Top 10 Ứng dụng hay trên Cydia dành cho điện thoại iPhone

Đối với tín đồ iPhone chắc hẳn không cảm thấy xa lạ với kho ứng dụng Cydia. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên cài tweak nào vào điện thoại của mình khi vừa mới Jailbreak. Vậy bài viết này, Mindovermetal sẽ liệt kê danh sách về Top 10 ứng dụng hay trên Cydia mà không thể từ bỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

top-10-ung-dung-hay-tren-cydia-danh-cho-dien-thoai-ios-1

Ứng dụng SBSettings trên Cydia

Có thể nói SBSettings là một công cụ tuyệt vời dành cho iPhone. Đây là ứng dụng bao gồm những phím tắt thu gọn, giúp bạn đóng và mở các dịch vụ trên iPhone một cách nhanh chóng. Bằng cách vuốt trên thanh trạng thái Status Bar (dòng ở trên cùng với đồng hồ, pin và dữ liệu khác).

Ứng dụng này bao gồm nhiều chức năng như:

 • More: đi đến phần chính của chương trình chứa các cài đặt cơ bản
 • Refresh: làm mới màn hình để tốc độ máy chạy nhanh hơn
 • Dock: tạo thanh công cụ riêng cho SBSettings
 • Respring: thay đổi màn hình sau khi cài đặt
 • Power: Reboot (khởi động lại thiết bị), Power off (tắt thiết bị), Safe mode (khởi động thiết bị ở chế độ an toàn), Lock (khóa thiết bị), Cancel (hủy bỏ)

top-10-ung-dung-hay-tren-cydia-danh-cho-dien-thoai-ios-3

Ứng dụng iFile

iFile là ứng dụng cho phép bạn quản lý các file có trong iPhone khi điện thoại bị Jailbreak. Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng khác như: định dạng file, lưu trữ web, các file PDF và các định dạng nén,…Với ứng dụng này, các bạn có thể truy cập tất cả các file có trong iPhone. Hơn nữa, bạn còn có thể thay đổi lại giao diện file hay sửa lỗi file,…

top-10-ung-dung-hay-tren-cydia-danh-cho-dien-thoai-ios-6

Ứng dụng biteSMS

BiteSMS là một ứng dụng hay trên Cydia dành riêng cho iPhone. BiteSMS là ứng dụng nhắn tin được yêu thích nhất. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và được thiết kế với rất nhiều tính năng như:

 • Quick Reply: trả lời tin nhắn nhanh mà không cần phải mở ứng dụng
 • Quick Compose: soạn tin nhắn nhanh
 • Scheduled Messages: thiết lập hẹn giờ cụ thể để gửi tin nhắn cho ai đó
 • Auto-Forward: tin nhắn sẽ tự động chuyển đến ai đó sau khi đặt giờ
 • Auto-Retry: tự động gửi lại nếu tin nhắn không thành công
 • Passcode Lock: mật khẩu bảo vệ ứng dụng tin nhắn
 • Privacy: Bảo vệ sự riêng tư
 • Contact Pics: ảnh đại diện danh bạ
 • Easy Pick Smileys: biểu tượng mặt cười
 • Templates: các tin nhắn mẫu
 • Signatures: chữ ký

top-10-ung-dung-hay-tren-cydia-danh-cho-dien-thoai-ios-7

Ứng dụng Infiniboard

Nếu bạn muốn điện thoại của mình được đẹp mắt hay độc đáo hơn, thì bạn không thể bỏ qua ứng dụng Infiniboard. Ứng dụng này giúp bạn tạo ra hiệu ứng chuyển trang cho iPhone, có thể biến đổi theo ý thích của bạn. Hiện nay, hầu hết các tweak trên kho ứng dụng Cydia đều miễn phí, với InfiniBoard cũng vậy. Bạn có thể thử tìm và cài đặt về thiết bị của mình nhé!

top-10-ung-dung-hay-tren-cydia-danh-cho-dien-thoai-ios-5

Ứng dụng Infinidock

Với Infinidock, bạn có thể thêm icon và thêm số trang tùy ý cho thanh công cụ trên điện thoại của mình. Có thể hiểu Infinidock là công cụ tùy biến, cuộn không giới hạn dưới thanh dock. Ứng dụng này có các tính năng như:

 • Các trang được cung cấp dưới thanh dock
 • Có thể thêm nhiều biểu tượng cho mỗi trang
 • Di chuyển qua lại một cách nhanh chóng

top-10-ung-dung-hay-tren-cydia-danh-cho-dien-thoai-ios-5

Ứng dụng CallBar

Bạn không muốn bị làm phiền khi đang chơi game. Điện thoại của bạn sẽ ngừng lại khi xuất hiện cuộc gọi đến. Vậy bạn không nên bỏ qua ứng dụng CallBar. CallBar cũng là một trong những ứng dụng hay trên Cydia.

Phần mềm này cho phép bạn trả lời, từ chối hay hủy cuộc gọi một cách đơn giản mà không gián đoạn đến những gì bạn đang làm. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng này về máy ngay nào.

top-10-ung-dung-hay-tren-cydia-danh-cho-dien-thoai-ios-9

Ứng dụng iSHSHit

Có rất nhiều ứng dụng để lưu SHSH. Một trong số đó là iSHSHit, được đánh giá là ứng dụng tốt nhất cho iPhone. iSHSHit giúp bạn sao lưu SHSH trực tiếp trên iDevice khi muốn hạ cấp một phiên bản iOS cũ hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể gửi mail lưu trữ tới địa chỉ mà bạn muốn, và đảm bảo các SHSH của bạn sẽ được lưu lại một cách an toàn.

top-10-ung-dung-hay-tren-cydia-danh-cho-dien-thoai-ios-2

Ứng dụng thay đổi hiệu ứng Barrel

So sánh với ứng dụng Infiniboard, thì Barrel là một ứng dụng tạo hiệu ứng chuyển trang cho điện thoại cũng rất phổ biến hiện nay. Barrel có đến 18 hiệu ứng, bạn tha hồ tùy chỉnh theo sở thích của mình.

Hiệu ứng Barrel mang đến cho bạn cảm giác rất năng động, khi những biểu tượng trên màn hình chính di chuyển. Mặc dù ứng dụng này phải trả phí, nhưng cũng rất đáng để bạn cân nhắc đấy.

Ứng dụng Winterboard

Winterboard là ứng dụng hay trên Cydia giúp bạn thay đổi giao diện cho màn hình Homescreen, hay màn hình khóa Lockscreen trên hệ điều hành iOS. Với tổng hợp các bộ sưu tập đa dạng và cực đẹp, những chủ đề mới được cập nhập liên tục. Đó lý do tại sao nhiều người lại tin dùng app này đến như thế.

top-10-ung-dung-hay-tren-cydia-danh-cho-dien-thoai-ios-5

Ứng dụng Springtomize

Cuối cùng, một trong những ứng dụng được mong đợi nhất trên Cydia chính là Springtomize. Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh mọi thứ trên màn hình chính của iPhone. Từ màn hình khóa, thanh công cụ, biểu tượng, thư mục cho đến trung tâm thông báo. Mọi thứ đều thực hiện được nhờ vào app Springtomize.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép thay đổi kích thước của biểu tượng, gỡ nhãn, ẩn nền dock, ẩn nhãn biểu tượng, thay đổi phông chữ thời gian của đồng hồ trên màn hình khóa và nhiều tính năng tiện ích khác.

top-10-ung-dung-hay-tren-cydia-danh-cho-dien-thoai-ios-8

Như vậy bài viết trên đã đề xuất xong Top 10 ứng dụng hay trên Cydia cho bạn. Bạn hãy tải về những ứng dụng bạn yêu thích, để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của iOS . Hãy để lại bình luận nếu bạn có câu hỏi nào cần giải đáp nhé! Và đừng quên theo dõi Mindovermetal để biết thêm nhiều ứng dụng hay khác.

5/5 - (55 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments