HƯỚNG DẪN TẢI VIBER CHO LAPTOP

Viber là một ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin kết nối tất cả mọi người ở bất kì đâu. Là một ứng dụng an toàn và miễn phí, Viber được đông đảo người dùng trên khắp thế giới sử dụng và ưa chuộng. Với Viber, bạn sẽ được thỏa sức nhắn tin, gọi video chất lượng cao và làm nhiều việc thú vị khác. Tất cả cuộc gọi và chat sẽ được bảo vệ bằng hình thức mã hóa end-to-end để đảm bảo cuộc trò chuyện của bạn luôn được bảo mật.

Viber là một ứng dụng đa nền tảng ( Windows, Mac, Linux, Android, iOS ) tương hỗ nhiều ngôn từ trong đó có cả tiếng Việt. Lưu ý, bạn phải thiết lập Viber trên điện thoại thông minh trước thì mới kích hoạt được Viber trên laptop .

Các chức năng chính của Viber

– Gọi điện thoại thông minh, gửi tin nhắn, gọi video .

– Tìm và chia sẻ hình ảnh, nhạc, GIF, địa chỉ nhà hàng, sự kiện, khách sạn,… mà không cần phải thoát chat.

– Đảm bảo bảo mật an ninh thông tin bằng mã hóa end-to-end .
– Sở hữu kho nhãn dán nhiều mẫu mã và độc lạ .
– Cho phép xóa tin nhắn trước khi bị xem .
– Đồng bộ lịch sử dân tộc cuộc gọi và chat với điện thoại cảm ứng. Cho phép chuyển cuộc gọi từ Desktop qua điện thoại thông minh một cách nhanh gọn .
– Tạo cuộc trò chuyện nhóm với số lượng người tham gia không số lượng giới hạn .
– Tạo những đoạn ghi âm và clip thời lượng ngắn ngay lập tức .

Cách tải Viber cho laptop

Bước 1 : Bấm vào đây để tải Viber. Chọn “ Tải về cho Windows ” nếu bạn đang sử dụng Windows 7 trở lên. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể tải Viber cho Mac, WinXP, Linux. Ở đây mình sẽ hướng dẫn những bạn cách tải Viber cho Windows 7, 8/8. 1, 10 .

Bước 2 : Mở file vừa tải về và chọn Run .

Bước 3: Chọn Install và phần mềm sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt Viber cho bạn.

Bước 4 : Nếu muốn sử dụng tiếng Việt, bạn hoàn toàn có thể đổi khác ngay sau khi setup xong. Nếu không thì bạn bỏ lỡ bước này .

Bước 5 : Nhập số điện thoại thông minh của bạn vào ô trống .

Bước 6 : Lưu ý, để kích hoạt Viber trên máy tính, thứ nhất bạn phải cài Viber cho điện thoại cảm ứng của mình. Nếu chưa có, bạn phải setup trải qua App Store ( dành cho iOS ) hoặc Google Play ( dành cho android ). Sau khi setup thành công xuất sắc, chọn “ Tôi đã thiết lập Viber trên điện thoại thông minh ”. Nếu bạn đã thiết lập sẵn, bỏ lỡ bước này và chuyển tiếp qua bước 7 .

Bước 7 : Kích hoạt ứng dụng trên laptop bằng cách sử dụng điện thoại cảm ứng của bạn quét mã QR. Nếu máy ảnh của bạn không khả dụng, chọn “ Máy ảnh của tôi không hoạt động giải trí. Tôi hoàn toàn có thể làm gì ? ”

Bước 8 : Ngay lập tức, hộp thoại bên dưới Open. Bạn chọn “ Copy ” và gửi đường link đã copy vào phương tiện đi lại nào đó để điện thoại thông minh bạn hoàn toàn có thể nhận và mở đường link đó lên .

Bước 9: Sau khi kích hoạt thành công, chọn Mở Viber. Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt Viber cho laptop.

Và đây là màn hình hiển thị Viber để bạn sử dụng, giờ bạn hoàn toàn có thể đồng điệu với điện thoại thông minh để lấy list liên lạc và những lịch sử dân tộc cuộc gọi của mình .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments