Game bản RePack là gì? Phân biệt bản RePack -Full -Rip

Khi tải những game miễn phí trên mạng, đôi khi sẽ bắt gặp từ RePack bên cạnh tên game. Ý chỉ rằng game mà bạn muốn tải xuống là một game bản RePack. Vậy game bản Repack là gì? Game bản Repack có gì khác so với bản Full và bản Rip? Nếu bạn quan tâm, hãy để Mindovermetal giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

game-ban-repack-la-gi-phan-biet-ban-repack-full-rip-mindovermetal

Game bản RePack là gì?

Game bản RePack hay còn gọi là Game RePack. Là game đã được lược bớt 1 số tính năng không cần thiết dành cho game online, game PC đã bị bẻ khóa. Những tính năng hay thành phần bị loại bỏ luôn trong tình trạng tốt nhưng không có sẵn.

game-ban-repack-la-gi-mindovermetal

Người chơi tải bản game RePack sẽ trải nghiệm game mượt hơn nhờ loại bỏ 1 số tính năng khác. Các tính năng – thành phần của game đã bị loại bỏ có thể là: Co-op, Multiplayer, các tệp tải xuống hỗ trợ các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh (Trung, Pháp, Tây Ban Nha,…).

Các gói Game sẽ được nén ở mức mở tối đa. Đồng thời giảm kích thước xuống tối thiểu nhất có thể. Như vậy game bản RePack sẽ giúp người chơi tải xuống nhanh hơn. Ngoài ra, game bản RePack thường sẽ không bị cài cắm các phần mềm độc hại hoặc virus, nên thường an toàn hơn so với các bản khác.

game-ban-repack-la-gi-mindovermetal-1

Sự khác biệt giữa bản game Full – Repack – Rip

Để phân biệt 3 bản game này cũng rất là dễ dàng. Như nói ở trên bản RePack là bản đã cắt bỏ 1 số thành phần của game. Giúp game tải 1 cách dễ dàng và nhanh hơn.

Game bản Rip cũng như game bản RePack, sẽ cắt bỏ 1 số tính năng của game. Có thêt là cắt bớt đoạn mở đầu, đoạn chuyển cảnh hay đôi khi là cả âm thanh của game. Thêm vào đó, game bản Rip còn bị nén dung lượng lại để nhẹ hơn. Từ đó người có thể dễ dàng tải game nhanh chóng hơn về PC của mình.

game-assassins-creed-odyssey-ban-full-mindovermetal

Còn game bản Full là game chứa toàn bộ nội dung game. Chính vì thế so với 2 phiên bản trên, game bản Full có dung lượng nặng nhất.

Hy vọng sau khi đọc bài viết trên đây, bạn có thể hiểu được game bản RePack là gì và có thể phân biệt được 3 bản game Full – Repack – Rip. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm tin tức về game. Hãy theo dõi và đọc những bài viết khác tại Mindovermetal.

5/5 - (10 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments