Cách tải Zing MP3 về máy tính win7

Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc cho Pc Ảnh chụp màn hình

Cách tải xuống và cài đặt Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn

Một số ứng dụng như ứng dụng bạn tìm kiếm có sẵn cho Windows! Lấy nó dưới đây:

Nội dung chính

 • Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc cho Pc Ảnh chụp màn hình
 • Cách tải xuống và cài đặt Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn
 • Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc Tính năng và Mô tả
 • Video liên quan

Blazing 888 Slots Blazing 888 SlotsTải về4.4/5
1,355 Bài đánh giá
Blue Crystal Labs Inc.2.Amazing Mahjong: Zen Amazing Mahjong: ZenTải về4.7/5
374 Bài đánh giá
Nigital3. Amazing Breakout GameTải về4.6/5
248 Bài đánh giá
TrappedSNỨng dụngTải vềBài đánh giáNhà phát triển1. Blazing 888 SlotsTải về4. 4/51, 355 Bài đánh giáBlue Crystal Labs Inc. 2. Amazing Mahjong : ZenTải về4. 7/5374 Bài đánh giáNigital3. Amazing Breakout GameTải về4. 6/5248 Bài đánh giáTrappedHoặc làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng trên PC :

Nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc ứng dụng trên PC hoặc Mac của bạn, bạn sẽ cần phải tải xuống và cài đặt Trình mô phỏng ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho máy tính của bạn. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp bạn hiểu cách sử dụng app cho máy tính của bạn trong 4 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, thứ nhất hãy truy vấn shop Mac hoặc Windows AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox. Hầu hết những hướng dẫn trên internet đều yêu cầu ứng dụng Bluestacks và tôi cũng hoàn toàn có thể muốn ra mắt ứng dụng này vì bạn có nhiều năng lực tìm giải pháp trực tuyến hơn nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng PC hoặc Mac Bluestacks đây .

Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac

Bây giờ bạn đã tải về trình giả lập mà bạn chọn, hãy vào thư mục Downloads trên máy tính của bạn để tìm ứng dụng giả lập hoặc ứng dụng Bluestacks.
Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của bạn.
Bây giờ nhấp vào Tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận cấp phép.
Thực hiện theo các chỉ thị trên màn hình để cài đặt ứng dụng đúng cách.
Nếu bạn làm đúng ở trên, ứng dụng Trình mô phỏng sẽ được cài đặt thành công.

Bước 3: Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc cho PC – Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bây giờ, mở ứng dụng Trình giả lập bạn đã cài đặt và tìm kiếm thanh tìm kiếm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Bấm vào Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạcbiểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc trên Cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng sẽ mở và nó sẽ hiển thị Cửa hàng trong ứng dụng trình giả lập của bạn. Bây giờ nhấn nút Tải xuống và, như trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn, ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Bây giờ chúng ta đã xong.
Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên “Tất cả ứng dụng”.
Click vào nó và nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn.
Bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc cho Mac OS

Xin chào. Người dùng Mac!
Các bước để sử dụng Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc cho Mac giống hệt với hệ điều hành Windows trên. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Trình giả lập ứng dụng Nox hoặc Bluestack trên máy Macintosh của bạn. Các liên kết được cung cấp trong “Bước 1”

Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn này. Chúc một ngày tốt lành!

Nhận APK tương thích cho PC

Tải vềNhà phát triểnXếp hạngĐiểm sốPhiên bản hiện tạiKhả năng tương thíchKiểm tra APK Zalo Group183503. 5226221.07.024 +Tải về Android

Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc Trên iTunes

Tải vềNhà phát triểnXếp hạngĐiểm sốPhiên bản hiện tạiXếp hạng người lớnFree Trên iTunesZalo Group183503. 5226221.07.024 +

Zing MP3 – Đỉnh Cao Âm Nhạc Tính năng và Mô tả

Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc không lấy phí với nhiều tính năng điển hình nổi bật giúp bạn có thưởng thức âm nhạc tuyệt vời nhất trên thiết bị di động của mình. Zing MP3 mang đến cho bạn kho nhạc trực tuyến chất lượng cao nhiều mẫu mã với rất đầy đủ những thể loại, được update liên tục nội dung mới hot nhất, sắp xếp theo từng phân mục album, video, nghệ sĩ, Bảng xếp hạng, Top 100 và chủ đề nhạc hot. Zing MP3 với trình chơi nhạc kiểu mới, mưu trí hơn và sôi động hơn, cung ứng nhiều tính năng thiết yếu đi kèm, đem lại điều mê hoặc đặc biệt quan trọng trên thiết bị của bạn. + Chia sẻ bài hát cho bạn hữu thuận tiện. + Tìm kiếm nhanh gọn những bài hát yêu quý. + Nghe nhạc và xem MV chất lượng cao + Hỗ trợ những thiết bị nghe nhạc như tai nghe, loa Bluetooth + Tinh chỉnh chính sách nghe sử dụng Equalizer, Bass Booster + Đồng bộ nhạc để nghe ngoại tuyến + Chromecast + Hiển thị lời bài hát dạng Karaoke Zing MP3 VIP phân phối những gói dịch vụ VIP sau : + 1 tháng ( 49000 VND ) + 6 tháng ( 279000 VND ) + 12 tháng ( 499000 VND ) Phí dịch vụ sẽ được thanh toán giao dịch qua Tài khoản iTunes khi xác nhận ĐK dịch vụ. Thuê bao dịch vụ sẽ được tự động hóa gia hạn trừ khi chính sách tự động hóa gia hạn bị tắt tối thiểu 24 giờ trước khi thời hạn sử dụng dịch vụ chấm hết. Tài khoản sẽ bị thu phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi thời hạn dịch vụ kết thúc. Người dùng hoàn toàn có thể tắt chính sách tự động hóa gia hạn tại mục setup sau khi mua thành công xuất sắc. Thời gian dùng thử sẽ chấm hết ngay cả khi người dùng không sử dụng dịch vụ sau khi ĐK. Chính sách bảo mật thông tin : https://zingmp3.vn/privacy.html Điều khoản sử dụng : https://zingmp3.vn/tos.html Mọi quan điểm góp phần hoặc phản hồi xin vui vẻ gửi qua email : .

 • Bởi Đinh Thanh Trúc aka3000

  2

  T hay đeo tại phone nghe nhạc lúc đi ngủ vì thói quen, cơ mà giờ đây là 2 h sáng t vẫn chưa ngủ được vì cái quảng cáo củ l của Zing đang ngủ cái muốn rớt cl xuống mương luôn á, lỡ chèn quảng cáo lúc đổi bài thì chọn mẹ cái quảng cáo nào nhạc êm dịu nhẹ nhàng thôi, chèn ngay cái quảng cáo của cha nội Trúc Nhân đoạn cuối còn cười như thể ma nhập á 🙂 clm đang ngủ mà tức mà xách cl dậy viết nhìn nhận 4 * cho bõ tức á, t tức mà t ngủ k nổi nữa á, lần nữa là chết mẹ với t nha !

 • Quá tệ

  Ko đăng nhập được chán thật sự

 • Không tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ!

  Không tôn trọng quyền tác giả! Cổ suý cho hành động ăn cắp chất xám

 • ltv

  nếu k có tài khoảnh zalo là k tải được nhạc à. hãm quá

Video liên quan

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments