TOP các ứng dụng quản lý Mail tốt nhất trên iPhone / Android

Email là một trong những phương pháp liên hệ, trao đổi thông tin phổ cập nhất lúc bấy giờ, đặc biệt quan trọng là trong việc làm. Có những người nhận đến vài chục mail quan trọng mỗi ngày và đang phải đau đầu tìm cách để trấn áp chúng .

Nếu bạn là một người sử dụng email thường xuyên, muốn tìm các công cụ quản lý mail hữu ích để giảm tải gánh nặng công việc thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu các app điện thoại hỗ trợ quản lý email tốt nhất nhé!

Gmail

  • Link tải: iOS/Android

Đầu tiên, quan trọng nhất và không hề bỏ lỡ, đó chính là Gmail. Gmail là hòm thư điện tử của Google. Gmail hiện đang là nền tảng email lớn nhất quốc tế .

gmail

Lý do mà Gmail nổi tiếng đến vậy là bởi khi sử dụng nền tảng này, người dùng hoàn toàn có thể tích hợp những dịch vụ khác mà Google cung ứng, ví dụ như Google Docs, Google Drive, … Bên cạnh đó là sự phối hợp với Google Meet. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể đặt lịch họp Google Meet một cách nhanh gọn, đơn thuần ngay trên Gmail .

Outlook

  • Link tải: iOS/Android

outlook

Outlook là đại diện thay mặt email đến từ Microsoft. Outlook cũng được tích hợp nhiều tính năng hữu dụng tựa như như Gmail và được link tài liệu với những nền tảng khác thuộc Microsoft. Một tính năng rất tiện ích của Outlook, đặc biệt quan trọng với người đi làm là Focused Inbox. Tính năng này sẽ nắm rõ những email được nhìn nhận là quan trọng nhất so với bạn và thiết lập quyền ưu tiên cho chúng .

Newton Mail

  • Link tải: iOS/Android

Các ứng dụng mail khác như Gmail, Yahoo, Outlook, … đều hoàn toàn có thể tích hợp được trong Newton. Bên cạnh đó, Newton còn phân phối nhiều tính năng khác để tương hỗ năng lực quản lý hòm thư của người dùng, ví dụ như : Gửi sau đó ( send later ), hoãn lại ( snooze ), những hóa đơn đã đọc ( read receipts ), ứng dụng được liên kết ( connected apps ), …

newton mail

Newton Mail phối hợp với Newton Calendar sẽ mang lại cho bạn thưởng thức thao tác chuyên nghiệp và khoa học. Newton sẽ đặc biệt quan trọng tương thích với người dùng Mac và Apple Watch bởi ứng dụng này hoàn toàn có thể đồng nhất hóa với những phiên bản thiết bị nêu trên .

Yahoo

  • Link tải: iOS/Android

Yahoo chắc như đinh là cái tên không còn lạ lẫm gì với người dùng máy tính. Yahoo Mail luôn nằm trong top đầu list những ứng dụng email chất lượng bởi Yahoo được cho phép người dùng gửi file có dung tích lớn. Yahoo Mail hiện link được với Dropbox và Google Drive để nâng cao năng lực quản lý, tàng trữ file .

yahoo mail

Khi sử dụng Yahoo Mail, người dùng cũng hoàn toàn có thể truy vấn vào AOL, Outlook và Gmail một cách thuận tiện .

Boxer

  • Link tải: iOS/Android

Boxer sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất với những ai thường sử dụng email cho mục tiêu việc làm. Ưu điểm nổi trội của ứng dụng này là tương hỗ người sử dụng quản lý, sắp xếp email với số lượng lớn. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng tương thích với những người dùng nhiều thông tin tài khoản email cùng một lúc và đang cần một giải pháp để trấn áp mail .

Boxer thích hợp với những dịch vụ đám mây lúc bấy giờ như Box, Google Drive hay Dropbox. Ngoài ra, ứng dụng điện thoại thông minh này còn chiếm hữu nhiều tính năng mê hoặc khác như : tham gia họp video nhanh gọn, vấn đáp nhanh, …

Airmail

  • Link tải: iOS

Nhiều thông tin tài khoản email chỉ trong 1 ứng dụng – đó chính là lợi thế điển hình nổi bật của Airmail. Bạn hoàn toàn có thể “ nhét ” vào Airmail hàng loạt thông tin tài khoản mình có từ nhiều nguồn khác nhau để cùng quản lý. Với Airmail, người dùng sẽ có được thưởng thức trấn áp tài liệu mail hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí thời hạn .
Không chỉ vậy, Airmail còn được tích hợp nhiều tính năng mới lạ khác như : tự động hóa ghi lại lịch trình trong email vào lịch, tạm ẩn email, xem sau email, khóa bằng Touch ID, hoàn tác hay chặn mail từ ai đó, …

Edison Mail

  • Link tải: iOS 

Edison Mail là một sự lựa chọn khác mà nếu có thời cơ, bạn nên thưởng thức. Đây không phải là nền tảng thư điện tử nổi tiếng như Gmail, Outlook, Yahoo, nhưng ở đây có những điểm mới đặc biệt quan trọng mê hoặc và hoàn toàn có thể sẽ hữu dụng so với bạn .

edison mail

Người dùng có quyền tinh lọc thông tin mình nhận được. Chẳng hạn, người dùng hoàn toàn có thể triển khai thiết lập list những đối tượng người tiêu dùng quan trọng và nhận thông tin mail khi họ gửi thư đến. trái lại, người dùng cũng được quyền lưu lại spam và chặn những người mà bản thân cảm thấy hoài nghi. Ngoài ra khi sử dụng Edison, người dùng sẽ không khi nào phải nhìn thấy những quảng cáo không dễ chịu như khi dùng Gmail hay Outlook .

Spike

  • Link tải: iOS/Android

Spike là một ứng dụng quản lý email rất tốt trên điện thoại thông minh. Nhưng nhiều khi, người dùng sẽ có cảm xúc Spike giống như một ứng dụng gửi tin nhắn hơn là hòm thư điện tử. Nguyên nhân là bởi cách hiển thị mail trên Spike giống với tin nhắn văn bản ( không có chữ ký, tiêu đề, … ). Điều này hoàn toàn có thể là hạn chế so với nhiều người dùng, tuy nhiên nó sẽ trở nên hữu dụng với những ai tiếp tục bỏ lỡ mail do số lượng mail nhận được là quá nhiều .

spike

Tính năng mail nhóm của Spike cũng rất là mê hoặc : cho toàn bộ file trong mail vào cùng một nhóm để dễ quản lý. Tính năng ưu tiên được cho phép người dùng xếp mail quan trọng ở khu vực tiên phong và những mail ít quan trọng hơn ở vị trí sau .

Spark

  • Link tải: iOS/Android

Với Spark, mail việc làm của bạn sẽ được sắp xếp và quản lý một cách khoa học. Người dùng truy vấn toàn bộ những thông tin tài khoản đang sử dụng, sau đó Spark sẽ giúp gom hàng loạt mail và sắp xếp chúng trong những mục khác nhau .

app spark

Nếu bạn liên tục phải teamwork, Spark sẽ tối ưu hiệu suất cao việc làm cho bạn trải qua những tính năng đặc biệt quan trọng dành cho cộng tác nhóm như : được cho phép soạn thảo nhiều bản email một lúc, phản hồi trong nhóm, …

Tạm kết

Hy vọng rằng những ứng dụng quản lý mail được trình làng trên đây sẽ giúp việc làm của bạn được triển khai suôn sẻ hơn, nhất là trong quy trình tiến độ thao tác trực tuyến là hầu hết như hiện tại. Đừng quên liên tục theo dõi Ứng dụng Mobile để được trình làng thêm nhiều app điện thoại cảm ứng hữu dụng bạn nhé !

5/5 – ( 2 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments