CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ LED CẢM ỨNG

Đồng Hồ Thể Thao Chính Hãng Giá Rẻ Cá TínhĐồng hồ thể thao chính hãng, giá rẻ tự hào tên thương hiệu đến từ Nhật Bản dành cho nam và nữ như baby-g và g shock

Cách sử dụng đồng hồ led cảm ứng Skmei SK-0950 Touch Watch sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây:

Advertisement

Giới thiệu về đồng hồ thể thao led Skmei

Đồng hồ thể thao led Skmei trở thành là một trong những dòng đồng hồ được yêu thích nhất. Năm 2013 được coi là năm thành công của hãng Skmei trên thị trường tại Nhật và Hàn Quốc. Hướng đến thời trang tiên tiến và trẻ trung Skmei đang làm mưa bão trên thị phần châu Á như Singapore, Hồng Kông…Ngoài hình thức dòng đồng hồ đeo tay lại được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ.

Bạn đang xem : Cách sử dụng đồng hồ led cảm ứng
*
*

Đồng hồ LED cảm ứng là một tuyệt phẩm mới ra đời theo ứng dụng công nghệ hiện đại. Và dòng đồng hồ thể thao Skmei có nhiều màu sắc cá tính như: xanh lá, xanh dương, cam, vàng, hồng nhạt, hồng đậm, tím, đỏ, nâu, đen.

Cách chỉnh giờ đồng hồ led cảm ứng Skmei SK-0950 Touch Watch

Đồng hồ có 2 nút công dụng cảm ứng : Mode và SetMuốn xem giờ ta chạm 1 lần vào vị trí “ mode ”

Advertisement

Muốn xem ngày tháng ta chạm 2 lần liên tiếp vào vị trí “Mode”

*
*

Cách chỉnh giờ, ngày tháng:

Advertisement

Chạm vào vị trí “ Mode ” cho đồng hồ thể thao nam hiện đèn sau đó chạm và giữ vào vị trí “ Set ” cho đến khi đồng hồ hiện lên dòng chữ “ 24 H ” .– Chỉnh giờ : Sau khi hiện chữ “ 24 H ” ta chạm vào vị nút “ Set ” 1 lần cho số giờ nhấp nháy, khi nhấp nháy ta chạm vào nút “ Mode ” để kiểm soát và điều chỉnh giờ như ý muốn .Xem thêm : Dịch Vụ Chép Phim 3D Tại Tphcm, Chép Phim Hd

– Chỉnh phút : Sau khi hiện chữ “24 H” ta chạm vào vị nút “Set” 2 lần cho số phút nhấp nháy, khi nhấp nháy ta chạm vào nút “Mode” để điều chỉnh giờ như ý muốn.

– Chỉnh năm : Sau khi hiện chữ “ 24 H ” ta chạm vào vị nút “ Set ” 3 lần cho số năm nhấp nháy, khi nhấp nháy ta chạm vào nút “ Mode ” để kiểm soát và điều chỉnh năm như ý muốn .– Chỉnh tháng : Sau khi hiện chữ “ 24 H ” ta chạm vào vị nút “ Set ” 4 lần cho số tháng nhấp nháy, khi nhấp nháy ta chạm vào nút “ Mode ” để kiểm soát và điều chỉnh tháng như ý muốn .– Chỉnh ngày : Sau khi hiện chữ “ 24 H ” ta chạm vào vị nút “ Set ” 5 lần cho số ngày nhấp nháy, khi nhấp nháy ta chạm vào nút “ Mode ” để kiểm soát và điều chỉnh ngày như ý muốn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments