Ứng dụng File Manager: Quản lý file , tập tin điện thoại Android

File Manager+ là ứng dụng quản lý thư mục, tập tin dành cho Android mang đến cho bạn sự tiện lợi và đầy đủ tính năng như dễ dàng quản lý thư mục trong điện thoại, thẻ SD, hỗ trợ tất cả các hành động: mở, tìm kiếm, sao chép, di chuyển thư mục, nén, giải nén,… Bên cạnh đó, File Manager Plus hỗ trợ các tập tin media và các định dạng file phổ biến bao gồm apk.

I. Thông tin của ứng dụng File Manager+.

  • Nền tảng: Android ~4.0.3 trở lên
  • Dung lượng: Android: 6,8 MB
  • Loại ứng dụng: Năng suất
  • Nhà phát hành: Flashlight + Clock

II. 4 điểm nổi bật của ứng dụng File Manager+.

1. Quản lý các tập tin và thư mục trong bộ nhớ điện thoại, thẻ SD.

Ứng dụng File Manager + với tính năng chính là quản trị những tập tin và thư mục trong bộ nhớ điện thoại cảm ứng, thẻ SD, mục tải xuống, giúp người dùng hoàn toàn có thể thống kê, sắp xếp những file logic, dễ tìm kiếm .

Quản lý các tập tin và thư mục trong bộ nhớ điện thoại, thẻ SD

Ứng dụng tương hỗ toàn bộ những hành vi : mở, tìm thư mục, sao chép, vận động và di chuyển những tập tin sang thư mục khác với thao tác đơn thuần giúp người dùng hoàn toàn có thể tự sắp xếp những thư mục của riêng mình ngăn nắp .

Quản lý các tập tin và thư mục trong bộ nhớ điện thoại, thẻ SD

Ngoài ra, ứng dụng được cho phép kiểm tra được file ẩn lâu trong bộ nhớ, analysis được những thư mục đơn cử giúp người dùng giải phóng thêm bộ nhớ, quản trị được bộ nhớ trống .

Quản lý các tập tin và thư mục trong bộ nhớ điện thoại, thẻ SD

2. Quản lý và xem trước được tất cả tập tin có sẵn.

Bạn hoàn toàn có thể quản trị tổng thể những tập tin có trong kho của mình và xem chúng vì ứng dụng tương hỗ hầu hết những định dạng file như hình ảnh ( mp3, ogg, flac, m4p, wav, wma và vv ), video ( asf, avi, flv, mp4, mpeg, wmv, vv ), audio ( mp3, ogg, flac, m4p, wav, wma và vv ), tài liệu ( doc, ppt, pdf, và vv ) giúp người dùng thuận tiện xem lại mà không cần công cụ tương hỗ nào khác .

Quản lý và xem trước được tất cả tập tin có sẵn

3. Kết nối với laptop đơn giản chỉ cần sử dụng FTP (File Transfer Protocol).

Thêm một tính năng hay của ứng dụng là truy vấn vào thiết bị tàng trữ Android của bạn từ máy tính để triển khai những thao tác quản trị tổng thể những thư mục và tập tin trong thiết bị Android ( chung IP address wifi ) giúp người dùng hoàn toàn có thể chuyển thư mục từ điện thoại cảm ứng sang bộ nhớ máy tính và ngược lại một cách đơn thuần mà không cần dây cáp hay liên kết Bluetooth .

Kết nối với laptop đơn giản chỉ cần sử dụng FTP (File Transfer Protocol)

4. Cloud: Bạn có thể truy cập lưu trữ đám mây của bạn như Dropbox và Google Drive.

Ứng dụng còn liên kết được với đám mây của bạn, từ đó bạn hoàn toàn có thể truy vấn tàng trữ đám mây của bạn như Dropbox và Google Drive ngay tại công cụ giúp bạn hoàn toàn có thể quản trị file mà không cần truy vấn vào ứng dụng Cloud để thao tác chúng .

Cloud: Bạn có thể truy cập lưu trữ đám mây của bạn như Dropbox và Google Drive

Với những điểm điển hình nổi bật như : phong cách thiết kế đơn thuần dễ sử dụng, quản trị và tương hỗ thao tác sắp xếp, chuyển dời tập tin, truy vấn tài liệu từ xa vừa nêu ở trên thì bạn đã chuẩn bị sẵn sàng setup và sử dụng ứng dụng File Manager + hay chưa ? Hãy thiết lập và san sẻ những vướng mắc của bạn bên dưới bài viết để mình cùng nhau đàm đạo nhé. 1478 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments