vào khoản thu hoặc khoản chi tiêu, ứng dụng Spending Tracker sẽ tự động hóa hiển thị một biểu đồ hình tròn trụ ở bên phải giao diện app giúp bạn biết được tổng số tiền thu và chi trong tháng qua bản thống kê giúp việc cân đối lại chi tiêu được thuận tiện hơn .
Ngoài ra, ứng dụng quản lý chi tiêu trên máy tính Spending Tracker còn được cho phép người sử dụng tùy chỉnh thời hạn của biểu đồ tròn theo thời hạn đơn cử là tuần, tháng, quý hoặc năm .
Đánh giá : 9/10

Ứng dụng quản lý chi tiêu MoneyBook

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 13

Giao diện ứng dụng Money Book được người dùng yêu thích

Ứng dụng MoneyBook cũng có những tính năng tương tự như như chia những hạng mục thu như tiền lương hay thu nhập phụ và những hạng mục chi cố định và thắt chặt. Tuy nhiên ưu điểm độc lạ tại ứng dụng này chính là biểu đồ chi tiêu là biểu đồ đường thẳng và chỉ hiển thị ngân sách được trong thời hạn nhất định là 7 ngày ở giao diện chính .
Đánh giá : 8/10

Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Fox

Money Fox là một ứng dụng quản lý chi tiêu mê hoặc hoàn toàn có thể sao lưu lên OneDrive mà bạn không nên bỏ lỡ .
Khác biệt với hai ứng dụng trên, ứng dụng quản lý chi tiêu trên máy tính Money Fox không có sẵn những thẻ chu chi mặc định tại giao diện. Vì vậy khi sử dụng người dùng cần phải tự tạo những hạng mục riêng tương thích với chi tiêu của mình .

ứng Dụng Quản Lý Chi Tiêu 14

Money Fox cho phép người dùng thiết lập hạn mức chi tiêu trong ngày

Ngoài ra, ứng dụng Money Fox cũng không hiển thị sẵn biểu đồ quản lý chi tiêu trên giao diện chính, người sử dụng cần tìm đến mục Category Summary trên phần Menu mới hoàn toàn có thể xem được .
Cuối cùng, Money Fox chiếm hữu một ưu điểm về tính năng mê hoặc là ứng dụng được cho phép người dùng thiết lập khoanh vùng phạm vi chi tiêu hàng ngày, khi bạn đã tiêu hết số tiền được số lượng giới hạn trong ngày, ứng dụng sẽ tự động hóa hiển thị thông tin gửi nhắc nhở tới bạn .

Đánh giá: 8,5/10

Tổng kết

Trên đây là Top ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu suất cao nhất 2021 được người dùng yêu dấu số 1. Hy vọng với thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình được ứng dụng quản lý chi tiêu cá thể tương thích nhất .

FAQ

1. Có nên dùng ứng dụng quản lý chi tiêu Iphone hay không?

Câu vấn đáp là CÓ. Bởi việc việc sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu cá thể sẽ giúp bạn cân đối giữa khoản chi tiêu và khoản thu nhập của mình trong tháng. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu iphone cá thể để so sánh thể so sánh và xem lại thống kê những khoản chi tiêu trong ngày / tuần / tháng để hoàn toàn có thể tối ưu được ngân sách, số lượng giới hạn được mức chi tiêu hài hòa và hợp lý cho bản thân bất kể nơi đâu .

2. Sinh viên nên dùng app quản lý tài chính cá nhân nào?

App quản lý chi tiêu cho sinh viên nên tìm hiểu thêm với tên ứng dụng Sổ Thu Chi MISA được sử dụng trọn vẹn không tính tiền cho người dùng, đây được coi là ưu điểm dành cho sinh viên, đặc biệt quan trọng là cá thể quản lý hoạt động giải trí chi tiêu của cá thể hoặc mái ấm gia đình với giao diện tiếng Việt thân thiện, giúp việc sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu một cách thuận tiện, dễ hiểu và thậm chí còn sinh viên không rành về công nghệ tiên tiến cũng sẽ không cảm thấy khó khăn vất vả khi dùng .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments