Download Bigo Live PC miễn phí – Hướng dẫn cách cài đặt | Thanlong

Download bigo live pc rất đơn giản đối với những ai đã quá quen thuộc với phần mềm này. Nếu các bạn vẫn còn lạ lẫm, chưa tiếp xúc và muốn thử trải nghiệm với phần mềm thú vị này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thanlong nhé.

Phần mềm Bigo Live là gì ?

Bigo Live là ứng dụng giúp những bạn hoàn toàn có thể quay lại video màn hình hiển thị máy tính của mình và team nó lên kênh Bigo Live một cách không lấy phí với vận tốc không thay đổi cao, chất lượng và đáng tin cậy. Phần mềm này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đang theo nghề Streamer tin dùng .
Đối với những bạn trẻ chắc như đinh sẽ không lạ lẫm gì với kênh livestream Bigo Live này cả. Đây là một ứng dụng đã gây tiếng vang trong một vài năm trở lại đây. Nó giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể giao lưu, liên kết, trò chuyện với nhau. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh với hệ quản lý và điều hành Android hay IOS là những bạn hoàn toàn có thể tương tác với nhau một cách vô cùng thuận tiện .

Có gì mới trong Bigo Live

Với phiên bản mới nhất hiện nay là Bigo Live Connector 2.0.0.16. Các bạn có thể thấy các tin nhắn của quản trị viên, thông báo của hệ thống, …. Một cách vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, các bạn còn có thể chỉnh sửa tag kết nối PC nếu không thể đồng nhất được nội dung của mình.

Tối ưu hóa kỹ thuật và sửa lỗi bug cũng là một điểm cộng lớn trong phiên bản này của Bigo Live .
Download bigo live pc

Hướng dẫn tải và cài Bigo Live trên trình giả lập BlueStacks

Để tải bigo live cho pc, những bạn cần thực thi theo những bước sau đây .

Advertisement

Trước tiên, muốn download bigo live pc nhanh thì các bạn cần phải có cho mình một chiếc điện thoại đã được cài đặt sẵn Bigo Live miễn phí. Cấu hình máy tối thiểu mà phần mềm yêu cầu sẽ được chúng tôi cập nhật bên dưới. 

Lưu ý là những thiết bị chỉ cần có liên kết internet không thay đổi và có vận tốc cao để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng một cách tốt nhất mà không bị gián đoạn. Đối với ứng dụng này thì không cần webcam tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được .

Bước 1: Các bạn khởi động và chạy trình giả lập BlueStack trên máy tính của mình lên. Nếu máy tính chưa cài sẵn phần mềm BlueStacks thì các bạn có thể truy cập vào web https://mindovermetal.org/ để tải BlueStack và xem hướng dẫn tải về máy tính của mình.

Sau khi truy vấn vào BlueStack, gõ cụm từ Bigo Live ở trên khung tìm kiếm và bấm Enter .
Bước 2 : Khi đã thấy ứng dụng Bigo Live Open trên thanh công cụ tìm kiếm. Các bạn bấm vào Install để mở màn triển khai tải và thiết lập .

Advertisement

Bước 3: Chọn Chấp nhận để được cấp quyền truy cập vào ứng dụng. Đợi trong giây lát để bắt đầu quá trình tải bigo về máy tính và hoàn thành setup. Sau khi mọi thứ đã hoàn tất, các bạn hãy bấm vào biểu tượng Bigo Live để mở ứng dụng lên.

Bước 4 : Sau khi mở ứng dụng Bigo Live lên, trong giao diện chính, những bạn hãy đăng nhập bằng cách sử dụng thông tin tài khoản Gmail, thông tin tài khoản Facebook hoặc hoàn toàn có thể sử dụng số điện thoại cảm ứng .
Cuối cùng thì những bạn chỉ việc chọn Streamer để theo dõi và thưởng thức ứng dụng này .

Yêu cầu thông số kỹ thuật để tải về bigo live pc :

Hệ quản lý và điều hành : Máy tính của những bạn phải có hệ quản lý từ Windows 7 trở lên .

RAM: Để tải bigo live pc, máy tính cần trang bị Ram từ 4GB trở lên.

Đồ họa: Cần phải sử dụng card màn hình rời, 1GB VRAM để tải bigo về máy tính và trải nghiệm tốt nhất.

Advertisement

Tốc độ Upstream : Để việc theo dõi Stream không bị gián đoạn, vận tốc Upstream nhu yếu trên 20MB, Upstream birate 1M hoặc cao hơn .

Khi các bạn muốn trải nghiệm công việc của một Streamer thông qua ứng dụng Bigo Live cũng rất đơn giản. Chỉ việc mở ứng dụng Bigo Live miễn phí trên Iphone hoặc Android. Sau đó chạm vào nút tròn để bắt đầu Live trên màn hình của mình. Ở mục tùy chọn, các bạn có thể chuyển sang tab Live Game, sau đó chọn biểu tượng máy tính xuất hiện trên giao diện. Khi này, trên màn hình của các bạn sẽ xuất hiện một khung quét QR. Lúc này, các bạn đưa điện thoại của mình để trỏ vào màn hình máy tính để quét cho hai thiết bị có thể kết nối với nhau.

Nếu sử dụng Bigo Live trên máy tính, khi khởi đầu khởi động, màn hình hiển thị sẽ hiện lên kênh của Bigo Live. Các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tắt phiên LiveStream trên điện thoại cảm ứng mà không gây ảnh hưởng tác động gì đến việc phát trực tiếp trên máy tính. Toàn bộ âm thanh, hình ảnh của video lấy được từ máy tính, Bigo Live sẽ tự động hóa tích hợp để tương thích với việc Stream MV, phim, game của những bạn .

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn và hướng dẫn cách download bigo live pc nhanh và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng các bạn sẽ có được những trải nghiệm thật thú vị và tuyệt vời nhất đến từ phần mềm thú vị này. 

>>> Xem thêm: Tải phần mềm CH Play

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments