Cách Tải Zalo về Máy tính, PC, Laptop phiên bản mới 2021

Zalo là ứng dụng trò chuyện được phát triển bởi Zalo Group, được rất nhiều người sử dụng đặc biệt trong công việc hằng ngày. Hiện nay, Zalo đã có thể cài đặt trên các hệ điều hành Windows, MacOS,… giúp bạn xử lý công việc nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Với khả năng gửi file, ảnh và video cực nhanh, dung lượng lên tới 1GB; đồng bộ mọi tin nhắn từ điện thoại,… rất tiện lợi. Trong bài viết này, Ben Computer sẽ hướng dẫn các bạn tải Zalo về máy tính rất đơn giản. 

Advertisement

Cách tải Zalo về máy tính đơn giản

Bước 1. Truy cập trang web Zalo

Nhấn vào địa chỉ sau: https://zalo.me/pc

Đây là trang web của Zalo, bạn hãy truy cập vào để Tải hoặc sử dụng bằng bản web. Để tải Zalo về máy tính, chúng ta chọn Tải ngay.

Advertisement

Cách tải Zalo về máy tính đơn giản - Ảnh 1

Bước 2. Chọn tải về ổ C hoặc D trong máy

Khi tải về ổ C, khi thiết lập lại máy, mọi tài liệu sẽ biến mất. Còn so với ổ D, khi thiết lập lại ứng dụng vẫn sẽ còn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tải về một trong những ổ có sẵn trong máy tính .

Chọn Save rồi đợi ứng dụng tải xuống.

Advertisement

Bước 3. Chạy ứng dụng Zalo

Nhấn vào ứng dụng vừa tải, sau đó chọn Open để chạy chương trình. 

Cách tải Zalo về máy tính đơn giản - Ảnh 2
Zalo vừa tải về trên máy tính ngay lập tức sẽ hiện trên Taskbar và trên Desktop. Lúc này bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và sử dụng .

Bước 4: Đăng nhập vào Zalo PC

Nếu đã có tài khoản, bạn đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu hoặc quét mã QR. Một cách đăng nhập khác đó là “Đăng nhập không sử dụng mật khẩu”, bạn chỉ cần mở điện thoại lên, truy cập vào ứng dụng Zalo sau đó cho phép truy cập trên máy tính là được.

Cách tải Zalo về máy tính đơn giản - Ảnh 3
Cách tải Zalo về máy tính đơn giản - Ảnh 4

Advertisement

tai zalo ve may tinh anh 5

Nếu chưa có thông tin tài khoản, xem ngay cách tạo thông tin tài khoản Zalo dưới đây .

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính

Bước 1. Nhấn đăng ký

Ở phía cuối giao diện có hiện mục “Chưa có tài khoản? Đăng ký”. Chọn Đăng ký.

Advertisement

Bước 2. Nhập số điện thoại đăng ký

Đầu tiên cần chọn mã vùng/quốc gia, ở Việt Nam, bạn chọn +84 sau đó nhập số điện thoại của mình vào (bỏ số 0). Đối với các quốc gia khác, bạn tra mã vùng rồi lựa chọn cho đúng.

Sau đó nhấn Đăng ký.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính - Ảnh 2
Một mã xác nhận sẽ được gửi tới số điện thoại cảm ứng mà bạn ĐK bằng tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi thoại. Bạn sẽ dùng mã xác nhận này để kích hoạt thông tin tài khoản, Zalo sẽ quay trở lại giao diện lúc đầu .
Bạn nhập số điện thoại thông minh vừa ĐK và setup mật khẩu cho thông tin tài khoản của mình .

Bước 3. Đăng nhập tài khoản

Khi đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính, bạn có thể duy trì đăng nhập bằng cách Đồng ý khi Zalo hỏi bạn có muốn tự động đăng nhập hay không. Nếu không muốn hãy chọn Hủy, Zalo sẽ không lưu đăng nhập của bạn, mỗi khi truy cập bạn sẽ phải nhập lại tài khoản.

Advertisement

Ngoài ra, tại trang https://zalo.me/pc bạn có thể dùng Zalo ngay trên trang web (chat.zalo.me) mà không cần tải ứng dụng.

Như vậy, bạn có thể sử dụng Zalo cùng một lúc từ điện thoại và máy tính, riêng máy tính có thể dùng cả trên ứng dụng và website, rất thích hợp với các bạn cần sử dụng nhiều nick Zalo cùng lúc mà không tiện thoát nick.

Hầu hết những tính năng của Zalo trên điện thoại thông minh đều giống với trên máy tính như gửi tin nhắn, kết bạn, gọi thoại, video call, …, duy nhất chỉ có một việc là khi sử dụng Zalo trên máy tính bạn không hề xem trạng thái hay update ảnh đại diện thay mặt, … Dù sao thì nó cũng thật tiện nghi phải không nào .

Chỉ 3 bước để tải Zalo về máy tính, quá đơn giản. Hãy làm theo, chắc chắn bạn sẽ thành công. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình tải Zalo về máy tính, hãy comment để Ben Computer có thể hỗ trợ kịp thời nhé.

Có thể bạn quan tâm: 

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments