TOP 11 Coin Game Metaverse kiếm tiền nên chơi nhất năm 2022

Những dự án Metaverse đang được chú ý và đánh giá rất tiềm năng trong thị trường tiền ảo. Nếu đang có dự định tham gia đầu tư vào mảng này, đừng bỏ qua TOP 11 đồng coin Metaverse mạnh nhất sau đây.

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity có lẽ là dự án game Metaverse gặt hái được thành quả sớm nhất. Đây là trò chơi có lối chơi gần giống với Pokemon huyền thoại một thời.

top-11-coin-game-metaverse-kiem-tien-nen-choi-nhat-nam-2022-6

Trong Axie Infinity, bạn sẽ làm các nhiệm vụ thu thâp, nuôi dưỡng, nhân giống và cho thú cưng (Axies) của mình chiến đấu để giành phần thưởng. Các phần thưởng chính là token mà Axie Infinity sử dụng, bao gồm AXS và SLP. Giá SLP đang tăng nhẹ gần đây và điều này cho thấy game vẫn có một sức hút đáng kể.

Decentraland (MANA)

Decentraland (MANA) cũng là dự án game Metaverse được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nó là một nền tảng thực tế ảo được tạo ra trên nền tảng Ethereum.

Lối chơi của game tương tự như game Minecraft nổi tiếng. Trong thế giới của game, người chơi có thể sáng tạo bất cứ thứ gì. Mọi thứ bạn cần là một mảnh land và một nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận.

Enjin Coin (ENJ)

Đây là dự án sử dụng công nghệ blockchain Ethereum, được xây dựng nhằm phục vụ chuyên biệt cho ngành công nghiệp game. Enjin Coin hướng đến mục tiêu phát triển trò chơi trên blockchain.

Nó cung cấp những công cụ có thể giúp các nhà phát triển game và cộng đồng trong việc giám sát, quản lý tài sản số dễ hơn.

The Sandbox (SAND)

Nhắc đến game Metaverse tiềm năng, không thể không nhắc đến The Sandbox. SAND thậm chí là một trong những khoản đầu tư tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

top-11-coin-game-metaverse-kiem-tien-nen-choi-nhat-nam-2022-9

Game được tạo ra trên nền tảng Ethereum, cho phép game thủ tìm kiếm, sáng tạo và chia sẻ những tác phẩm NFT của mình đã tạo ra. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để mua bán và giao dịch trên thị trường của game.

Render Token (RNDR)

Render Token là một nền tảng liên kết kết xuất công việc bằng việc tận dụng sự tính toán của thiết bị PC. Trên cơ sở đó có thể tối ưu hiệu suất và thời gian kết xuất. Render Token tạo ra một môi trường phi tập trung để triển khai và giám sát công việc xuyên biên giới.

lluvium (ILV )

Illuvium là trò chơi Metaverse cho phép bạn di chuyển giữa những vùng đất, tham chiến và thu thập các Illuvium để thêm chúng vào team của mình.

Game Illuvium là sự dung hòa hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và style Auto Battler đình đám gần đây. Người chơi sẽ cần xây dựng một chiến lược thông minh và một team mạnh mẽ để giành chiến thắng.

StarLink (STARL)

StarLink xây dựng một không gian thế giới ảo được sử dụng để lưu trữ NFT, thông tin và các ý tưởng sáng tạo. Mục đích của nó là hướng đến việc thiết lập mạng lưới tương thích với tất cả chủng loại dữ liệu bao gồm video, âm thanh, hình ảnh… để trở thành động lực phát triển mảng NFT trong tương lai.

UFO Gaming (UFO)

UFO cũng là một coin Metaverse tiềm năng ở thời điểm này. Nó là token của UFO Gaming – một dự án game được phát triển trên Ethereum. UFO Gaming xây dựng nên một hệ sinh thái Dark Metaverse. Hệ sinh thái của UFO Gaming hứa hẹn sẽ tạo nên một nền kinh tế cực kỳ thú vị.

Yield Guild Games (YGG)

Yield Guild Games là một DAO được tạo ra với mục đích đầu tư vào những NFT dùng trong thế giới Metaverse và các trò chơi sử dụng công nghệ blockchain. Mục tiêu của nó là thiết lập một nền kinh tế ảo mạnh mẽ, sử dụng sức mạnh của tài sản số do mọi người tạo ra, và share lợi ích với user của mình.

Vulcan Forged PYR (PYR)

top-11-coin-game-metaverse-kiem-tien-nen-choi-nhat-nam-2022-2

Đây là nền tảng cho phép người chơi chơi các trò chơi blockchain. Hiện tại, Vulcan Forged hỗ trợ hơn 10 game NFT với cộng đồng thành viên cực kỳ lớn. Trong nay mai, Vulcan Forged đặt mục tiêu phát triển một hệ game, chuyên biệt về NFT và DeFi.

Star Atlas (ATLAS)

Star Atlas là một cái tên không thể thiếu khi nhắc đến những dự án Metaverse tiềm năng 2022. Dự án được ra mắt trên hệ sinh thái Solana. Trong Star Atlas, người chơi được khám phá một vũ trụ gồm nhiều hành tinh, chọn một trong ba nhóm để bắt đầu chiến đấu và mở rộng hành tinh của mình.

Ngoài các dự án này, thì CEEK VR cũng là một cái tên đáng giá trong mảng Metaverser. Giá trị của CEEK coin thời gian gần đây đang giúp dự án được nhiều người quan tâm hơn.

Tổng kết

Đừng bỏ lỡ những coin Metaverse mà Mindovermetal đã kể trên nếu bạn đang muốn bắt đầu tham gia đầu tư vào mảng này. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments