may bom chua chay

Basic Fire là tên thương hiệu loại sản phẩm, thiết bị PCCC được sản xuất bởi Công ty Basic Global. Sản phẩm được nghiên cứu và tăng trưởng bởi những chuyên viên đầu ngành, giáo sư, tiến sỹ của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Khoa Học Kỹ Thuật PCCC thuộc trường Đại Học PCCC ( Bộ Công An )

Nhà máy Basic Fire được đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại và từ các thương hiệu lớn, uy tín trến thị trường. Các sản phẩm Basic Fire trước khi đưa ra thị trường được kiểm tra, kiểm định, thử nghiệm nghiêm ngặt từ phía Trung Tâm với hệ thống Test Report, hệ thống thử nghiệm tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn về điều kiện an toàn Phòng cháy, chữa cháy. 

Bạn đang đọc: may bom chua chay

Mục tiêu của Basic Fire là đem đến những loại sản phẩm, thiết bị Phòng Cháy, Chữa Cháy chất lượng tốt nhất cho mọi cá thể và doanh nghiệp, mang tên thương hiệu Việt vươn tầm khu vực và quốc tế !

Đặc tính nổi bật của máy bơm chữa cháy Dieseal DI: 

  • Máy bơm phòng cháy, chữa cháy Diesel DI li tâm trục ngang 1 tầng cánh, máy bơm trực tiếp với hiệu suất cao .Model I phổ biến nhất trong các model máy bơm phòng cháy, chữa cháy, sử dụng rất nhiều trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

  • Động cơ Diesel được Basic Fire đặt hàng sản xuất chuyên dùng riêng cho máy bơm PCCC. Với những tên thương hiệu nổi tiếng như Kohler, Cummin … Với tính năng và năng lực vận hàng với cường độ cao, bảo vệ không thay đổi dài .
  • Loại động cơ có vòng tua 3000, được sản xuất đạt những thông số kỹ thuật phong cách thiết kế máy bơm PCCC đồng điệu trong mạng lưới hệ thống với động cơ chính có vòng tua tương tự, được sử dụng trong nhiều Mã Sản Phẩm : I, S .
  • Lọa động cơ có vòng tua 1500 được sản xuất đa phần cho máy bơm PCCC Model D với cột áp cao .

Với phong cách thiết kế riêng cho máy bơm PCCC có những tính năng riêng :

  • Hoạt động không thay đổi trong cường độ cao
  • Bền bỉ trong hoạt động giải trí
  • Tiếng ồn động cơ giảm thiếu tối đa
  • Hệ thống trấn áp, kiểm định chất lượng an toàn và đáng tin cậy cao .

MODEL
LƯU LƯỢNG ( m3 / h )
CỘT ÁP ( m )
ĐẦU RA
ĐẦU VÀO
BPD-DE-I65-I80

33 – 251

Xem thêm: Viber

143 – 44
60 – 80
80 – 100
BPD-DE-I100-I125
172 – 354
95 – 31
100 – 125
100 – 150
BPD-DE-I150-I200
248 – 789
88 – 41
150 – 200
200 – 250

Hệ thống làm mát động cơ

Với tính năng hoạt động giải trí trong cường độ cao nên với máy bơm Diesel phòng cháy, chữa cháy phải có mạng lưới hệ thống làm mát bảo vệ cho động cơ luôn bền chắc .
Làm mát động cơ chia làm 2 loại :
Làm mát trực tiếp bằng mạng lưới hệ thống làm mát bằng nước được lấy từ đầu bơm. Basix Fire tăng trưởng mạng lưới hệ thống làm mát trực tiếp bảo vệ đúng năng lực làm mát nhanh và không thay đổi trong quy trình quản lý và vận hành .
Làm mát bằng két nước là cách làm mát thông dụng .

 

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments