Các ứng dụng bán hàng trên Facebook cực hiệu quả cho các chủ shop online

2018-12-04

Facebook là một mạng xã hội phổ cập toàn thế giới. Nó không dừng lại là một nơi để liên kết, giao lưu mà nó đang tăng trưởng theo hướng như một kênh bán hàng trực tuyến với vừa đủ những ứng dụng tương hỗ vô cùng hiệu suất cao. Sau đây, chúng tôi sẽ trình làng cho những bạn những ứng dụng bán hàng thông dụng, update nhất trên Facebook ; để những ai chư biết thì vận dụng ngay, những ai đã biết thì sử dụng nó một cách hiệu suất cao hơn nữa .

1. Những ưu điểm bán hàng online trên Facebook

1.1. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

tăng lượt theo dõi

Kinh doanh trên Facebook

Là một doanh nghiệp nhỏ chỉ mới mở màn, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự hỏi thị trường tiềm năng của bạn là ai. Vâng, bạn là người suôn sẻ. Khi điều đó xảy ra, Facebook hoàn toàn có thể dạy cho bạn về đối tượng người dùng tiềm năng của bạn bằng cách sử dụng tin tức cụ thể của Facebook. Tính năng tiện nghi này tích lũy thông tin về những người mà thích trang của bạn. tin tức này gồm có những thứ như tuổi tác, khu vực, sở trường thích nghi, hành vi, nhân khẩu học, v.v.
Dựa trên những tài liệu này, bạn sẽ biết liệu thị trường tiềm năng của mình nên là phụ nữ trong độ tuổi từ 16 đến 35 hay phái mạnh từ 40 tuổi trở lên. Khi bạn biết thị trường tiềm năng của mình là ai, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh những update và bài đăng đơn cử cho họ. Đây là một cách tuyệt vời để điều khiển và tinh chỉnh doanh nghiệp của bạn đi theo hướng thiết yếu để tăng trưởng và tiếp cận nhiều người mua tiềm năng hơn .

1.2. Nhân cách hóa doanh nghiệp của bạn

Các trang kinh doanh thương mại rất tốt để tiếp thị loại sản phẩm của bạn, nhưng chúng cũng là một cách tốt để cho người mua của bạn làm quen với bạn. Bạn là bộ mặt của công ty bạn. Các doanh nghiệp nhỏ tăng trưởng tốt nhất khi họ liên kết với người mua ở Lever cá thể. Hãy cho công ty của bạn 1 số ít tính cách. Điều đó không có nghĩa là họ cần xem mọi chi tiết cụ thể về đời sống cá thể của bạn ; tuy nhiên, họ muốn biết rằng bạn là con người .
Hãy để họ tham gia vào cuộc trò chuyện và làm quen với bạn. Mọi người có khuynh hướng trung thành với chủ với một doanh nghiệp mà họ cảm thấy liên kết. Đây chỉ là một quyền lợi tuyệt vời khác của việc có một trang Facebook cho doanh nghiệp của bạn .

1.3. Mang lưu lượng truy cập đến trang web của bạn

Có một trang Facebook là một cách tuyệt vời để có thêm lưu lượng truy vấn vào website của bạn. Có một số ít vị trí trên trang của bạn, nơi bạn hoàn toàn có thể đặt một link trực tiếp trở lại website của mình, gồm có cả những cuộc gọi về doanh nghiệp của bạn bằng số hotline. Bạn cũng hoàn toàn có thể gồm có link của bạn trong tổng thể những bài viết của bạn nếu bạn muốn. Dễ thôi. Bất cứ khi nào bạn đăng một cái gì đó về loại sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, chỉ cần thêm địa chỉ web của bạn vào cuối chú thích của bạn. Điều này sẽ khuyến khích những người theo dõi của bạn kiểm tra website của bạn, điều này sẽ dẫn đến doanh thu cao hơn, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng .

2. 3 khó khăn thường gặp khi bán hàng online trên Facebook

2.1. Thiếu kiến thức, kỹ năng

Không ít người khởi nghiệp trái với ngành học, nên chuyện thiếu kỹ năng và kiến thức là trọn vẹn dễ hiểu. Kiến thức về thị trường, những công cụ bán hàng trực tuyến hay cách lập kế hoạch bán hàng, … đều hoàn toàn có thể lạ lẫm với người ngoài ngành. Tuy nhiên, tổng thể đều hoàn toàn có thể học. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể học qua sách vở, qua những khóa học thời gian ngắn hay tự mình tìm tòi và thưởng thức .
Ngoài ra, kỹ thuật cũng là yếu tố khó hoàn toàn có thể tránh khỏi khi bán hàng trực tuyến trên Facebook. Facebook khá đơn thuần nếu chỉ dùng cá thể, nhưng để bán hàng thì không hề dễ. Nó là một trang mạng xã hội có rất nhiều tính năng tương hỗ cho việc thiết kế xây dựng fanpage để bán hàng. Và bạn nên tìm hiểu và khám phá thật kĩ để vận dụng một cách triệt để. Bên cạnh đó, nếu muốn bán hàng trực tuyến trên Facebook thì không hề bỏ lỡ Facebook Ads, một công cụ cực kỳ hữu dụng mà những ai kinh doanh thương mại trực tuyến đều phải dùng đến. Để tối ưu hiệu suất cao cho công cụ này, bạn nên học qua một khóa hoặc thuê bên thứ 3 làm giúp bạn, tránh thực trạng ngân sách cao mà hiệu suất cao lại thấp .

2.2. Một mình làm tất cả

Bán hàng online facebook hiệu quả

Kinh doanh trên Facebook
Khi mở màn bước vào khởi nghiệp, mọi người thường có khuynh hướng tự làm tổng thể mọi việc một mình để tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách. Nhưng liệu có phải tự mình làm toàn bộ sẽ tốt ? Một mình làm toàn bộ mọi việc sẽ hoàn toàn có thể khiến bạn “ quá tải ” mà sinh ra stress và hiệu suất cao việc làm sẽ không được cao. Thay vào đó, bạn nên thắt chặt tiêu tốn mà thuê thêm 1 người hoặc thuê một vài dịch vụ bên ngoài để giảm bớt gánh nặng cho bản thân, đồng thời giúp việc làm được “ trơn tru ” hơn. Hãy nhớ thao tác nhóm khi nào cũng nhanh hơn và hiệu suất cao hơn làm độc lập. Bạn hoàn toàn có thể có nhiều kiến thức và kỹ năng nhưng bạn không hề giỏi hết toàn bộ mọi thứ .

2.3. Khó khăn trong quản lý

Bài toán khởi nghiệp khi nào cũng cần phải tính đến quản trị. Dù chỉ bán hàng trên Facebook, bạn cũng cần phải quan tâm rất nhiều đến việc quản trị người mua, quản trị đơn hàng hay những thanh toán giao dịch phát sinh khác. Ngày nay, sự sinh ra của ứng dụng quản trị bán hàng trên fanpage Facebook sẽ giúp bạn xử lý khó khăn vất vả này mà không phải lo ngại gì. Ngay từ bước tiên phong, nếu hoàn toàn có thể rút ngắn được quy trình tiến độ nào thì bạn sẽ có được bước tiến xa hơn đối thủ cạnh tranh một cách đáng kể. Vì vậy, đừng tiếc tiền mà góp vốn đầu tư một ứng dụng quản trị, hoàn toàn có thể giúp bạn vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí nhân lực vừa tiết kiệm chi phí thời hạn cũng như hạn chế những yếu tố hoàn toàn có thể gặp phải trong quy trình quản trị shop trực tuyến .

3. Bán hàng online trên Facebook hiệu quả

3.1. Tạo lập cửa hàng trên fanpage

ung_dung_ban_hang_tren_facebook_1

Tạo fanpage bán hàng trên Facebook
– Đây là một công dụng riêng không liên quan gì đến nhau mà Facebook phát minh sáng tạo ra để phục vụ việc bán hàng trên fanpage .
– Nó có thông số kỹ thuật như một trang thương mai điện tử với một mạng lưới hệ thống những loại sản phẩm vô cùng khoa học và thuận tiện. Ở mỗi loại sản phẩm mà tất cả chúng ta update lên sẽ có khá đầy đủ hình ảnh, tên mẫu sản phẩm, Ngân sách chi tiêu, công dụng, …
– Chính sự tiện nghi này sẽ giúp cho người mua thuận tiện theo dõi mẫu sản phẩm và chọn ra loại sản phẩm mà mình cần đồng thời chính tất cả chúng ta, những người chủ shop hàng cũng theo dõi đơn cử đúng mực số lượng hàng đã bán, hàng còn hay hàng đã hết .
– Ứng dụng này khiến fanpage của tất cả chúng ta hoạt động giải trí “ hai trong một ”, vừa đăng bài, vừa thêm mẫu sản phẩm vào shop, giúp việc bán hàng hiệu suất cao hơn rất nhiều. Đặc biệt, điều này còn tạo tính chuyên nghiệp, chỉnh chu cho shop hàng của bạn .
– Để biết thêm chi tiết cụ thể, về cách tạo lập shop như thế nào, bạn hoàn toàn có thể click tại đây .

3.2. Chạy Facebook Ads

kinh nghiệm bán hàng online facebook hiệu quả

Quảng cáo bán hàng trên Facebook ​
– Đây là ứng dụng tính phí của Facebook. Tuy nhiên, quyền lợi mà nó mang lại vô cùng nhiều .
– Khi bán hàng trên Facebook, nỗi lo lớn nhất của bạn là làm thế nào lôi cuốn được nhiều người mua quan tâm tới fanpage của mình, làm thế nào để mình hoàn toàn có thể tiếp cận được với nhiều người thì ứng dụng này sinh ra để xử lý nỗi lo của bạn .
– Khi sử dụng Facebook Ads, Facebook sẽ đưa bài viết của bạn tiếp cận với nhiều người, ở nhiều nơi, tùy thuộc vào nhu yếu của bạn. Chính phạm vi tiếp cận thoáng đãng và không có số lượng giới hạn đó, chắc như đinh fanpage của bạn sẽ được like nhiều hơn và quan tâm nhiều hơn. Từ đó góp thêm phần làm cho việc làm bán hàng của bạn càng trở nên hiệu suất cao .

3.3. Bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân

– Ưu ái cho fanpage nhưng Facebook cũng không bỏ quên việc bán hàng trên trang cá thể vì gần đây họ đã tạo một tính năng mới tương hỗ bán hàng vô cùng hiệu suất cao .
– Tính năng đó được cho phép bạn đăng bài bán hàng trên trang cá thể, mẫu sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa cần bán cũng được hiện lên một cách khoa học với từng hạng mục rõ ràng .
– Với tính năng này, tất cả chúng ta sẽ không phải đau đầu về việc đăng bài như thế nào mà việc bán hàng của bạn lại được tốt lên. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đây để biết thêm thông tin cụ thể .

3.4. Phần mềm quản lý Fanpage

– Đây không phải là ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau để tương hỗ cho việc quản trị bán hàng của bạn trên fanpage Facebook .
– Phần mềm quản trị fanpage giúp bạn giảm gánh nặng việc làm quản trị như quản trị comment, tin nhắn hay quản trị bài viết, công tác làm việc viên. Vừa giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, vừa tiết kiệm chi phí phần nào ngân sách, lại vô cùng hiệu suất cao và đúng mực, ứng dụng này là một lựa chọn tối ưu cho bạn .
Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments