Top 6 phần mềm khóa ứng dụng trên Android tốt nhất

Tổng hợp phần mềm khóa ứng dụng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề tổng hợp phần mềm khóa ứng dụng. Trong bài viết này, mindovermetal sẽ viết bài top 6 phần mềm khóa ứng dụng trên Android tốt nhất.

1. Privacy Knight Applock

Một trong những bí quyết khóa ứng dụng trên Android tối ưu phải kể đến Privacy Knight Applock. Ứng dụng này do tập đoàn Alibaba của Trung Quốc tăng trưởng.

privacy-knight-applock-mindovermetal

Điểm tốt nhất của ứng dụng này là có những hiệu quả bảo mật thông tin tài liệu khá tốt như nhập mã pin, dấu vân tay. Nhất là hiệu quả nhận diện khuôn mặt và kiến thiết xây dựng lớp ngụy trang… Đây được coi là một ứng dụng mở khóa bằng khuôn mặt, khóa sinh trắc học nhanh. Bảo đảm an toàn nhất, được bổ trợ để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

2 . Hexlock App Lock

Hexlock App Lock là một khóa ứng dụng sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Bảo mật thông tin những ứng dụng của bạn với tối đa sáu thông số kỹ thuật duy nhất để bao quát mọi trường hợp.

Ứng dụng này được đơn vị sản xuất phân phối một giao diện khá dễ nhìn. Một số ít tính năng bảo mật thông tin cơ bản như mã khóa, nhận dạng vân tay, vẽ hình.

hexlock-app-lock-mindovermetal

Ưu điểm của ứng dụng Hexlock App Loc là được tích hợp kiến thức và kỹ năng tự động hóa kích hoạt khóa khi link ngặt nghèo internet. Chụp ảnh lưu khu vực của những kẻ cố ý xâm nhập vào vận dụng.

3. App Locker: Fingerprint & Pin

App Locker được cho phép bạn khóa những vận dụng, bảo vệ những vận dụng của bạn sử dụng Pattern, Pin, vân tay, hình vẽ. Ứng dụng có bố cụ và giao diện đơn thuần, dễ dùng. Nên bạn có năng lực mau chóng trấn áp được thiết bị của mình tuy nhiên. Phiên bản không tính tiền lại đi kèm khá nhiều quảng cáo, gây không dễ chịu cho người dùng.

app-locker-fingerprint-pin-mindovermetal

Ưu điểm của áp dụng này là dùng những thiết bị cho phép quản trị. Sử dụng giấy phép này để phòng ngừa các người dùng khác từ gỡ bỏ cài đặt áp dụng. Ứng dụng này cũng là một app khóa áp dụng trên Android hiệu quả.

4. AppLock

Ứng dụng khóa ứng dụng cho Android – Applock. Ứng dụng được không ít người dùng tải xuống , cài đặt như một ứng dụng mặc định tại thiết bị của mình. Tính cho đến nay, AppLock có hơn 400 triệu người dùng tại hơn 4 đất nước trên toàn thế giới.

applock-mindovermetal

Về cơ bản, ứng dụng không phải là khóa những ứng dụng trên dế yêu. AppLock còn sỡ hữu nhiều tính năng hơn thế. Vận dụng này còn giúp bạn mở hay khóa những ứng dụng hay tắt những liên kết Wifi, tài liệu thiết bị cầm tay, Bluetooth… Tại một khung giờ đơn cử. Nhờ vậy, bạn sẽ bảo vệ sự riêng tư của mình linh động hơn.

Hơn nữa, AppLock cũng hoạt động giải trí như một Công Cụ quản trị. Khi mở chính sách tiết kiệm chi phí pin. Ứng dụng tự động hóa truy xuất những tác vụ chạy ngấm, ngốn nhiều nguồn năng lượng không không hề thiếu và tắt chúng đi.

5 . Norton App Lock

Nếu như đã khám phá về những ứng dụng bảo mật thông tin, hẳn là bạn đã từng nghe đến tiếng tăm những Công Cụ diệt virus có tiếng của Norton. Thật tuyệt vời cho những người dùng Android khi hãng cũng tăng trưởng những vận dụng bảo mật thông tin trên dế yêu, trong số đó có Norton App Lock.

norton-app-lock-mindovermetal

Ứng dụng khóa ứng dụng này cho phép người sử dụng thiết lập nhiều kiểu khóa khác nhau trên thiết bị, bạn có thể khóa bằng mã Pin theo bí quyết truyền thống, khóa bằng dấu vân tay hay bằng hình khóa. Để phòng ngừa người xung quanh cố tình bẻ khóa, xâm nhập các dữ liệu riêng tư, Norton App Lock có thể chụp hình lại đối tượng khi bị nhập mật khẩu sai 3 lần.

Một điểm tốt nhất khác là vận dụng này được cung ứng không mất phí cho người dùng mà không kèm bất kể quảng cáo nào cả.

6. MAX AppLock

MAX AppLock không phải là phần mềm khóa ứng dụng nổi bật như những cái tên vừa kể trên. thế nhưng, phần mềm này lại âm thầm thu hút được một lượng người dùng đông đảo nhờ giao diện trực quan, hiện đại , các tính năng tiện dung.

max-applock-mindovermetal

Khi thiết lập MAX AppLock sẽ tự động tạo sẵn các cơ chế không giống nhau. Với mối topic sẽ khóa một nhóm ứng dụng khác nhau trên thiết bị, phù hợp với từng chủ đề chi tiết, như Home, Work, School,… người dùng sẽ giản đơn kích hoạt những chế độ này mau chóng, tùy theo hoàn cảnh, thậm chí bạn có khả năng thay đổi chế độ thông qua Wifi.

Bên cạnh đó, MAX AppLock cũng có setup phòng ngừa không cho người xung quanh xóa dữ liệu hay gỡ bỏ vận dụng nếu không có quyền quản trị trên mạng lưới hệ thống.

Trên đây là bài viết top 6 phần mềm khóa ứng dụng trên Android tốt nhất mà mindovermetal chia sẻ. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments