[Top 6] Ứng dụng tìm đồ bị thất lạc tốt nhất hiện nay

Bạn thường xuyên quên không nhớ để những đồ vật như chìa khóa, thẻ ATM, ví,… ở đâu. Với công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay, bạn không cần phải tốn thời gian để tìm kiếm đồ vật nữa. Bạn có thể tìm thấy chúng nhờ vào ứng dụng định vị. Nhờ vào các ứng dụng này mà bạn có thể tìm tìm kiếm các đồ vật chỉ trong vòng vài giây. Dưới đây Mindovermetal sẽ giới thiệu cho bạn 6 Ứng ứng dụng tìm đồ bị thất lạc.

top-6-ung-dung-tim-do-bi-that-lac-tot-nhat-hien-nay-6

Ứng dụng tìm đồ Tile

Tile là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm kiếm các đồ vật đã được định vị. Bạn chỉ cần gắn 1 miếng Tile lên bất kỳ một đồ vật nào đó. Tiếp đến là cài đặt ứng dụng này trên smartphone và mở ứng dụng này lên. Ngay lập tức bạn sẽ biết được vị trí của đồ vật đó nhờ vào định vị của Tile.

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tìm kiếm đồ vật bị thất lạc trong phạm vi gần và xa. Đặc biệt ứng dụng này hoạt động miễn phí trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Nếu bạn muốn trải nghiệm các dịch mà Tile đem lại, thì có thể mua gói cao cấp của App để sử dụng các tiện ích khác.

top-6-ung-dung-tim-do-bi-that-lac-tot-nhat-hien-nay-5

Không chỉ giúp người dùng tìm kiếm đồ vật. Ứng dụng này còn đưa ra các thông báo cảnh cáo khi bạn lỡ bỏ quên đồ vật. Ngoài ra, Tile còn có gói bảo hiểm dành cho người sử dụng. Nếu như bạn không thể tìm thấy đồ vật bị mất, Tile sẽ hoàn lại tiền cho bạn ngay lập tức.

App hỗ trợ tìm đồ Cobra Tag

Cobra Tag là một ứng dụng hỗ trờ người dùng tìm kiếm đồ vật bị thất lạc uy tín hàng đầu. Đây là một ứng dụng do Cobra Electronics Corporation phát triển. Người dùng có thể gắn thẻ Cobra lên bất kỳ vật dụng nào như: chìa khóa, mũ, ví,… Sau đấy hãy mở ứng dụng lên và bật tìm kiếm đồ vật. Ngay lập tức bạn đã biết được vị trí của đồ vật đó.

Mặc dù Cobra Tag mang lại nhiều tiện ích trong việc tìm kiếm đồ vật thất lạc. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ tương thích và hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS mà thôi.

top-6-ung-dung-tim-do-bi-that-lac-tot-nhat-hien-nay-5

Ứng dụng tìm đồ vật Stick- N-Find

Stick- N-Find cũng là một ứng dụng tìm đồ bị thất lạc được nhiều người sử dụng. Đặc biệt nhất là giới trẻ rất ưa chuộng sử dụng ứng dụng này. Miếng dán của Stick- N-Find có thiết kế chỉ 4,1mm, dễ dàng dán vào bất cứ vật dụng nào mà bạn muốn.

Stick- N-Find có một tính năng vô cùng đặc biệt và thú vị. Đó chính là cho phép bạn tạo ra 1 sợi dây xích ảo trên 1 nhãn dán. Nếu nhãn dán đó cách xa khoảng cách định vị của đồ vật đã chọn, ngay lập tức sẽ báo động ngay lập tức. Người dùng có thể lựa chọn và thay đổi hình thức báo động khác nhau cho các hình dán riêng lẻ.

top-6-ung-dung-tim-do-bi-that-lac-tot-nhat-hien-nay-5

App hỗ trợ tìm đồ thất lạc BiKN

BiKN là một ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm đồ vật thất lạc bằng cách kết nối không dây với 1 bộ thẻ (tab). Bạn có thể buộc thẻ đó vào bất cứ thứ gì miễn là đồ vật đó có lỗ trống để buộc vào. Nhờ vào tính năng xác định vị trí mà bạn có thể tìm thấy đồ vật bị thất lạc.

Không chỉ định vị được đồ vật bị thất lạc, BiKN còn có hệ thống cảnh báo nếu đồ vật hay thẻ đã được liên kết ra khỏi khu vực đã chọn. Ngay lập tức ứng dụng trên điện thoại phát ra âm thanh cảnh báo.

top-6-ung-dung-tim-do-bi-that-lac-tot-nhat-hien-nay-3

Ứng dụng tìm đồ bị thất lạc FOFA

FOFA là một phần mềm hỗ trợ tìm kiếm đồ bị thất lạc nhanh chóng và tiện dụng. Không những thế, ứng dụng này trở nên phổ biến là nhờ vào tính năng đa dạng, cũng như tiện ích nhanh chóng của nó.

Một số tính năng nổi bật của FOFA như:

  • Tích hợp dấu vân tay đối với các đồ vật có giá trị cao.
  • Xác định được vị trí gần như toàn bộ các đồ vật bị mất.
  • Hỗ trợ 7 danh mục chính với hơn 80 danh mục phụ. Giúp người dùng có thể phân loại được các tài sản, quản lý được các đồ vật.

top-6-ung-dung-tim-do-bi-that-lac-tot-nhat-hien-nay-3

Phần mềm tìm đồ bị thất lạc QR Codes

QR Codes là ứng dụng đã quá quen thuộc khi mà được nhiều người dùng khen ngợi. Bạn có thể đặt mã QR Codes lên những đồ vật mà mình muốn quản lý. Như vậy bạn có thể kiểm soát những tài sản quan trọng một cách an toàn và thông minh hơn.

Việc sử dụng mã QR sẽ giúp người dùng nắm được sự linh hoạt; khi mà bạn chỉ cần có 1 URL ngắn trỏ về nội dung đã được mã hóa mà thôi. Như vậy, người dùng có thể dễ dàng sửa đổi được những tệp hay các liên kết đã lưu trữ; mà không cần phải tốn công sức tạo và in lại mã QR cho đồ vật đó.

top-6-ung-dung-tim-do-bi-that-lac-tot-nhat-hien-nay-7

Hy vọng với TOP 6 Ứng dụng tìm đồ bị thất lạc tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy những đồ vật đã bị thất lạc. Bạn có thể tải các ứng dụng này thông qua Google play hay Appstore 1 cách dễ dàng. Đừng quên theo dõi Mindovermetal mỗi ngày để biết thêm nhiều ứng dụng hay và thú vị khác.

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments