Tik Tok

Đánh giá Softonic

Một công cụ truyền thông xã hội mạnh mẽ nhưng thú vị!

Tik Tok là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất. Trong một khoảng thời gian ngắn, nó đã thu hút được sự chú ý từ mọi người trên toàn cầu. Ứng dụng tạo và chia sẻ video đã thu hút hơn một tỷ lượt tải xuống trên điện thoại thông minh. Do sự phổ biến to lớn như vậy, mọi người cũng đã bắt đầu sử dụng Tik Tok trên PC Windows. Đó là một cách thuận tiện để kết nối với bạn bè và những người cùng chí hướng trên khắp thế giới. Trong số các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến, Tik Tok đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Để sử dụng chương trình này trên PC, bạn sẽ phải tải xuống và cài đặt trình giả lập Android như BlueStacks.

Xem, tạo và chia sẻ video trực tuyến!

Tik Tok chủ yếu là một ứng dụng tạo và chia sẻ video. Chức năng cốt lõi tập trung vào video đồng bộ hóa môi và video âm nhạc do người dùng tạo, thường bị giới hạn trong 3-15 giây. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều video lặp được giới hạn trong 60 giây. Để thúc đẩy sự sáng tạo, khi bạn tải xuống ứng dụng Tik Tok, nó cung cấp cho bạn một loạt các công cụ chỉnh sửa video, bao gồm các hiệu ứng, bộ lọc và hơn thế nữa. Đây có thể được sử dụng để tạo video vui vẻ và thú vị một cách nhanh chóng.

Ứng dụng đi kèm với quyền truy cập trực tiếp vào một số tùy chọn âm nhạc, bài hát và âm thanh. Nó cho phép mọi người tạo các video âm nhạc ngắn từ mọi nơi mọi lúc. Ngoài ra, những âm thanh và bài hát này có thể được sử dụng để tái tạo hát nhép. Mặc dù ứng dụng Android tập trung nhiều hơn vào phần tạo, phiên bản Windows cho phép bạn khám phá nội dung mới một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng webcam của máy tính xách tay của mình để tạo các video vui nhộn và chia sẻ chúng với bạn bè trực tuyến.

Bạn đang đọc: Tik Tok

Mặc dù sử dụng ứng dụng TikTok trên Windows là một cách tuyệt vời để duy trì kết nối, khả năng sử dụng và hiệu suất của tất cả các công cụ bị ảnh hưởng nhỏ. So với ứng dụng trên điện thoại thông minh, phiên bản Windows được sử dụng tốt nhất làm bạn đồng hành tại nhà với ứng dụng Android hoặc iPhone của bạn. Tuy nhiên, đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho sự tiện lợi và dễ sử dụng được cung cấp trong số các ứng dụng đa phương tiện cho Windows.

Cài đặt dễ dàng và không rắc rối

Điều quan trọng là phải hiểu rằng Tik Tok cho PC không phải là ứng dụng gốc. Nó không được xây dựng từ đầu để tận dụng hiệu suất cao và tất cả các chức năng. Mặc dù video Tik Tok chạy tuyệt vời trên PC, bạn cần tải xuống và cài đặt phiên bản giả lập của ứng dụng Android phổ biến. May mắn thay, không mất quá vài phút để hoàn thành nhiệm vụ.

Để setup Tik Tok trên Windows 10, đây là hệ quản lý và điều hành mới nhất của Microsoft, bạn cần thiết lập trình giả lập ứng dụng Android. Một trong những lựa chọn thông dụng nhất là BlueStacks. Sau khi bạn đã thiết lập trình giả lập, bạn cần tải xuống phiên bản APK của Tik Tok. Chỉ cần tải tệp APK vào BlueStacks và chạy ứng dụng từ đó .BlueStacks là một trong những trình giả lập Android thông dụng nhất, cung ứng cho người dùng PC quyền truy vấn trực tiếp vào giao diện người dùng giống như máy tính bảng. Mặc dù toàn bộ những dịch vụ và tính năng của ứng dụng đều có trong thiên nhiên và môi trường của BlueStacks, bạn hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến sự chậm trễ tiếp tục và những yếu tố về hiệu suất .

Các vấn đề rõ ràng nhất trong khi tải hoặc duyệt qua dữ liệu trực tuyến mới. Với các tệp nặng hơn, phiên bản Windows của ứng dụng tải xuống Tik Tok miễn phí có thể trở nên chậm chạp và chậm chạp. May mắn thay, xem video ứng dụng Tik Tok không gây ra vấn đề gì. Do đó, việc kết nối với bạn bè trở nên dễ dàng hơn và khám phá vô số nội dung đang được chia sẻ bởi người dùng trên toàn thế giới.

Điều đáng nói là BlueStacks đi kèm với một studio di động tích hợp, cho phép bạn chỉnh sửa, xuất bản và ghi lại video của mình. Tuy nhiên, một số vấn đề về hiệu suất có thể khuyến khích bạn thực hiện các tác vụ này trên điện thoại thông minh.

Khám phá và xem vô số video

Như đã đề cập trước đó, các vấn đề về hiệu suất không ảnh hưởng đến việc xem video. Trên màn hình PC lớn, bạn có thể dễ dàng điều hướng qua hàng triệu videotương tác với các bình luận, chia sẻ và lượt thích. Mặc dù tải video có thể gây rắc rối trên phiên bản PC, nhưng như một lợi ích bổ sung, bạn có quyền truy cập vào rất nhiều công cụ chỉnh sửa video cho Windows.

Trong khi tìm kiếm video mới trên Tik Tok, bạn có thể tìm kiếm theo nhạc, hashtag và người dùng. Vì Tik Tok có giới hạn 15 giây, tất cả các video tải khá nhanh. Hầu hết các video trên Tik Tok có kích thước tệp nhỏ, giúp tải và khám phá nội dung dễ dàng hơn.

Tạo nội dung dễ dàng hơn với Tik Tok

Với một số tính năng, Tik Tok cho phép bạn tạo video trong nháy mắt. Sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với một số công cụ chỉnh sửa của ứng dụng. Trên thực tế, Tik Tok đi kèm với một studio di động có thể được sử dụng để chỉnh sửa các video đã ghi. Tuy nhiên, bạn nên mong đợi các sự cố hiệu suất nhẹ trên BlueStacks trong lĩnh vực này.

Phần hay nhất về ứng dụng tải xuống Tik Tok là sự sẵn có của âm nhạc từ các nghệ sĩ và người nổi tiếng. Trên thực tế, Tik Tok lần đầu tiên được giới thiệu là Musical.ly, cho phép người dùng hát nhép với các bản nhạc phổ biến. Kể từ đó, các tùy chọn nội dung đã được mở rộng đáng kể trên ứng dụng. Tik Tok tiếp tục giới thiệu các cuộc thi và thử thách để giữ người dùng tham gia.

Trong những năm qua, một loạt những ứng dụng tiếp thị quảng cáo xã hội đã được trình làng trực tuyến. Cho dù bạn xem xét WhatsApp, Messenger hay Twitter cho PC Windows của mình, mọi ứng dụng đều cần đứng trước thử thách của thời hạn. Với thẻ là ứng dụng mạng xã hội được tải xuống nhiều nhất trong vài năm qua, TikTok cho PC vẫn ở đây. Sẽ không sai khi nói rằng ứng dụng phổ cập này đã lôi cuốn được sự quan tâm từ người dùng trên toàn thế giới .

Một công cụ truyền thông xã hội xứng đáng cho PC Windows của bạn!

Chức năng chính của Tik Tok là giới hạn video 15 giây. Nó đi kèm với cả mặt tích cực và mặt tiêu cực. Mặc dù nó cho phép bạn nhanh chóng xem và tải lên video trên máy tính xách tay của bạn, nhưng nội dung có thể không đáng tin cậy và bị giới hạn. Với các bản cập nhật và phát hành thường xuyên, Tik Tok tiếp tục thêm ‘thử thách’, âm nhạc mới và nhiều tính năng khác để thu hút người dùng.

Không còn hoài nghi gì nữa, những ứng dụng Tik Tok tải xuống Giao hàng cho một phân khúc hoàn toàn có thể xác lập bằng những video mê hoặc và mê hoặc như một phương tiện đi lại tiếp xúc. Trong thời hạn gần đây, ứng dụng này đã tạo ra sự cạnh tranh đối đầu nóng bức với những người thích YouTube, Instagram, Snapchat và Facebook trên Android. Mặc dù nó đi kèm với những tùy chọn chỉnh sửa hạn chế và độ trễ đôi lúc, tải xuống Tik Tok cho PC là một lựa chọn tuyệt vời. Công ty thậm chí còn còn phân phối một số ít tài nguyên hữu dụng dưới dạng link trên website chính thức .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments