Cách tải app mất phí không phải trả tiền trên điện thoại Android

Cách tải app mất phí không phải trả tiền trên điện thoại Android
Bạn thường tải ứng dụng Android ở bên phần ứng dụng không lấy phí, hay còn gọi là không tính tiền app, và ở bên cạnh những ứng dụng này bạn cũng tiếp tục thấy những app phải trả phí mới hoàn toàn có thể tải về được. Chúng được nằm ở phần ứng dụng trả phí và xếp hạng trả phí nhiều nhất trong CH Play .
Bạn phải bỏ tiền mặt ra để chiếm hữu app trả phí, và đây là những ứng dụng hay game show mê hoặc nhất trên Google Play Retailer. Người sử dụng thiết bị Android luôn muốn được sử dụng những ứng dụng này, mê hoặc hơn, ít quảng cáo hơn, có nhiều tùy chọn hơn ứng dụng không tính tiền trên CH Play. Ở dưới đây là một vài cách tải ứng dụng mất phí mà không phải trả tiền trên điện thoại thông minh Android mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm

Bạn đang xem: mua ứng dụng trên google play không mất tiền

  • Các bước sửa nhanh lỗi Sadly Google Play Companies Has Stopped
  • Cách cài đặt ứng dụng trên Android mà không dùng Google Play Retailer
  • Cách lấy lại tiền khi mua ứng dụng trên Android

Tổng hợp những cách tải ứng dụng mất phí trên CH Play mà không mất phí

1. Theo dõi các ứng dụng Android miễn phí trên Quantrimang

Quantrimang cũng update cho những bạn những ứng dụng không lấy phí hàng ngày trong bài viết High ứng dụng Android đang không lấy phí và giảm giá. Trong bài viết này sẽ tổng hợp cho những bạn những ứng dụng hiện đang giảm giá theo từng ngày, ngoài việc có list ứng dụng không tính tiền thì người dùng Android còn có thời cơ tải những ứng dụng hiện đang giảm giá trên CH Play .
Những ứng dụng trong bảng giảm giá sẽ được Quantrimang nêu rõ từng loại như recreation, ứng dụng theo từng thể loại như ứng dụng thời tiết, ứng dụng chơi nhạc, ứng dụng ghép ảnh, nhắc nhở … Chỉ cần bấm vào Tải ở cột ngoài cùng bên phải để tải ứng dụng mất phí về điện thoại cảm ứng của mình .

2. FreApp

Android free

Tải FreApp cho Android
Xem thêm : Nhà văn cần chăm sóc đến việc làm kinh doanh thương mại
Với hơn 7 triệu lượt tải xuống và người dùng đến từ 50 vương quốc khác nhau, Freapp là một hội đồng dành cho những ai thích “ săn ” những ứng dụng không tính tiền. Trong Freapp bạn sẽ được update ứng dụng và recreation không tính tiền theo hạng mục để bạn lựa chọn và tải về .
Freapp cũng là một tiện ích để quản trị những ứng dụng trên điện thoại thông minh mưu trí của bạn, hãy tải thử Freapp về và lựa chọn ứng dụng thiết yếu cho điện thoại cảm ứng của mình nhé .

3. AppHoarder

App Hoarder

Tải App Hoarder cho Android

Với sự trợ giúp của App Hoarder, bạn sẽ được update những ứng dụng trả phí theo từng hạng mục. Bạn hoàn toàn có thể bật nhận thông tin hằng ngày về những ứng dụng trả phí đang được không lấy phí và được thông tin về việc đổi khác giá trên những ứng dụng nằm trong list mong ước của bạn khi bạn đăng nhập thông tin tài khoản vào App Hoarder .
Các ứng dụng trên App Hoarder chỉ được trong thời điểm tạm thời được khuyến mại hay không lấy phí, thế cho nên bạn hãy tải ngay khi chúng đang có trên list không tính tiền. Khám phá và tải ngay về những game show và app không tính tiền. Lưu ý là một số ít ứng dụng hoàn toàn có thể không khả dụng và không được bán không lấy phí ở vương quốc nào đó .

4. AppSales

AppSales

Xem thêm : 10 trong số những khóa học tiếp thị truyền thông online xã hội tốt nhất lúc bấy giờ
Tải AppSales cho Android
AppSales phân phối cho người dùng những ứng dụng và recreation đang không lấy phí một cách thuận tiện và thuận tiện nhất để bạn tò mò. Những hướng dẫn trong đây sẽ giúp bạn tìm thấy những ứng dụng không tính tiền và phân phối cho bạn mức giá khuyễn mãi thêm của những ứng dụng đang được khuyến mại .
Cũng như App Hoarder, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận thông tin về những ứng dụng giảm giá hay nhất trong CH Play, phân phối cho người dùng những phiên bản của ứng dụng giảm giá, ví dụ như phiên bản rút gọn. Tìm kiếm những ứng dụng bạn thích và hoàn toàn có thể thêm chúng vào list theo dõi, đồng nhất list theo dõi của bạn với những thiết bị Android khác của mình …

5. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards

Tải Google Opinion Rewards cho Android

Google Opinion Rewards không phải là một ứng dụng cung cấp danh sách ứng dụng miễn phí, nhưng ứng dụng này hỗ trợ người dùng thực hiện những bài khảo sát và có phần thưởng cho việc bạn tham gia những cuộc khảo sát của họ, và từ những phần thưởng này bạn sẽ có thêm “thu nhập” để mua các ứng dụng trên CH Play.

Chỉ cần setup ứng dụng Google Opinion Rewards và mở màn vấn đáp những cuộc khảo sát của Google, mỗi tuần bạn chỉ hoàn toàn có thể tham gia vào một cuộc khảo sát. Và không phải cuộc khảo sát nào cũng trả phí, bạn sẽ kiếm được tối đa 1 USD cho một cuộc khảo sát, quá hời khi bạn chỉ mất vài phút để triển khai .
Đó là một vài cách để bạn hoàn toàn có thể kiếm được những ứng dụng và recreation trong Google Play Retailer, nếu không có điều kiện kèm theo để tải những ứng dụng mất phí này thì bạn hoàn toàn có thể làm khảo sát, theo dõi những ứng dụng tổng hợp giảm giá mỗi ngày để tải không tính tiền những ứng dụng mất phí trong CH Play nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments