Hướng dẫn tối ưu hoá hiệu suất hoạt động của Windows 8 (Hình ảnh hướng dẫn cụ thể)

Có hai cách để bạn truy cập vào Task Manager là dùng tố hợp phím Control Alt Delete chọn Task Manager hoặc nhấn phải chuột vào Windows Time ở khay hệ thống chọn Task Manager. Tác giả khuyên bạn nên sử dụng cách thứ hai để truy cập vào Task Manager bởi vì hành động này giúp khởi động Task Manager nhanh và an toàn hơn.

Tại thẻ Startup chọn các đối tượng chương trình ứng dụng không cần thiết khởi động cùng Windows > Disable

Vô hiệu hoá tính năng phát âm thanh tự động hóa của mạng lưới hệ thống

Giúp bạn không bị làm phiền bởi âm thanh phát ra từ máy tính mỗi khi khởi động, để thực hiện bạn nhấn tố hợp phím Windows R, nhập “mmsys.cpl” > Enter hoặc OK.

Hộp thoại Sound hiển thị chọn thẻ Sound, tại mục Sound Scheme chọn No Sound. Sau đó tắt bỏ tính năng“Play Windows Startup sound” > Apply > OK

Tắt bỏ một số ít hiệu ứng ảo của mạng lưới hệ thống

Sử dụng tố hợp phím Windows E, nhấn phải chuột vào Computer chọn Properties.

Cửa sổ System hiển thị, chọn Advanced system settings, tại hộp thoại Sysem Properties chọn thẻAdvanced > Performance > Settings. Tại hộp thoại Performance Options > Visual Effects tắt bỏ các hiệu ứng không cần thiết bên dưới để lấy lại dung lượng bộ nhớ RAM đang được hệ thống sử dụng phung phí nhằm góp phần cải thiện hiệu suất hoạt động chung cho hệ thống:

Animate controls and elements inside windows
Animate windows when minimizing and maximizing
Animations in the taskbar
Fade or slide menus into view
Fade or slide ToolTips into view
Fade out menu items after clicking
Save taskbar thumbnail previews
Show shadows under mouse pointer
Show shadows under windows
Show translucent selection rectangle
Show Window contents while dragging
Slide open combo boxes

Sau khi thực hiện xong nhấn Apply > OK 2 lần, thoát khỏi cửa sổ System.

Sau khi triển khai xong những động tác bạn hãy khởi động lại máy tính kiểm tra thành quả đã thực thi .

Một số ứng dụng không hề bỏ lỡ so với win8 :

1. Iobit Start Menu 8 – Khôi phục start menu cho windows 8

link tải :http://……/TSvra

2. Avast 8 – Phần mềm diệt virus

Với giao diện được phong cách thiết kế thích mắt theo phong thái Metro của windows 8 – Nổi bật với tính năng diệt virus can đảm và mạnh mẽ ngay cả với phiên bản không tính tiền, Avast 8 sẽ là ứng dụng diệt virus thích hợp đáng để bạn lựa chọn làm công cụ bảo mật thông tin và phòng tránh những mối rủi ro tiềm ẩn mất bảo đảm an toàn bảo mật thông tin dành cho windows 8

link tải😔có key tới năm 2016 thao hồ mà xài)

http://……/TSwQ0
http://……/TSweClink tải key và hướng dẫn đơn cử tại đây :

3. Advanced System Care – Tối ưu mạng lưới hệ thống

Advanced SystemCare là ứng dụng nằm trong top những công cụ tối ưu hóa máy tình số 1 quốc tế. Một công cụ cực kỳ hiệu suất cao và với giao diện tiếng Việt thân thiện và đơn thuần giúp bạn quét dọn lại chiếc máy tính thân yêu của mình và sử dụng được máy tính theo cách bảo đảm an toàn và tốt nhất .

Advanced SystemCare cung ứng một dịch vụ sẵn sàng chuẩn bị và tự động hóa xử lý những yếu tố sức khỏe thể chất của mính tính, chống ứng dụng gián điệp, bảo vệ sự riêng tư, hiệu suất cao hoạt động giải trí điều chỉnh-up, mạng lưới hệ thống và năng lực làm sạch. Phần mềm giải quyết và xử lý can đảm và mạnh mẽ với hiệu suất giải quyết và xử lý những yếu tố phát sinh làm chậm mạng lưới hệ thống. ASC từng đoạt phần thưởng đúng chuẩn công cụ sửa chữa thay thế lỗi stubborn, cleans out clutter, tối ưu hoá mạng Internet và tải về vận tốc, bảo vệ bảo mật an ninh cá thể và duy trì tối đa hiệu suất của máy tính tự động hóa .

Với giao diện được phong cách thiết kế thích hợp với windows 8 – Đây sẽ là công cụ tối ưu mạng lưới hệ thống tốt dành cho bạn để bảo vệ cho chiếc PC cùng hệ điều hành quản lý luôn quản lý và vận hành trơn tru, mềm mịn và mượt mà .

link tải(có ngôn ngữ tiếng việt) :

http://……/TSx3E

  • Key 1 : 765BF-1BEA9-39FA3-9ABC4

Ảnh test thời hạn

4. Toolbox for Windows 8 – hộp ứng dụng tổng hợp trên giao diện Modern UI

Đây là một ứng dụng đơn thuần, đa dụng thiết yếu cho người dùng đại trà phổ thông, giúp bạn thuận tiện triển khai nhiều tác vụ ngay lập tức, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động để đi tìm những ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau như xem giờ, thời tiết, tìm kiếm, và cả mạng xã hội nữa. Điểm đặc biệt quan trọng là bạn hoàn toàn có thể chỉ định tùy ý những công cụ khác nhau, từ việc thực thi một tính năng hay kích hoạt một ứng dụng thường dùng. Khi cảm thấy vừa lòng, bạn hoàn toàn có thể lưu lại thiết lập từ Toolsets để mặc định cho lần sau .

Khi đó, ứng dụng không tính tiền Toolbox for sẽ là một lựa chọn tốt khi hiển thị đơn thuần những thông tin này trên những ô Metro như một ứng dụng nhỏ .

link tải :

http://……/TSxgb

5. Your Tube 8 – Ứng dụng xem video youtube trên windows 8

Hằng ngày có hàng ngàn video được đăng tải lên Youtube, mặc dầu bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xem chúng trên giao diện web nhưng sẽ tốt hơn nếu có một ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau. Đối với người dùng Android và iOS đã có một nền tản riêng để thao tác này, so với Windows 8 trong khi chờ đón ứng dụng chính thức từ Youtube ( Google ) thì bạn hoàn toàn có thể thử thưởng thức với những ứng dụng của hãng thứ 3, trong đó mới nhất là Your Tube 8, ứng dụng này chạy trên nền Modern UI của Windows 8 hay Windows RT .

Your Tube 8 là ứng dụng được phong cách thiết kế dành riêng cho Windows 8 với giao diện thao tác đẹp và đơn thuần. Tất cả những video clip được hiển thị theo phong thái thumbnails, với những tile màu đỏ điển hình nổi bật trên tông nền đen và khi di chuột vào ảnh thumbnails sẽ hiển thị lớn hơn .

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào đây để thiết lập Your Tube 8 hoặc tìm kiếm trên mạng lưới hệ thống Windows Store và thưởng thức một cảm xúc xem video khác với giao diện web .

Ứng dụng có một điểm yếu kém

chính là không có tính năng đăng nhập, đo đó người dùng sẽ không hề phản hồi hay nhìn nhận video .

link tải :

http://……/TSxsi

6. Lazy Paint – Ứng dụng biến ảnh thành tranh vẽ cho windows 8

Một ứng dụng với tính năng mà khá nhiều người ưa thích – Lazy Paint là ứng dụng biến ảnh thành tranh vẽ, tranh sơn mài … là một ứng dụng đơn thuần trong Windows Store với giao diện văn minh, đặc trưng với phong thái phong cách thiết kế của Windows 8 .

Bức ảnh khởi đầu

Các công cụ ” hô biến ” mà Lazy paint phân phối cho bạn .

Các bước để chuyển từ hình ảnh sang tranh vẽ khá đơn thuần, bạn chỉ việc lựa chọn ảnh cần quy đổi, sau đó ứng dụng sẽ chuyển ảnh đó thành một bản phác thảo với những đường nét cơ bản. Với những công cụ mà ứng dụng cung ứng cho ta, bạn sẽ thuận tiện thỏa sức phát minh sáng tạo ra một bức tranh sơn mài mang đậm phong thái riêng không liên quan gì đến nhau và hoàn toàn có thể nó sẽ khiến chính bạn cũng phải trầm trồ đó .

Thỏa sức phát minh sáng tạo của bạn với Lazy Paint

Mặc dù không hề giúp bạn thay thế sửa chữa cây cọ truyền thống cuội nguồn hay cây bút chì nhưng nó cũng khá thụ vị để bạn thỏa sức phát minh sáng tạo. Ứng dụng này sẽ đạt hiệu suất tốt hơn nếu chạy trên

Windows

RT với màn hình cảm ứng.

link tải :

http://……/TSyIC

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments