5 ứng dụng bộ đàm trên điện thoại cho Android và Iphone

Điện thoại là một thiết bị công nghệ hiện đại, chứa đựng nhiều tính năng và chức năng thông minh mà không phải người dùng nào cũng có thể khám phá được. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọcứng dụng bộ đàm trên chiếc điện thoại thông minh hay nhất! 

Ứng dụng bộ đàm

Bạn đã biết 5 ứng dụng bộ đàm trên điện thoại thông minh mưu trí

Điểm mặt 5 ứng dụng bộ đàm trên điện thoại

Trên thị trường ngày nay, sự ra đời của nhiều dòng máy smartphone đang có phần làm cho bộ đàm trở nên “lỗi thời”. Với việc ứng dụng bộ đàm trên điện thoại làm cho công việc của chúng ta trở nên dễ dàng và thuận tiện vô cùng. 

Không giống như điện thoại di động, bộ đàm cung cấp kết nối tức thì và thiết lập nghe gọi bảo mật, ngay cả khi không cần tín hiệu hoặc sóng bạn vẫn có thể sử dụng bộ đàm trên điện thoại. Đồng thời, người dùng cũng không phải mất chi phí cho việc liên lạc cũng như mua sắm một thiết bị riêng. Vì vậy, hãy cân nhắc việc cài đặt một trong số những ứng dụng bộ đàm trên điện thoại thông minh dưới đây nhé!

Hiện nay, có 5 ứng dụng bộ đàm trên điện thoại và nó áp dụng cho cả Iphone và Android như sau: 

Ứng dụng bộ đàm cho android và iphone

5 ứng dụng bộ đàm cho Android và Iphone phổ cập lúc bấy giờ

  • Zello Walkie Talkie
  • HeyTell
  • Two Way : Walkie Talkie
  • FireChat
  • Voxer

Thông tin chi tiết các ứng dụng bộ đàm cho android và trên Iphone

1. Zello Walkie Talkie

Đây là một ứng dụng có tên tên thương hiệu trước đó LoudTalks và được sử dụng khá phổ cập lúc bấy giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng xuống điện thoại cảm ứng và tạo một thông tin tài khoản cá thể của riêng mình .Zello có phương pháp gọi là bấm để nói bằng việc nhấn “ PTT ”, khi đó bạn đã hoàn toàn có thể “ hô biến ” thành công xuất sắc chiếc điện thoại thông minh của mình thành bộ đàm đa năng. Với điều kiện kèm theo là bảo vệ điện thoại thông minh liên kết Wifi hoặc gói cước Internet, Zello sẽ không bị số lượng giới hạn và tương hỗ mọi tính năng bộ đàm .

Zello ứng dụng bộ đàm trên iphone và Android

Zello không bị số lượng giới hạn về những tính năng của một bộ đàmNgười dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để liên kết với một hoặc nhiều người khác tham gia những cuộc trò chuyện công khai minh bạch đến từ khắp mọi nơi trên quốc tế. Nó cũng biểu lộ độ thích hợp tuyệt đối với mọi thiết bị mưu trí khác nên bạn hoàn toàn có thể tận thưởng tối đa việc gửi tin nhắn thoại theo thời hạn thực bằng Apple Watch hoặc Android Wear .Hiện nay, Zello có thời hạn thử nghiệm không lấy phí 30 ngày. Sau đó, người dùng phải chi trả phí sử dụng mỗi tháng hoặc ĐK dùng theo năm để hưởng nhiều quyền lợi và chặn quảng cáo .

=> Xem thêm: Bộ đàm là gì? Những kiến thức cần thiết cho người mới sử dụng

2. HeyTell

Hey Tell là một ứng dụng dễ dàng và tiện lợi với người dùng. Quá trình đăng ký không quá phức tạp, thậm chí bạn có thể bỏ qua bước này để sử dụng ứng dụng tức thì. Các công việc bạn cần làm đó chỉ là tải xuống ứng dụng, đợi quá trình cài đặt xong và chọn đối tượng bạn muốn liên hệ là hoàn thành. Hey Tell có cách thức liên lạc bằng nhắn tin thoại, sử dụng giọng nói để trao đổi. 

Ứng dụng bộ đàm trên điện thoại Hey Tell

Hey Tell không số lượng giới hạn về khoanh vùng phạm vi liên lạcHiện nay, một tính năng tân tiến mà bạn hoàn toàn có thể tùy chọn để biểu lộ mức độ riêng tư khác nhau. Với mức độ riêng tư thấp sẽ được cho phép thực thi những liên hệ trên Facebook và Twitter, bằng email hoặc số điện thoại cảm ứng để phân biệt. Còn với mức độ riêng tư cao thì người dùng được phép gửi tin nhắn sau khi đối phương đồng ý lời mời được gửi qua ứng dụng. Bạn sẽ không phải lo ngại khi vô tình bỏ lỡ tin nhắn hoặc cuộc gọi từ danh bạ của mình, Hey Tell sẽ có mạng lưới hệ thống âm báo thông tin đến bạn .Điều đặc biệt quan trọng, đây là ứng dụng trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên, để ngày càng tăng 1 số ít tính năng lan rộng ra và văn minh thì bạn hoàn toàn có thể trả thêm khoản phí ĐK riêng không liên quan gì đến nhau như tin nhắn tự hủy, quy đổi giọng nói, …

3. Two Way: Walkie Talkie

Ứng dụng bộ đàm Two Way không nhu yếu ĐK hoặc không bắt buộc san sẻ bất kể thông tin người dùng nào trên ứng dụng. Với cam kết của nhà phân phối và tăng trưởng thì họ sẽ không tàng trữ bất kể thông tin cá thể nào của người dùng .

Ứng dụng bộ đàm Two Way Walkie Talkie

Ứng dụng Two Way : Walkie Talkie thuận tiện và thuận tiện quản lý và vận hànhTuy nhiên, một điểm yếu kém của Two Way chính là thiếu vắng sự riêng tư. Do không cần ĐK hoặc tạo lập mật khẩu nên những kênh trên ứng dụng đều được công khai minh bạch. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kênh muốn tham gia bằng cách chọn map và vị trí đơn cử của người mà bạn muốn liên kết .Ưu điểm của ứng dụng này là sử dụng pin tối thiểu và hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng trọn vẹn không lấy phí cho cả Android và Iphone .

4. FireChat

FireChat là ứng dụng bộ đàm tìm kiếm cho phép người dùng nói chuyện với bạn bè và gia đình mà không cần dữ liệu di động hoặc Wifi. Nó ứng dụng hiệu quả trong các chuyến bay hoặc tham dự sự kiện đông người.

Ứng dụng bộ đàm FireChat

FireChat được ứng dụng thông dụng trên toàn quốc tếNhững việc bạn làm chỉ là tải xuống thành công xuất sắc ứng dụng, rồi bật Bluetooth hoặc Wifi để mở màn sử dụng. Nó hoàn toàn có thể tự động hóa liên kết với một thiết bị được ghép nối, kể cả khi ngoại tuyến trong vòng 200 mét. Khi sử dụng FireChat, bạn sẽ không phải lo ngại về yếu tố tiêu tốn pin và hoàn toàn có thể tận thưởng liên lạc không số lượng giới hạn với những liên hệ của mình .

5. Voxer

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có đầy đủ các tính năng bộ đàm thì Voxer sẽ không làm bạn phải thất vọng. Nó có khả năng phục vụ như một chiếc máy bộ đàm, với “PTT” để gửi tin nhắn và đàm thoại.

Ứng dụng Voxer

Sự đa năng của Voxer sẽ khiến bạn có tâm lý sửa chữa thay thế thiết bị bộ đàm

Do đó, người dùng có thể sử dụng nó để gửi tin nhắn, hình ảnh, video và các tệp dữ liệu kích thước lớn mà không gặp quá nhiều khó khăn. Đây là một ứng dụng hữu ích khi đi bộ đường dài hoặc nơi đồi núi hoang dã bởi bạn có thể tùy chọn tính năng chia sẻ vị trí với các liên hệ. Nếu trong trường hợp bạn không nhận được cuộc gọi thì có thể nhận được tin nhắn thoại dễ dàng.

Ngoài ra, Voxer cũng là một ứng dụng bộ đàm phổ cập với công dụng gửi tin nhắn tuyệt vời của những doanh nghiệp. Voxer Pro cho năng lực đi kèm tàng trữ đám mây không số lượng giới hạn cùng tính năng tân tiến như tự hủy tin nhắn, chính sách rảnh tay, …

=> Có thể bạn quan tâm: [Q&A] Sóng bộ đàm có hại không? Có ảnh hưởng sức khoẻ?

Qua bài viết trên, chúng tôi đã gửi đến bạn nội dung về ứng dụng bộ đàm trên điện thoại. Điện thoại là một thiết bị đa năng, nên bạn có thể tải ngay phần mềm phục vụ bộ đàm trên các loại điện thoại để tận hưởng nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments