Ra mắt Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền Vạn Xuân

 Khách hàng đang tìm hiểu các sản phẩm tại lễ ra mắt

Sau nhiều năm kiến thiết xây dựng, nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng, Vạn Xuân đã trở thành nơi quy tụ những chuyên viên Y học cổ truyền đầu ngành cùng với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tận tâm, giàu y đức, triển khai thiên chức chăm nom sức khoẻ cho người dân .Hiện nay trung tâm đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến khoa học tăng trưởng vào việc bào chế và sản xuất, từ đó cho sinh ra những dòng mẫu sản phẩm đạt chất lượng, hiệu suất cao cao .

Cụ thể, Vạn Xuân đã áp dụng thành công dây chuyền sản xuất hiện đại, kết hợp với các bài thuốc cổ truyền để cho ra đời các loại thuốc, dược liệu đi đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay. Chuyển đổi những bài thuốc y học dân tộc của những danh y nổi tiếng từ thời xa xưa thành những sản phẩm hiện đại, từ đó nâng cao hiệu quả hấp thu và hỗ trợ người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khoẻ.

Quảng cáo

“Theo Lương y Lê Vinh Thành, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền Vạn Xuân, ngoài khám chữa bệnh y học cổ truyền, Trung tâm đang nghiên cứu, thực nghiệm, nuôi trồng, chế biến, sản xuất các loại Nam dược. Đồng thời, thường xuyên liên kết với các cơ sở công lập và tư thục trong và ngoài nước đào tạo y, bác sĩ y học cổ truyền và các lớp ngắn hạn theo nhu cầu.

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng phối hợp với những trường cao đẳng, ĐH chuyên ngành giảng dạy về những bài thuốc và chiêu thức chữa bệnh mới nhằm mục đích làm đa dạng chủng loại hơn cho y học cổ truyền Nước Ta .

Hiện Trung tâm có đội ngũ hơn 30 y bác sỹ, giáo sư và nhà khoa học về y học cổ truyền có uy tín tại Việt Nam. Ngoài việc sản xuất và bào chế các sản phẩm từ động, thực vật và khoáng chất nhằm bảo vệ sức khoẻ con người từ các bài thuốc dân gian theo tiêu chuẩn của Sở khoa học và công nghệ TP.HCM kiểm duyệt, Trung tâm còn nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp chữa bệnh không cần thuốc như; bấm huyệt, châm cứu, vật lý trị liệu và tập dưỡng sinh…

Các mẫu sản phẩm thuốc của Vạn Xuân khá đa dạng và phong phú và phong phú như : An cung Vạn Xuân Đường, trà giảm béo từ thảo mộc, thuốc viên khớp, thuốc bó gia truyền, viên hoàn cứng trinh nữ hoàng cung … điều trị được rất nhiều bệnh lý khác nhau. Các loại thảo dược điều trị hoàn toàn có thể kể đến như những bệnh về suy nhược thần kinh ; tăng cân ; giảm cân ; viêm họng mãn tính ; sinh lý ; giảm u xơ tiền liệt tuyến ; tăng tuần hoàn máu …Với việc bảo vệ về chất lượng loại sản phẩm cũng như phong phú trong việc điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, mẫu sản phẩm của Vạn Xuân đã và đang nhận được sự tin yêu của nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước. Không chỉ nhận được những phản hồi tích cực, nhìn nhận cao từ bệnh nhân mà còn được những bác sỹ, chuyên viên y học đầu ngành trong nước và quốc tế khuyên dùng .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments