‎Viber Messenger

Viber là ứng dụng nhắn tin và gọi MIỄN PHÍ, đơn giản, nhanh và bảo mật nhất. Trình nhắn tin được hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới lựa chọn! Nhắn tin miễn phí ngay và thực hiện cuộc gọi âm thanh sắc nét chất lượng cao.

Viber hoàn toàn miễn phí. Tất cả điều bạn cần là gói cước dữ liệu hoặc kết nối Wi-Fi và bạn đã sẵn sàng để dùng. Thực hiện cuộc gọi quốc tế, gửi tin nhắn văn bản miễn phí, mở trò chuyện nhóm và nhiều hơn thế! Tải Viber ngay hôm nay để kết nối với mọi người, dù họ là ai, hoặc họ đến từ bất kỳ đâu.

Lý do Viber là ứng dụng nhắn tin tốt nhất dành cho bạn?

Gửi tin nhắn miễn phí
Việc giữ liên lạc chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Gửi tin nhắn miễn phí, chia sẻ ảnh, sticker hoặc GIF, video hoặc bất kỳ tập tin nào khác.

Thực hiện cuộc gọi âm thanh và video miễn phí
Thực hiện miễn phí cuộc gọi âm thanh sắc nét và cuộc gọi video tức thì đến bạn bè và gia đình!

Mở trò chuyện nhóm
Giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp bằng cách mở trò chuyện nhóm lên tới 250 thành viên.

Trò chuyện và gọi với 100% sự riêng tư
Nhờ mã hóa đầu cuối, bất kỳ loại thông tin nào bạn chia sẻ trên Viber sẽ luôn được duy trì giữa bạn và người mà bạn đang trò chuyện. Bất kỳ tin nhắn mà bạn gửi sẽ đi theo cách của nó từ thiết bị của bạn đến người nhận dưới dạng mã hóa mà chỉ thiết bị của họ mới có thể dịch sang văn bản thuần bằng khóa mã hóa. Các khóa mã hóa chỉ tồn tại trên các thiết bị người dùng và không tồn tại ở nơi nào khác. Nên không ai – thậm chí trên Viber – có thể đọc tin nhắn của bạn.

Thể hiện bản thân bằng GIF và Stickers
Từ ngữ chỉ có thể nói được nhiều đến thế! Bộc lộ từng cảm xúc của bạn bằng vô số GIF và hơn 35.000 sticker từ Viber Sticker Market.

Tạo Cộng đồng Viber với số lượng thành viên không giới hạn
Bất kỳ chủ đề nào bạn đang quan tâm, giờ bạn có thể bắt đầu tạo Cộng đồng Viber của chính mình! Tương tác với số lượng người không giới hạn, về chủ đề hoặc đam mê được chia sẻ. Tận hưởng thêm nhiều quyền quản trị viên hơn so với trước kia cũng như các tính năng trò chuyện mới trong không gian trò chuyện độc đáo nơi bạn được quyền quyết định.

Làm phong phú trò chuyện của bạn bằng tiện ích trò chuyện
Thêm gia vị cho các trò chuyện của bạn bằng nhiều tiện ích trò chuyện hữu ích bao gồm tính năng truy cập dễ dàng vào đường dẫn ưa thích của bạn, GIF và video, Yelp, YouTube, Booking, Spotify và hơn thế nữa.

Thực hiện cuộc gọi cước phí thấp bằng Viber Out
Gọi đến số cố định, cho người chưa dùng Viber hoặc bất kỳ ai không có dịch vụ Internet hoặc số điện thoại di động bằng dịch vụ gọi quốc tế cước phí thấp của Viber Out.

Các gói cước Viber Out là tập hợp số phút để gọi đến một địa điểm cụ thể, mà được mua trong ứng dụng và gia hạn hàng tháng hoặc hàng tuần tùy thuộc vào gói cước của bạn. Nếu bạn đăng ký qua iTune, việc thanh toán sẽ được tính qua Tài khoản iTune của bạn khi giao dịch được xác nhận. Gói cước đăng ký sẽ gia hạn tự động trừ khi tùy chọn tự động gia hạn tự động được tắt đi ít nhất 24 giờ trước thời điểm kết thúc gói cước hiện thời. Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí cho việc gia hạn này 24 giờ trước khi kết thúc gói cước hiện thời theo mức giá gói cước được chọn của bạn. Bạn có thể quản ký gói cước đăng ký của mình và tắt chế độ tự động gia hạn bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập vào mục cài đặt Tài khoản iTune trên thiết bị của bạn.

Và nhiều hơn thế:
● Đề cập đến bạn bè trong một nhóm để họ không để lỡ bất kỳ điều gì
● Gửi tin nhắn cho nhiều số liên lạc
● Ghim tin nhắn lên trên cùng màn hình trò chuyện nhóm của bạn
● Trả lời bất kỳ tin nhắn cụ thể nào trong trò chuyện nhóm
● Chia sẻ vị trí của bạn
● Trao đổi các số liên lạc với bạn bè

Viber là một phần của Tập đoàn Rakuten, công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ thương mại điện tủ và tài chính
Cài đặt Viber Free Messenger ngay và bắt đầu kết nối!

Terms & Policies: https://www.viber.com/terms/

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments