Lỗi không mở được ứng dụng trên Android, khắc phục ra sao?

Lỗi không mở được ứng dụng trên Android, khắc phục ra sao?

Lỗi không mở được ứng dụng trên Android không phải hiếm gặp. Tuy nhiên, rất ít người dùng biết cách xử lý sự cố. Không sao! Bài viết sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng!

Bạn vẫn đang dùng điện thoại bình thường như bao nhiều ngày khác. Bỗng nhiên ứng dụng yêu thích ở bạn “đổ bệnh” và không mở được. Lúc này, bạn loay hoay đi tìm cách để giải quyết vấn đề này nhưng vẫn không khả quan cho lắm. Do đó, người dùng khá bực mình vì không thể mở ứng dụng mình muốn. Đọc ngay bài viết khắc phục lỗi không mở được ứng dụng trên Android dưới đây. Để tìm ra giải pháp cho “dế yêu” của mình nhé!

Không mở được ứng dụng trên Android

Vì sao Open lỗi không mở được ứng dụng trên Android

Đầu tiên FASTCARE sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguyên nhân không mở được ứng dụng trên Android. Việc nắm rõ những nguyên nhân này sẽ giúp bạn tìm ra cách khắc phục nhanh chóng. Dưới đây là một số “thủ phạm” quen mặt cho tình trạng này.

Máy chủ ứng dụng đang bảo dưỡng

Đây là nguyên do thường gặp nhất khiến cho bạn gặp lỗi ứng dụng không phản hồi trên Android. Tình trạng bảo dưỡng sever không phải là hiếm gặp. Thường thì khi ứng dụng cần tăng cấp một vài tình năng, hay có update tài liệu, thực trạng bảo dưỡng sẽ xảy ra. Lúc này bạn sẽ không hề mở được ứng dụng. Hoặc khi mở ứng dụng lên sẽ bị out ra. Máy chủ đang bảo trì

Ứng dụng chưa được update

Lỗi không mở được ứng dụng trên Android, cũng hoàn toàn có thể xảy ra khi ứng dụng không được update phiên bản mới. Nhất là khi nó mới được bảo dưỡng. Ứng dụng khi không được update tài liệu mới hoàn toàn có thể phát sinh lỗi và không đồng nhất với sever. Do đó bạn sẽ không mở được ứng dụng khi chưa update. Ứng dụng trên Android chưa được cập nhật

Bộ nhớ RAM điện thoại thông minh đã đầy

Bộ nhớ ram là khoảng trống để ứng dụng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí. Khi bạn mở cùng lúc quá nhiều ứng dụng trên điện thoại thông minh, bộ nhớ ram hoàn toàn có thể sẽ bị đầy. Điều này sẽ làm cho bạn không hề mở được một ứng dụng mới. Ngoài ra điều này cũng làm cho nhiệt độ smartphone tăng cao, dễ làm cho ứng dụng bị lỗi và bị out ra ngoài. Bộ nhớ điện thoại bị đầy

Ứng dụng bị lỗi

Có khá nhiều nguyên do hoàn toàn có thể làm cho ứng dụng bị lỗi. Xung đột ứng dụng giữa ứng dụng và điện thoại thông minh, giữa những app với nhau … Điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động trực tiếp đến ứng dụng và làm cho bạn không hề mở nó lên được.

Lỗi không mở được ứng dụng trên Android cho chính điện thoại thông minh

Điện thoại là nền tảng để ứng dụng hoạt động. Vì một số lý do như va chạm, linh kiện hư hỏng, điện thoại quá nóng… tất cả đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến smartphone. Từ đó làm cho bạn không thể mở được ứng dụng.

Xem thêm: Viber

Điện thoại bị vỡ

Cách khắc phục lỗi không mở được ứng dụng trên Android

Nếu bạn không mở được ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thì đừng vội ” hoang mang lo lắng “. Đây không phải là căn bệnh “ nan y ”, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự khắc phục được. Sau đây là 1 số ít giải pháp mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng khi gặp yếu tố này.

Kiểm tra ứng dụng

Điều tiên phong bạn nên làm là thực thi kiểm tra ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể thử dùng một điện thoại cảm ứng khác để mở. Nếu vẫn không mở được thì có nghĩa yếu tố đến từ chính ứng dụng đó. Rất hoàn toàn có thể sever đang bảo dưỡng hoặc sửa lỗi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thường thì quy trình bảo dưỡng, update hay sửa lỗi sẽ diễn ra khá nhanh. Bạn hoàn toàn có thể chờ đón một thời hạn và triển khai mở lại ứng dụng.

Tiến hành update cho ứng dụng

Thường thì sau khi sửa lỗi hay bảo dưỡng, sever sẽ đưa ra bản update tài liệu cho ứng dụng. Bạn nên quan tâm và thực thi update cho ứng dụng để khắc phục lỗi không mở được. Nếu alf nguyên do này, thì bạn không phải lo ngại nếu gặp lỗi không mở được ứng dụng trên Android đâu. Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng trên android

Giải phóng bộ nhớ RAM

Nếu bạn đang mở quá nhiều ứng dụng cùng một lúc. Thì bạn nên đóng bớt một số ứng dụng không cần thiết. Sau đó tắt nguồn và khởi động lại. Thao tác này sẽ giúp giải phóng bộ nhớ ram và hạ nhiệt điện thoại. Từ đó tạo ra đủ không gian cho ứng dụng mới hoạt động cũng như hạn chế tình trạng ứng dụng bị out ra.

Giải phóng bộ nhớ điện thoại

Khắc phục lỗi ứng dụng

Cách nhanh gọn để khắc phục lỗi ứng dụng là gỡ và thiết lập lại. Điều này sẽ giúp bạn xóa triệt để tài liệu gây ra lỗi. Đồng thời nếu nhận thấy điện thoại thông minh có những ứng dụng lạ, bạn cũng nên vô hiệu những ứng dụng này để tránh gây ra xung đột ứng dụng. Gỡ ứng dụng trên Android

Kiểm tra điện thoại cảm ứng

Nếu bạn nhận thấy những tín hiệu không bình thường trên điện thoại cảm ứng như giật, lag, vỡ … Lúc này bạn nên mang điện thoại cảm ứng đến những shop sửa chữa thay thế để kiểm tra. Rất hoàn toàn có thể “ dế yêu ” của bạn đã bị hư hỏng mộ bộ phận nào đó. Do vậy, bạn phải nhờ đến kỹ thuật viên để xem xét và xác lập thực trạng này.

Lỗi không mở được ứng dụng trên Android đã được FASTCARE hướng dẫn xử lý. Chúc bạn thực hiện thành công!

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments