Top 22 phần mềm cắt ghép video miễn phí cho PC và điện thoại

Trong thời đại công nghệ phát triển đỉnh cao như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tự tạo một sản phẩm video chất lượng với nhiều hiệu ứng đặc sắc và filter mang đậm tính điện ảnh để đăng lên TikTok, Facebook hay YouTube hoặc bất kỳ nền tảng nào bạn muốn chỉ với một chiếc máy tính cá nhân hoặc smartphone. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, GhienCongNghe sẽ gợi ý cho bạn những phần mềm cắt ghép video miễn phí đã và đang được nhiều người dùng trên cả máy tính và điện thoại.

phan-mem-cat-ghep-video-mien-phi-000

Phần mềm cắt ghép video là gì?

Phần mềm cắt ghép video là công cụ giúp bạn tạo nên một video đúng theo ý muốn, mục tiêu của mình trải qua những thao tác cắt ngắn, ghép, chỉnh sửa, cùng nhiều tính năng đi kèm. Phần mềm cắt ghép video hoàn toàn có thể được tải về, setup và sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Nhưng để có được những công cụ chuyên nghiệp và nâng cao hơn, lời khuyên là nên sử dụng những ứng dụng trên máy tính .Chỉ cần tìm kiếm 1 giây, bạn sẽ phát hiện vô vàn ứng dụng cắt ghép video không lấy phí. Tuy nhiên, mỗi ứng dụng có thế mạnh riêng, tương thích với từng mục tiêu sử dụng hoặc dạng video bạn muốn nhắm tới ( những video ngắn đăng tải TikTok hay những vlog dài đăng lên YouTube ). Do đó, để giúp bạn lựa chọn được công cụ tương thích, GhienCongNghe sẽ nêu ra những điểm mạnh và yếu điểm của từng ứng dụng .

Phần mềm cắt ghép video miễn phí trên máy tính

Phần mềm cắt ghép video không tính tiền cho PC thường có sức mạnh chỉnh sửa nhiều hơn những ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tất cả những trình chỉnh sửa video này là trọn vẹn không lấy phí để sử dụng hoặc. Và việc sử dụng chúng hoàn toàn có thể dành cho nhu yếu từ cơ bản đến nâng cao .

Phần mềm cắt ghép video Blender

Blender là một chương trình mã nguồn mở vốn được phong cách thiết kế cho phim hoạt hình 3D nhưng vẫn cung ứng được hầu hết nhu yếu chỉnh sửa video nói chung, gồm có cắt và ghép hình. Blender là ứng dụng cắt ghép video không lấy phí tốt nhất cho cả người mới khởi đầu và có kinh nghiệm tay nghề .Blender được cho phép bạn thực thi những chỉnh sửa cơ bản như cắt video và ghép nối. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để thực thi những tác vụ phức tạp hơn như che mặt người trong video. Điều này làm cho nó trở thành một trình chỉnh sửa video rất linh động Giao hàng cho cả người dùng mới khởi đầu và người dùng nâng cao .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Blender Video Editor gồm có những tính năng sau :

 • Xem trước trực tiếp, dạng sóng luma, vectơ sắc độ và biểu đồ hiển thị.
 • Trộn âm thanh, đồng bộ hóa, chà và trực quan hóa dạng sóng.
 • Lên đến 32 vị trí để thêm video, hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng.
 • Kiểm soát tốc độ, các lớp điều chỉnh, chuyển tiếp, khung hình chính, bộ lọc, v.v.

Ưu điểm: Hoàn hảo cho người dùng nâng cao, những người không gặp khó bởi tất cả các tính năng nâng cao này.

Nhược điểm: Khó thao tác cho người mới bắt đầu thực hiện các bước cắt ghép video cơ bản. Hầu hết các hướng dẫn tập trung vào phía hoạt hình hay mô hình 3D. Các tài nguyên để giúp bạn với trình chỉnh sửa video rất hạn chế.

Blender tốt nhất cho những dự án Bất Động Sản nâng cao hơn, hoàn toàn có thể tương quan đến phim hoạt hình 3D .Ngoài ra, Blender được nhìn nhận là một trong những ứng dụng cắt ghép video không lấy phí tốt nhất trên thị trường, hoàn toàn có thể sử dụng trên máy tính Windows, Mac và Linux .

Phần mềm cắt ghép video Lightworks

Lightworks là một ứng dụng cắt ghép video không lấy phí tuyệt vời khác, có sẵn trên Windows, Mac và Linux .Lightworks là một trong những ứng dụng edit video can đảm và mạnh mẽ. Nó được tích hợp với rất nhiều tính năng hữu dụng. Phiên bản không lấy phí là quá đủ cho hầu hết người dùng .Phiên bản không lấy phí của Lightworks gồm có những tính năng cơ bản sau :

 • Cắt video có độ chính xác cao.
 • Hỗ trợ Multicam.
 • Xuất sang 720p cho YouTube.
 • Một loạt các định dạng video được hỗ trợ.

phần mềm cắt ghép video miễn phí

So với Blender, Lightworks có nhiều video hướng dẫn tuyệt vời hoàn toàn có thể giúp bạn. Kiểm tra so sánh tính năng này để bảo vệ phiên bản không lấy phí có những gì bạn cần. Nếu phiên bản không tính tiền không cung ứng nhu yếu của bạn, bạn hoàn toàn có thể xem xét một trong những gói trả phí của Lightworks với giá 25 đô la một tháng .

Ưu điểm: Trình chỉnh sửa video rất mạnh mẽ với nhiều tính năng nâng cao.

Nhược điểm: Video 4K chỉ hỗ trợ trong phiên bản trả phí. Một số người dùng có thể thấy Lightworks quá nâng cao.

Lightworks là ứng dụng cắt ghép video không lấy phí được cho phép chỉnh sửa video tổng lực trên máy tính để bàn .

Phần mềm cắt ghép video Shotcut

Shotcut cũng là ứng dụng mã nguồn mở, thế cho nên bạn có quyền truy vấn vào toàn bộ những tính năng mà không cần tăng cấp lên phiên bản trả phí .Mặc dù ứng dụng chỉnh sửa video này có những tính năng tuyệt vời và video hướng dẫn, một số ít người dùng hoàn toàn có thể thấy giao diện hơi kỳ quặc. Đó là do tại Shotcut bắt đầu được phong cách thiết kế cho Linux và phần giao diện không được đáng giá cao .Phần mềm cắt ghép video không tính tiền này được cho phép làm video độ phân giải 4K, HD, tương hỗ độ phân giải 1080 p với vận tốc khung hình 60 fps, chỉnh sửa dòng thời hạn, cung ứng 3 định dạng lossless .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Ưu điểm: Hỗ trợ 4K miễn phí.

Nhược điểm: Giao diện không bắt mắt.

Phù hợp cho những dự án Bất Động Sản video 4K, HD, 1080 p đăng tải lên YouTube. Shotcut hiện tại tương hỗ trên 3 nền tảng là Windows, macOS và Linux .

Phần mềm cắt ghép video miễn phí trên máy tính Windows

Phần mềm cắt ghép video DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là một ví dụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho ứng dụng nhiều tính năng nâng cao nhưng giao diện lại cực dễ sử dụng. Công cụ này được cho phép cắt, xén video, chỉnh sửa sắc tố, tạo tiêu đề 2D / 3D …

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Nếu bạn chỉ muốn cắt và tải lên video của mình, bộ tính năng đa dạng và phong phú của DaVinci Resolve hoàn toàn có thể quá dư thừa. Tuy nhiên, nếu dự án Bất Động Sản video của bạn tiên tiến và phát triển hơn một chút ít, phiên bản không lấy phí của ứng dụng này rất khó có đối thủ cạnh tranh .Các tính năng của DiVinci Resolve gồm có :

 • Bộ công cụ cắt ghép video nâng cao.
 • Chỉnh sửa multicam.
 • Chỉnh màu.
 • Làm chủ âm thanh.

Ưu điểm: Giao diện trực quan và hiệu chỉnh màu sắc đáng kinh ngạc.

Nhược điểm: Một loạt các tính năng của nó làm cho nó hơi quá sức, và không phải tất cả các hướng dẫn đều miễn phí.

DaVinci Resolve dành cho những dự án Bất Động Sản video chuyên nghiệp và nâng cao hơn, nơi bạn cần sửa sắc tố .

Phần mềm cắt ghép video Openshot

Một trong những điểm điển hình nổi bật của Openshot là không số lượng giới hạn số lớp và tính năng trộn âm thanh. Ngoài ra, ứng dụng này cũng được cho phép xem trước trong thời hạn thực khi bạn tạo hiệu ứng quy đổi giữa những đoạn clip. Các tính năng khác gồm có sửa kích cỡ clip, xén, xoay hình, đặt watermark, tạo tiêu đề video …

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Trình chỉnh sửa không lấy phí này tạo ra sự cân đối tốt đẹp giữa những tính năng nâng cao và giao diện đơn thuần. Nó cũng được cho phép xem trước thời hạn thực khi bạn tạo chuyển tiếp giữa những clip .Các tính năng của Openshot gồm có :

 • Các bản nhạc / lớp không giới hạn.
 • Thay đổi kích thước clip, chia tỷ lệ, cắt, đính, xoay và cắt chuyển tiếp video bằng bản xem trước thời gian thực.
 • Compositing, lớp phủ hình ảnh, hình mờ.
 • Mẫu tiêu đề, tạo tiêu đề, tiêu đề hoạt hình 3D phụ đề (và hiệu ứng).
 • Dòng thời gian nâng cao (bao gồm kéo và thả, cuộn, lia, thu phóng và đính).

Ưu điểm: Mã nguồn mở, lớp không giới hạn.

Nhược Điểm: Không có nhiều video hướng dẫn.

Tốt nhất cho người dùng mới mở màn chỉnh sửa video .

Phần mềm cắt ghép video Avidemux

Nếu bạn mới khởi đầu học edit video thì ứng dụng cắt ghép video không lấy phí Avidemux là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Với giao diện đơn thuần, Avidemux phân phối những tính năng cơ bản như cắt video, thêm filter, và mã hóa .Nếu bạn trọn vẹn mới sử dụng tính năng chỉnh sửa video, đây là một ứng dụng cắt ghép video không tính tiền tốt để mở màn học .

Ưu điểm: Phần mềm rất đơn giản; không cần đọc tài liệu kỹ thuật.

Nhược điểm: Không có nhiều tính năng như các trình chỉnh sửa video khác.

Tốt nhất cho những tác vụ chỉnh sửa cơ bản cho người mới khởi đầu .

phan-mem-cat-ghep-video-mien-phi-01

Phần mềm cắt ghép video HitFilm Express

Đây là một trong những ứng dụng cắt ghép video không tính tiền tốt nhất dành cho máy tính Windows với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao, gồm có công cụ cắt video nâng cao, hiệu ứng màn xanh, filter âm thanh và video, lớp và mặt nạ, tương hỗ 3D, và hơn 180 hiệu ứng đặc biệt quan trọng .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Trước khi bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng này, Hitfilm nhu yếu bạn san sẻ bản update trạng thái trên phương tiện đi lại truyền thông online xã hội. Tuy nhiên, đây là một mức giá rất nhỏ để trả cho ứng dụng tiên tiến và phát triển như vậy. Các tính năng của Hitfilm gồm có :

 • Dụng cụ cắt tiên tiến.
 • Chìa khóa cho hiệu ứng màn hình xanh lá cây.
 • Bộ lọc âm thanh và video.
 • Công cụ biên dịch.
 • Các lớp và mặt nạ.
 • Hỗ trợ video 3D.

Ưu điểm: Trình chỉnh sửa video thực sự chuyên nghiệp mà không cần trả phí.

Nhược điểm: Có thể mất một chút thời gian để tìm hiểu giao diện.

Tốt nhất cho những YouTuber, Vloger, đăng tải video lên YouTube được tích hợp sẵn .

Phần mềm cắt ghép video InVideo

InVideo là công cụ chỉnh sửa video online hỗ trợ khung hình thông minh, lồng tiếng tự động, chèn chữ, điều chỉnh tốc độ, hợp nhất, hỗ trợ độ phân giải HD, vv. InVideo được nhiều người dùng đánh giá tốt vì dễ sử dụng và khá linh hoạt.

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Ưu điểm: Trình bày video nhanh.

Nhược điểm: Không chèn được nhiều hơn 1 file âm thanh.

Phù hợp cho : Làm video marketing .

Phần mềm cắt ghép video VSDC Free Video Editor

VSDC chỉ có phiên bản dành cho Windows, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả giao diện và tính năng đều được tối ưu cho hệ quản lý này. Bạn hoàn toàn có thể sửa màu, sửa âm thanh, pha màu, dùng filter giống Instagram cho video. Tuy nhiên, bản trả phí có thêm nhiều tính năng nữa như không thay đổi khung hình và lồng tiếng .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Ưu điểm: Nhiều tính năng, dễ dùng.

Nhược điểm: Hỗ trợ kỹ thuật mất phí.

Phù hợp cho : Người mới học cắt ghép video .

Phần mềm cắt ghép video Machete Video Editor Lite

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng cắt ghép video không tính tiền và có nhu yếu chỉnh nhanh thì Machete Lite là sự lựa chọn số 1. Các tính năng hầu hết gồm có xóa âm thanh, sao chép, cắt, dán, xóa đoạn video, và ghép video .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Ưu điểm: Cực đơn giản, dễ học, dễ dùng.

Nhược điểm: Không cho sửa âm thanh.

Phù hợp cho : Thao tác cắt ghép đơn thuần .

Phần mềm cắt ghép video VideoPad

Nếu bạn không có nhu yếu làm YouTuber chuyên nghiệp mà chỉ cần cắt ghép video cơ bản thì nên dùng thử VideoPad. Phần mềm cắt ghép video không lấy phí này rất dễ sử dụng và cung ứng được những thao tác như thêm hiệu ứng chuyển clip, tương hỗ nhiều độ phân giải khác nhau, chỉnh sửa video 3D, giảm độ rung video, và hiệu ứng âm thanh .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Ưu điểm: Cho phép xuất video trực tiếp lên YouTube và mạng xã hội.

Nhược điểm: Quá đơn sơ cho người dùng nâng cao.

Phù hợp cho : Người mới học chỉnh sửa video, nhu yếu chỉnh sửa đơn thuần .

Phần mềm cắt ghép video Freemake Video Converter

Ngoài cắt, ghép video, Freemake còn được cho phép xuất file âm thanh từ clip, nhúng video lên những website, đổi định dạng video, và tương hỗ độ phân giải 4K .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Ưu điểm: Dễ sử dụng, không đòi hỏi chuyên môn chỉnh sửa video.

Nhược điểm: Một số tính năng không dùng được ngay sau khi cài đặt phần mềm.

Phù hợp cho : Đổi định dạng video đơn thuần .

Phần mềm cắt ghép video EaseUS Video Editor

Một trong những điểm nổi trội của EaseUS là ứng dụng này tương hỗ gần như toàn bộ định dạng âm thanh, video, và hình ảnh, nên bạn tự do ghép, xuất bất kể loại file nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn vẫn được cung ứng những tính năng thiết yếu như xén, gộp, xoay chiều, ghép, và tách video cùng hiệu ứng đặc biệt quan trọng có sẵn trong ứng dụng .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Ưu điểm: Không cần nhiều kiến thức chuyên môn cũng dùng được.

Nhược điểm: Không có nhiều tính năng nâng cao.

Phù hợp cho : Chèn hiệu ứng video .

Phần mềm cắt ghép video miễn phí trên Mac – iMovie

IMovie là cái tên không hề lạ lẫm với người dùng macOS, khá dễ dùng cho người mới mở màn học chỉnh sửa video. IMovie phân phối những tính năng cơ bản như hiệu ứng chuyển clip, xén video, sửa âm thanh, và tương hỗ 4K .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Giao diện kéo và thả của iMovie giúp vận động và di chuyển và chỉnh sửa những thành phần video nhanh gọn. Người dùng Mac hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa này làm sân chơi để khám phá những điều cơ bản về chỉnh sửa video. Các tính năng của iMovie gồm có :

 • Thư viện chuyển tiếp được tạo sẵn.
 • Cắt tỉa video.
 • Chỉnh sửa âm thanh.
 • Chia màn hình.
 • Hỗ trợ độ phân giải 4K

Ưu điểm: Dễ học, dễ thao tác, dễ làm quen.

Nhược điểm: Người dùng nâng cao có thể thấy các tính năng hơi hạn chế, thời gian nhập và kết xuất có thể hơi chậm.

Tốt nhất cho người dùng Mac khởi đầu học chỉnh sửa video .

Phần mềm ghép video trên điện thoại Android và iOS

Những ứng dụng này dành cho những người thích quay và san sẻ video từ điện thoại cảm ứng mưu trí của họ và chỉnh sửa video khi đang không có thiết bị máy tính bên cạnh. Mặc dù có nhiều app chỉnh sửa video tuyệt vời khác, list này gồm có một số ít ứng dụng cắt ghép video không lấy phí cho thiết bị di động .

App cắt ghép video Quik

Nếu bạn muốn cắt ghép, chỉnh sửa video nhưng “ lười ” mà lại thích nhanh thì Quik rất đáng để thử vì app này có một số ít thao tác tự động hóa như tìm điểm điển hình nổi bật của video và thêm hiệu ứng chuyển clip giùm bạn .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

 • Ưu điểm: Chỉnh sửa tự động siêu nhanh.
 • Nhược điểm: Người dùng không được tự do chỉnh sửa nhiều.
 • Phù hợp cho: Chỉnh sửa nhanh, gấp.
 • Tải bản Android: Quik
 • Tải bản iOS: Quik

App cắt ghép video Adobe Premiere Rush

Đây là ứng dụng cắt ghép video không lấy phí quen thuộc với cả người dùng Android và iOS. Bạn hoàn toàn có thể chọn một trong hai chính sách Freeform ( chỉnh sửa tự do ) hoặc Automatic ( tự động hóa ) tùy vào nhu yếu từng thời gian. Ngoài ra, Adobe Premiere Rush còn đồng nhất tự động hóa với hệ sinh thái ứng dụng của Adobe như Lightroom nên rất tiện cho người dùng .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

 • Ưu điểm: Dễ dùng.
 • Nhược điểm: Thiếu một số tính năng cơ bản.
 • Phù hợp cho: Chỉnh sửa cơ bản bằng điện thoại.
 • Tải bản Android: Adobe Premiere Rush
 • Tải bản iOS: Adobe Premiere Rush

App cắt ghép video Horizon

App này mặc định chỉnh sửa video nằm ngang dù bạn cầm điện thoại thông minh theo chiều nào hay quay video dọc đi nữa. Đây là đặc thù khiến Horizon độc lạ với những ứng dụng khác trong list này .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

 • Ưu điểm: Đơn giản, dễ dùng.
 • Nhược điểm: Bản Android ít tính năng nâng cao hơn bản iOS.
 • Phù hợp cho: Chỉnh sửa video ngang.
 • Tải bản Android: Horizon
 • Tải bản iOS: Horizon 

App cắt ghép video Promo

Nếu bạn là một TikToker tiếp tục chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại thông minh, Promo là sự lựa chọn tuyệt vời. Phần mềm cắt ghép video không lấy phí Promo có cả bản web nếu bạn muốn chỉnh sửa trên máy tính nên rất tiện cho những ai thích sự linh động. Promo phân phối nhiều tính năng thiết yếu, gồm có công cụ chỉnh sửa âm thanh, chèn tên thương hiệu, chữ, san sẻ lên mạng xã hội, chỉnh vận tốc, chia và gộp clip, quay video, vv .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

 • Ưu điểm: Dễ dùng, nhiều tính năng.
 • Nhược điểm: Hơi khó đặt vị trí chữ và hình ảnh khi dùng trên điện thoại.
 • Phù hợp cho: làm video TikTok, video quảng cáo.
 • Tải bản Android: Promo
 • Tải bản iOS: Promo

App cắt ghép video GoPro

GoPro có giao diện thân thiện với người dùng nên bạn sẽ không mất nhiều thời hạn làm quen, sử dụng. App này cung ứng nhiều hiệu ứng chuyển clip, hiệu ứng âm thanh cho bạn tha hồ lựa chọn .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

 • Ưu điểm: Đơn giản, dễ sử dụng.
 • Nhược điểm: Đôi khi có lỗi.
 • Phù hợp cho: Cắt ghép nhanh, cơ bản.

App cắt ghép video Viztamo

Đây là một trong những ứng dụng cắt ghép video tổng lực nhất cho cả Android và iOS. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa video hoặc quay video mới dùng filter, hiệu ứng có sẵn trong app tùy ý muốn. Viztamo còn được cho phép thêm chữ, sticker, và nhạc nền để video của bạn hấp dẫn hơn .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

 • Ưu điểm: Có ghi hình HD và hiệu ứng nhanh.
 • Nhược điểm: Render video hơi lâu.
 • Phù hợp cho: Làm video chia sẻ lên mạng xã hội.
 • Tải bản Android: Viztamo
 • Tải bản iOS: Viztamo

App cắt ghép video AKASO GO

Phần mềm cắt ghép video không tính tiền AKSO GO được phong cách thiết kế cho những người đam mê xê dịch, giúp cắt ghép, chỉnh sửa video thuận tiện trong những chuyến đi thay vì phải ngồi một chỗ. App này cung ứng tính năng chỉnh sửa khá đỉnh để tạo video chất lượng ngay trên điện thoại cảm ứng của bạn, ví dụ như cắt, xén clip, quay video bằng tinh chỉnh và điều khiển từ xa, hiệu ứng chuyên nghiệp, và san sẻ lên mạng xã hội .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

 • Ưu điểm: Chỉnh sửa chuyên sâu.
 • Nhược điểm: Mất nhiều thời gian để học cách sử dụng hơn app khác.
 • Phù hợp cho: Tạo video hành động trên smartphone.
 • Tải bản Android: AKASO GO
 • Tải bản iOS: AKASO GO

Phần mềm cắt ghép video miễn phí cho iPhone – Apple Clips

Apple Clips giúp cắt ghép video hiệu suất cao cho Instagram. Trong đó, hai tính năng ấn tượng nhất là sửa nền video và tạo hiệu ứng truyện tranh. Apple Clips còn có tính năng Live Title ( phụ đề trực tuyến ) được cho phép bạn vừa ghi hình vừa tự động hóa thêm phụ đề cho lời bạn nói vào video .

phần mềm cắt ghép video miễn phí

 • Ưu điểm: Dễ sử dụng, tính năng Live Title app khác chưa có.
 • Nhược điểm: Chỉ tối ưu cho Instagram.
 • Phù hợp cho: Tập trung đẩy mạnh thương hiệu cá nhân trên Instagram.
 • Tải về: Apple Clips

Trên đây là top những ứng dụng cắt ghép video không tính tiền tốt nhất mà GhienCongNghe đã tổng hợp giúp bạn. Thay vì tự mình tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn từ list này những cái tên tương thích cho nhu yếu và thiết bị bạn đang sử dụng để tạo nên những video tuyệt vời cho chính mình nhé .

Xem thêm:

Nếu bạn thấy top 22 ứng dụng cắt ghép video không tính tiền này có ích với bạn, hãy Like và Share để ủng hộ chúng tôi liên tục tăng trưởng và ra thêm nhiều bài viết san sẻ ứng dụng hay khác nhé .Tham khảo Orbelo

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments