Top 5 phần mềm giả lập PC cho Android mới nhất hiện nay

Phần mềm giả lập Android thì chắc chắn bạn đã từng nghe qua. Thế nhưng bạn đã bao giờ nghe đến phần mềm giả lập PC cho Android chưa? Nhờ vào phần mềm giả lập này mà người dùng có thể chạy các ứng dụng của Window trên điện thoại của mình. Cùng Mindovermetal đi tìm hiểu xem những phần mềm giả lập PC nào tốt nhất hiện nay.

top-5-phan-mem-gia-lap-pc-cho-android-moi-nhat-hien-nay-1

Mục lục nội dung

Advertisement

Wine 3.0

Một ứng dụng giả lập PC nữa mà nhất định bạn nên thử, đó là Wine 3.0. Wine 3.0 là một ứng dụng sở hữu nhiều tính năng tương tác đầy thú vị và hấp dẫn người dùng. Wine 3.0 cũng chính là bản thử nghiệm sau này của Wine. Do đó mà nó được xem là phiên bản dùng thử có số lượng giới hạn để thử nghiệm.

Từ một phiên bản dùng thử mà Wine 3.0 trở nên phổ biến hơn. Wine 3.0 cho phép người dùng chạy ứng dụng Windows chạy trên các thiết bị hệ điều hành Android, bao gồm cả các trò chơi chơi điện tử. Để có thể cài đặt Wine 3.0, bắt buộc thiết bị của bạn phải có bộ xử lý x86 Intel trở lên.

top-5-phan-mem-gia-lap-pc-cho-android-moi-nhat-hien-nay-5.jpg

Win 98 Simulator

Nếu ai muốn hoài cổ thì hãy tải ngay ứng dụng Win 98 Simulator. Đúng như với cái tên của nó, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm hệ điều hành Windows 98. Đây cũng được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập PC cho Android tốt nhất hiện nay.

Từ đó, bạn có thể sử dụng Internet Explorer để duyệt web một cách mượt mà. Hay như vẽ hình bằng Paint. Chơi những trò chơi huyền thoại như Solitaire, Spider Solitaire,… Hoặc là nghe nhạc xem video bằng Windows Media Player,… tất cả đều được gói gọn trong ứng dụng này. Ngoài ra thì phần mềm này còn cho phép người dùng tùy chỉnh hình nền theo sở thích.

Advertisement

top-5-phan-mem-gia-lap-pc-cho-android-moi-nhat-hien-nay-6

Limbo PC Emulator

Limbo PC Emulator là một ứng dụng giả lập PC dành cho điện thoại khá là phổ biến hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể chạy hệ điều hành PC một cách trơn tru trên chính điện thoại của mình.

Ứng dụng này cũng được đánh giá là một trong những phần mềm trình giả lập tốt nhất trên thiết bị Android hiện nay. Limbo PC Emulator cho phép bạn sử dụng Windows 10/8/7 trên chính điện thoại thông minh của mình.

Advertisement

top-5-phan-mem-gia-lap-pc-cho-android-moi-nhat-hien-nay-4

JPCSIM

Phần mềm giả lập PC cho Android tiếp theo chính là JPCSIM. Đây là một chương trình mô phỏng máy tính được các nhà phát triển tạo ra để dạy cách thiết lập được một lúc nhiều hệ quản lý khác nhau trên máy tính. Nhờ vào việc sử dụng một số ít image mà ứng dụng này có thể thực thi mô phỏng lại một số hệ điều hành quản lý như:

  • Mô phỏng từ setup đến desktop.
  • Từ BIOS đến POST.
  • Mô phỏng một số ít máy tính (nhưng lại không giả lập chúng).

top-5-phan-mem-gia-lap-pc-cho-android-moi-nhat-hien-nay-7

Mục đích sử dụng JPCSIM là hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng. Bạn có thể áp dụng ứng dụng này vào việc học tập của mình. Hay là tìm hiểu áp dụng để thỏa mãn tính tò mò của mình. Bởi lẽ phần mềm JPCSIM sẽ khiến người khác hiểu lầm rằng bạn đang cài đặt một máy tính vào chính chiếc smartphone của mình.

Parsec

Parsec là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách này. Phần mềm rất phù hợp với những game thủ đam mê chơi game. Bởi lẽ Parsec cho phép người dùng nó để chơi; theo dõi và chia sẻ các trò chơi với những người chơi khác.

Người dùng có thể sử dụng Parsec để có thể chơi trò chơi điện tử trên bất kỳ màn hình hiển thị nào. Bạn chỉ cần kết nối với PC của chính bạn thông qua ứng dụng Parsec. Cùng với kết nối mạng tốt là có thể chinh chiến game ở bất cứ lúc nào.

Advertisement

top-5-phan-mem-gia-lap-pc-cho-android-moi-nhat-hien-nay-1

Hãy lưu ý một điều là Parsec không tương thích được nhiều thiết bị. Tốt nhất là hãy tải ứng dụng này xuống các thiết bị gamepad được build cho Android. Như vậy là bạn có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo hơn.

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu xong 5 phần mềm giả lập PC cho Android mới nhất hiện nay. Nếu bạn cảm thấy ưng ý phần mềm nào thì hãy download phần mềm đó xuống thiết bị và trải nghiệm nhé! Đừng quên theo dõi Mindovermetal để biết thêm nhiều ứng dụng hay mỗi ngày.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments