Chia sẻ cách tắt ứng dụng chạy ngầm J7 Pro dành cho bạn

Tắt ứng dụng chạy ngầm J7 Pro là thủ thuật mà bạn nên áp dụng để tiết kiệm pin, giải phóng bộ nhớ cho chiếc Samsung J7 Pro của mình. Đồng thời, đây cũng là cách giúp chiếc điện thoại của bạn có thể hoạt động mượt mà và ổn định hơn.

Samsung J7 Pro vốn được nhiều người lựa chọn. Bởi không chỉ chiếm hữu phong cách thiết kế sang chảnh, J7 Pro còn được trang bị thông số kỹ thuật không thay đổi và nhiều tính năng hữu dụng. Nhờ đó, máy hoàn toàn có thể đem đến cho người dùng những sự thưởng thức tuyệt vời. Không những vậy, chiếc điện thoại cảm ứng này còn có giá bán không quá cao, tương thích với năng lực kinh tế tài chính của nhiều đối tượng người tiêu dùng người dùng .

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng sau một thời gian hoạt động, J7 Pro cũng thường gặp phải tình trạng đơ, giật, lag, nóng máy và pin hết nhanh quen thuộc. Để khắc phục tình trạng này, tắt ứng dụng chạy ngầm J7 Pro được coi là một giải pháp hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Vậy thủ thuật này có cách thực hiện ra sao?

Những cách tắt ứng dụng chạy ngầm J7 Pro

Sử dụng nút đa nhiệm

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên J7 Pro bằng nút đa nhiệm là thao tác được nhiều người lựa chọn. Với cách này, bạn chỉ cần nhấn nút đa nhiệm ở bên trái nút trang chủ. Sau đó, toàn bộ những ứng dụng chạy ngầm sẽ được hiện lên. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng dấu ( X ) trên mỗi ứng dụng để tắt bỏ nó. Hoặc nếu muốn tắt bỏ toàn bộ ứng dụng chạy ngầm, bạn chỉ cần chọn “ Đóng tổng thể ” là được .Ưu điểm của việc sử dụng nút đa nhiệm là vô cùng nhanh gọn. Tuy nhiên, cách này chỉ có công dụng so với những app đã được bạn mở lên mà quên tắt bỏ đi mà thôi .

Sử dụng ứng dụng Cài đặt

Để tắt ứng dụng chạy ngầm J7 Pro một cách triệt để, bạn nên vận dụng cách sau. Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Cài đặt có trên máy. Tiếp đến, bạn vào mục Ứng dụng ( Applications ) => Quản lý ứng dụng ( Applications ). Tại đây, bạn chọn thẻ Running để biết ứng dụng nào đang hoạt động giải trí ở trên máy. Cuối cùng, khi muốn tắt ứng dụng nào, bạn chỉ cần chọn ứng dụng đó rồi nhấn Stop ( Buộc dừng ) là được. Như vậy, ứng dụng đó sẽ không còn chạy ngầm nữa .Với cách này, bạn hoàn toàn có thể tắt bỏ mọi ứng dụng chạy ngầm trên Samsung J7 Pro. Tuy nhiên, bạn quan tâm không tắt bỏ những ứng dụng mạng lưới hệ thống có trên máy nhé !Với cách tắt ứng dụng chạy ngầm J7 Pro, máy sẽ được tiết kiệm chi phí pin và giải phóng bộ nhớ. Đồng thời, khoảng trống thao tác của RAM cũng được lan rộng ra để máy hoàn toàn có thể hoạt động giải trí quyến rũ. Ngoài ra, đây cũng là thủ pháp bạn nên vận dụng tiếp tục để tránh thực trạng đơ, giật không dễ chịu. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Có thể bạn quan tâm: Cách cứu nguy cho chiếc J7 Pro bị vô nước

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments