5 ứng dụng bàn phím tốt nhất dành cho thiết bị Android

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mừng chờ trong giây lát …

5 ứng dụng bàn phím tốt hơn bàn phím mặc định trên thiết bị Android


Dương Lê

26/05/20

49 bình luận

Bàn phím Emoji TouchPal

Advertisement

Thường thì các bạn mua smartphone hay máy tính bảng về đều thích đổi sang dùng bàn phím ảo của bên thứ 3, với nhiều tùy biến rất tiện dụng, thay vì mặc định từ phía nhà sản xuất. Dĩ nhiên, 9 người thì 10 ý và sự lựa chọn chẳng ai giống ai. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê ra 5 ứng dụng bàn phím ảo phổ biến và được nhiều người đánh giá tốt nhất trên thiết bị Android hiện nay, mời các bạn tham khảo!

1. Laban Key

Laban Key – Vietnamese Keyboard là bàn phím, bộ gõ tiếng Việt với năng lực gợi ý từ có độ đúng mực cao. Được tăng trưởng dựa trên bàn phím chuẩn của Google Keyboard, Laban Key có phong cách thiết kế phím hài hòa và hợp lý và thích hợp với nhiều thiết bị .Đánh giá của người dùng về Laban Key - Vietnamese KeyboardĐánh giá của người dùng về Laban Key – Vietnamese Keyboard rất tích cựcBản thân mình từ khi biết đến Laban Key, sử dụng máy Android nào cũng đều chọn ứng dụng bàn phím này làm mặc định. Điểm cộng tiên phong ở Laban Key đến từ nhà tăng trưởng người Việt, cho nên vì thế họ sẽ hiểu được phương pháp người Việt mình sử dụng thế nào và lắng nghe một cách thấu đáo nhìn nhận của mọi người, để từ đó nâng cấp cải tiến cũng như hoàn thành xong ứng dụng tốt hơn .Bàn phím Laban Key tương hỗ rất đầy đủ những kiểu gõ tiếng Việt thông dụng lúc bấy giờ, gồm có : Telex đơn thuần, Telex vừa đủ và VNI. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập thêm cho những kiểu gõ để tiện sử dụng hơn .Phần cài đặt hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn tùy chọnPhần setup tương hỗ nhiều ngôn từ khác nhau để bạn tùy chọnBạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện đổi khác diện mạo mới cho bàn phím bằng cách chọn chủ đề yêu dấu, ví dụ điển hình như giao diện Android Ice Cream Sandwich, KitKat, Lollipop, iOS 8, … Cùng nhiều mục cá thể hóa khác .Chọn chủ đề bàn phímChọn những chủ đề bàn phím sẵn có, hoặc tải thêm từ shopTải Laban Key – Vietnamese Keyboard tại đây .

2. Bàn Phím GO

Bàn Phím GO là bàn phím Emoji Free phân phối tính năng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh tốt hơn và có giao diện thân thiện với người dùng. Bàn phím này tương hỗ hơn 60 ngôn từ và hoàn toàn có thể lan rộng ra theo nhu yếu của bạn. Các hình tượng trên bàn phím thích hợp ở tổng thể những ứng dụng phổ cập, gồm có SMS, Gmail, Whatsapp, v.v. Điều quan trọng nhất là : GO Keyboard Dev Team luôn lắng nghe bạn và hãy cho họ biết !Gần 2 triệu lượt đánh giá 5 sao cho ứng dụng bàn phím GOGần 2 triệu lượt nhìn nhận 5 sao cho ứng dụng bàn phím GO

Người dùng nhận xét thế nào về bàn phím GO? Bàn phím Go chính xác là những gì tôi muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm tính năng gõ phím nhanh và mang tính cá nhân hóa thì đây là lựa chọn đúng đắn – Mohd Hasbi.

Đây không chỉ là một công cụ gõ phím. Tôi thương mến những chủ đề đầy sắc tố với những ký tự hình ảnh và hình tượng mặt cười dễ thương và đáng yêu, được cung ứng không tính tiền – Sonia Garcia san sẻ .

Advertisement

Video ra mắt về bàn phím GOTải bàn phím GO tại đây .

3. Bàn phím Emoji TouchPal

Bàn phím Emoji TouchPal là một bàn phím miễn phí cho thiết bị Android sẽ giúp bạn nhập nhanh hơn 800 biểu tượng emoji, hình biểu cảm, mặt cười và ký hiệu mặt một cách tiện lợi, hỗ trợ các giao diện bàn phím tùy chỉnh, dự đoán tốt nhất từ tiếp theo và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng tuyệt vời nhất của TouchPal là công nghệ tiên tiến Dự kiến từ. Người dùng sẽ đánh máy nhanh hơn khi sử dụng TouchPal và thấy rằng ứng dụng này cũng học từ rất nhanh nữa. Nhập liệu Emoji, hình biểu cảm và mặt cười ở bất kể đâu, ví dụ như tin nhắn, văn bản, email, ghi chú, danh bạ, SMS một cách thuận tiện. Các giao diện bàn phím tùy chỉnh, có sẵn hơn 100 giao diện đầy sắc tố và bạn cũng hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế giao diện của riêng mình .Bàn phím Emoji TouchPal đầy màu sắc cùng khả năng tùy biến caoBàn phím Emoji TouchPal đầy sắc tố cùng năng lực tùy biến caoTải bàn phím Emoji TouchPal tại đây .

4. SwiftKey Keyboard

SwiftKey Keyboard được rất nhiều người dùng cũng như giới chuyên viên nhìn nhận là nhanh nhất, đúng chuẩn nhất nhờ vào những thuật toán Dự kiến văn bản độc lạ của nó ; thay vì sửa thứ mà bạn gõ, SwiftKey Dự kiến chữ tiếp theo, liên tục học những mẫu, kiểu và từ vựng của người dùng cũng như khuynh hướng của hội đồng. SwiftKey cũng có 1 số ít công dụng mê hoặc như giao diện tuỳ biến, đồng nhất đám mây về từ điển người dùng để hoàn toàn có thể ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau và gõ bằng cử chỉ. Do cần học theo cách gõ của bạn nên SwiftKey phải thích nghi tối đa vài ngày mới hoàn toàn có thể phát huy tốt nhất ưu điểm của nó .

Advertisement

Video trình làng về SwiftKey KeyboardTải SwiftKey Keyboard tại đây .

5. Bàn phím Google

Bàn phím Google giúp việc nhập bằng cử chỉ, giọng nói nhanh gọn và thuận tiện. Lướt qua những vần âm với tính năng Nhập bằng cử chỉ để nhập từ – chỉ cần nhấc ngón tay lên để kết thúc một từ và cử chỉ lần nữa, không cần phím cách. Soạn văn bản khi vận động và di chuyển với tính năng Nhập liệu bằng giọng nói. Khi bạn không hề tìm thấy đúng từ, hãy biểu lộ bản thân bằng hình tượng cảm hứng thích hợp. Hoạt động trên tổng thể thiết bị Android của bạn .Nhập liệu văn bản bằng giọng nóiNhập liệu văn bản bằng giọng nóiTải bàn phím Google tại đây .Bạn có đang dùng ứng dụng bàn phím ảo nào trong bài không ? Và nhìn nhận chúng như thế nào ?

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Xem thêm: Tiểu luận Lịch sử nghệ thuật

Advertisement

Không hài lòng bài viết

119.316 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments