Đồng phục đại học Sài Gòn SGU năng động thanh lịch

Đồng phục đại học Sài Gòn SGU năng động thanh lịch. Trường Đại học Sài Gòn là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại TPHCM. Chương trình đào tạo của Trường Đại học Sài Gòn có môn học vô cùng đa dạng và phong phú cho sinh viên lựa chọn. Từ kỹ thuật, điện tử đến toán ứng dụng, tâm lý học, quốc tế học. Hay các chuyên ngành giảng dạy khác.

Chính thế cho nên, ngôi trường này là một trong những trường đại học nhận được rất nhiều sự chăm sóc. Và ĐK của sinh viên trong mỗi kỳ tuyển sinh. Để giúp thí sinh nắm rõ về Trường Đại học Sài Gòn. Dưới đây là thông tin chỉ tiêu xét tuyển, học phí, chuyên ngành huấn luyện và đào tạo, khóa học. Mẫu đồng phục SGU được UVI update đúng mực nhất .
ĐỒNG PHỤC ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Tìm hiểu trường Đại Học Sài Gòn SGU

Sứ mệnh và Tầm nhìn SGU

Trường Đại học Sài Gòn là cơ sở giáo dục đại học và nghiên cứu và điều tra khoa học công lập. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đáp ứng nhu yếu tăng trưởng kinh tế tài chính, xã hội của TP.Hồ Chí Minh và cả nước. Tích cực thực thi thay đổi và góp thêm phần tăng trưởng giáo dục đại học Nước Ta. Phấn đấu đến năm 2035 thiết kế xây dựng Trường Đại học Sài Gòn trở thành trường đại học điều tra và nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế .

Giới thiệu SGU

Trường Đại học Sài Gòn được thành lập trên cơ sở nâng cấp của Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Theo Quyết định số 478 / QĐ-TTg ngày 25 tháng 4 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ. Trường Đại học Sài Gòn là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Sài Gòn là trường huấn luyện và đào tạo đa ngành, đa nghành. Trường Đại học Sài Gòn đào tạo và giảng dạy trình độ đại học. Đại học và sau đại học. Trường Đại học Sài Gòn đào tạo và giảng dạy theo hai hình thức : chính quy và không chính quy ( vừa học vừa làm, liên thông ). Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Sài Gòn. Người học được cấp bằng : Cử nhân, Kỹ sư, Thạc sĩ …
Đồng Phục Sinh Viên Sài Gòn

Cơ Sở Vật Chất Trường Đại Học Sài Gòn – SGU

Nhà trường chăm sóc góp vốn đầu tư có tinh lọc những trang thiết bị. Phần mềm dạy học văn minh, tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên được thực hành thực tế trong môi trường tự nhiên sát với trong thực tiễn sản xuất. Giúp sinh viên không bị kinh ngạc khi liên tục học tập và tiếp xúc với việc làm thực tiễn .
áo đồng phục SGU

Địa chỉ cơ sở hoạt động của Đại học Sài Gòn:

Trụ sở chính : 273 An Dương Vương – Phường 3 – Quận 5
Cơ sở 1 : 105 Bà Huyện Thanh Quan – P. 7 – Quận 3
Cơ sở 2 : 04 Tôn Đức Thắng – Quận 1
Cơ sở 3 : 20 ngô thời nhiệm – Quận 3
Trường Trung học Thực Hành – 220 Trần Bình Trọng – P. 4 – Quận 5
Logo và ý nghĩa

Những điều đặc biệt ở trường đại học SGU

Ngôi trường cổ kính lâu đời bậc nhất Sài Thành

Không giống như những trường đại học khác, SGU có “ chất riêng ” của mình. Trường có kiến ​ ​ trúc Pháp cổ kính, lãng mạn và phong thái Trung Quốc tỉ mỉ. Lá vàng rơi của cây đa trong khuôn viên trường. Những dãy nhà vàng ruộm, khung cửa sổ cong quyến rũ, hàng hoa giấy tung bay trong gió … chỉ Trường Đại học SGU-Sài Gòn mới có .
Đại Học Sài Gòn SGU

Tuy nhiên, bất chấp sự kỳ lạ của nó, học vào buổi trưa là một cực hình. Cái nóng như thiêu như đốt của Sài Gòn, cộng với những bức tường đầy nắng, … Mong trường có thêm máy lạnh?

Học phí không quá đắt

So với những trường công lập, mức học phí của Đại học Sài Gòn vừa phải, giúp giảm bớt gánh nặng học phí cho sinh viên .
Mức học phí chính thức vận dụng cho năm học năm nay – 2017 .
Học phí đại học Sài Gòn năm 2016 - 2017
Đh Nhóm 1 gồm những ngành : Kế toán, Tài Chính Ngân Hàng, QTKD, QTVP, KH thư Viện, Luật, Tâm lý học .
Đh Nhóm 2 gồm những ngành : Việt nam học, Quốc tế học, Ngôn ngữ Anh, Toán ứng dụng, KH Môi trường, CNKT Môi trường, CNTT, những ngành thuộc khoa Điện tử viễn thông, thanh nhạc .
Cđ nhóm 1 gồm những ngành : Kế toán, Tài Chính Ngân Hàng, QTKD, QTVP, KH thư Viện, tàng trữ học .
Cđ nhóm 2 gồm những ngành : Anh ngữ ( TMDL ), Việt nam học, CNKT Môi trường, CNTT, những ngành thuộc khoa Điện tử viễn thông .

Sôi động các hoạt động sinh viên ngoại khóa

Có thể nói, những sinh viên năng nổ, nhiệt huyết của Trường Đại học Sài Gòn là “ mẫu người không tương thích ”. Nhiều hoạt động giải trí ngoại khóa, cuộc thi và hoạt động giải trí của trường đã được phần đông học viên tiếp đón. Cộng đồng sinh viên của SGU không chỉ rất năng động trong học tập mà còn rất nhiệt tình trong những hoạt động giải trí ngoại khóa .

Trường đã mở nhiều câu lạc bộ nổi tiếng dành cho những bạn sinh viên thương mến khiêu vũ, guitar, bóng đá, bóng rổ, may vá … tạo điều kiện kèm theo cho những bạn vui chơi, giao lưu và học tập những lúc rảnh rỗi căng thẳng mệt mỏi. Khi mà hầu hết những cựu sinh viên Đại học Sài Gòn đều có những kỷ niệm, ký ức tuổi học trò ngọt ngào đầy ắp kỷ niệm .
“ Mọi người ở đây như một đại gia đình. Cơ sở vật chất vừa đủ, tân tiến ship hàng cho việc học tập và thao tác của sinh viên và giảng viên. ” Thưa thầy “ – hai từ này nghe có vẻ như như khi những bạn mở màn học đại học từ năm lớp 12 chưa quen. Họ không phải ai lạ lẫm mà chính là những người thầy của bạn. Giảng viên của tôi rất thân thiện với sinh viên, chúng tôi hoàn toàn có thể tâm sự, tâm sự với họ, họ chuẩn bị sẵn sàng san sẻ, động viên và giúp sức chúng tôi. ” ( Hồng Kim )

Nữ sinh dịu dàng trong tà áo dài đồng phục đại học Sài Gòn

Ngắm nhìn hàng nữ sinh SGU diện váy dài thướt tha, vạt áo tung bay trong gió, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp “đắm đuối”. Trong tà áo dài, các nữ sinh xinh đẹp, dịu dàng và tràn đầy sức sống. Đây có phải là lý do tại sao các sinh viên nam ngành kinh tế, bách khoa và giáo dục kỹ thuật thường đến thăm.

Những cô nữ sinh trường Đại học Sài Gòn
Tôi ghen tị với những bộ đồng phục tuyệt vời của những nữ sinh viên Đại học Sài Gòn. Tuy nhiên, không phải lúc nào nữ sinh SGU cũng mặc đồng phục áo dài, tùy thuộc vào thầy cô và những ngày lễ hội đặc biệt quan trọng, những chuyến thực tập, dã ngoại .

Gái ế chiếu ưu thế 

Tình trạng “ âm thịnh, dương suy ” không riêng gì diễn ra ở những trường ĐH kinh tế tài chính, nhân văn, ngoại thương, luật mà còn liên tục diễn ra ở ĐH Sài Gòn. Ghé thăm trường, mòn mỏi chờ đón nhưng không thấy con trai đóng móng. Vì vậy, con gái SGU đã chạy qua Cao Thắng, Bách Khoa và Sư phạm Kỹ thuật .
Sinh viên nữ chiếm đa số
Sản phẩm trong nước không phân phối được nên chuyển sang sản xuất hàng ngoại. Nhưng phải công nhận rằng nhóm nhạc nữ SGU rất xinh đẹp, êm ả dịu dàng và kĩ năng không kém những bạn nữ cùng lớp .

Đồng phục đại học Sài Gòn SGU

Đồng Phục ĐH Sài Gòn

Đồng phục áo thun đại học Sài Gòn SGU

Đồng Phục thể dục Sài Gòn

Áo dài đồng phục đại học Sài Gòn SGU

Áo dài sinh viên SGU

Đồng phục Khoa Toán ứng dụng đại học Sài Gòn SGU

Khoa Toán Úng Dụng

Đồng phục Khoa Ngoại Ngữ đại học Sài Gòn SGU

Khoa Ngoại Ngữ - Chuyên ngành SP Anh

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC SÀI GÒN  SGU

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC SÀI GÒN 1

Đồng phục CLB bóng đá SGU

Đồng Phục ĐH Sài Gòn bóng đá

Đồng phục thanh niên tình nguyện SGU

HOA PHƯỢNG ĐỎ ĐẠI HỌC SÀI GÒN
MÙA HÈ XANH ĐẠI HỌC SÀI GÒN 4

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments