Top 6 Ứng Dụng Cắt Ghép Nhạc Tốt Nhất Cho Android Và Ios

Hiện nay nhu yếu cắt ghép nhạc của giới trẻ ngày càng tăng cao. Chính thế cho nên những ứng dụng chỉnh sửa nhạc không tính tiền cũng Open ngày càng nhiều. Vậy những ứng dụng cắt ghép nhạc nào đang thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ. Dưới đây là top 3 ứng dụng chỉnh sửa nhạc thông dụng nhất trên Android và Ios .

Top 3 phần mềm cắt ghép nhạc trên Android

PocketBand Pro

Đứng đầu trong list ứng dụng cắt ghép nhạc phổ biến cho Android chính là ứng dụng PocketBand Pro. Đây là ứng dụng được cho phép bạn tự do phát minh sáng tạo những bản nhạc theo sáng tạo độc đáo của riêng mình .

Ưu điểm: Ứng dụng hỗ trợ người dùng kết nối với nhiều nguồn khác nhau như thẻ SD, Dropbox,.. Bên cạnh đó, ứng dụng này cho phép chỉnh sửa âm thanh kết hợp với nhiều loại đạo cụ theo thời lượng tùy ý.

PocketBand Pro hỗ trợ kết nối với nhiều nguồn nhạc

Nhược điểm: Khi sử dụng bản free các chức năng được sử dụng khá hạn chế. Bạn cần bỏ 9,99$ để được sử dụng bản full với toàn bộ các chức năng của phần mềm này.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại : PocketBand Pro

MP3 Cutter

Ứng dụng tiếp theo được nhiều người sử dụng chính là MP3 Cutter cho Android. Với giao diện đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa những bản nhạc trên ứng dụng này .

Ưu điểm: Giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ người dùng tạo ra các bản thu độc đáo. Người dùng có thể nghe thử bản nhạc trước khi xử lý và lựa chọn chất lượng đầu ra. Ứng dụng này có dung lượng nhỏ, phù hợp với mọi thiết bị Android.

MP3 Cutter cho Android có giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm: Vì là ứng dụng miễn phí nên tần suất xuất hiện quảng cáo trên ứng dụng này khá nhiều. Bên cạnh đó, so với PocketBand Pro, ứng dụng này có ít chức năng chỉnh sửa nhạc hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại : MP3 Cutter

Media Converter 

Khác với 2 ứng dụng cắt ghép nhạc trên, Media Converter có diện mạo khá đơn thuần đến mức quá bất ngờ. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó để quy đổi định dạng âm thanh được tàng trữ .

Ưu điểm: Ứng dụng này khá nhỏ gọn, có khả năng chuyển đổi định dạng âm thanh một cách nhanh chóng.

Nhược điểm: Ứng dụng này chỉ dùng để chuyển đổi định dạng âm thanh. Các chức năng khác khá hạn chế và nghèo nàn, giao diện kém trực quan.

media converter

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại : Media Converter

Top 3 phần mềm cắt ghép nhạc cho iOS

Audio Editor Hokusai

Đây là ứng dụng cắt ghép nhạc phổ biến nhất cho iOS lúc bấy giờ. Ứng dụng này có giao diện khá giống với những ứng dụng chỉnh nhạc trên máy tính. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể cảm thấy quen thuộc và thuận tiện hơn trong việc sử dụng ứng dụng này .

Ưu điểm: Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng file như MP4, WAV,.. Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa, bạn có thể chia sẻ file qua nhiều nền tảng như Zalo, Facebook, Email,..

Audio Editor Hokusai là phần mềm chỉnh sửa nhạc phổ biến nhất cho iOS

Nhược điểm: Có 2 bản trả phí và bản free với các chức năng giới hạn khác nhau. Ngôn ngữ hỗ trợ chủ yếu là tiếng Anh. 

Bạn có thể tải ứng dụng này tại: Audio Editor Hokusai

Xem thêm: Viber

GarageBand

Đây là ứng dụng chỉnh sửa phổ cập tiếp theo bởi sự phong phú những tính năng của nó. Với GarageBand, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và phát minh sáng tạo bất kỳ bản nhạc nào. Nó dành cho tổng thể mọi người từ những người có kỹ năng và kiến thức âm nhạc cơ bản tới những người chơi nhạc chuyên nghiệp .

Ưu điểm: Phần mềm cắt ghép nhạc này hỗ trợ người dùng mix tới 32 bản nhạc khác nhau. Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng. Đồng thời, phần mềm này hỗ trợ cho thiết bị cài đặt iOS 8 trở lên. 

GarageBand cho phép người dùng hòa trộn tới 32 bài hát

Nhược điểm: Phần mềm này có dung lượng khá nặng tới 1,54GB. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại : GarageBand

MP3 Cutter cho iOS

Phần mềm cắt nhạc MP3 Cutter phiên bản iOS cũng rất thông dụng. Với những công dụng cắt ghép nhạc cơ bản, người dùng hoàn toàn có thể tạo những bản nhạc chuông theo sở trường thích nghi của mình .

Ưu điểm: Bạn có thể chia sẻ các bản nhạc sau khi cắt xong cho bạn bè. MP3 Cutter cũng hỗ trợ thao tác trên nhiều định dạng như Mp3, aiff, wav, m4a,.. Ứng dụng này còn tích hợp tính năng ghi âm giúp thu lại các âm thanh cần chỉnh sửa.

Nhược điểm: Phần mềm chỉ hỗ trợ các thao tác đơn giản như cắt ghép, đổi định dạng. Các chức năng phức tạp hơn chưa được phát triển.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại : MP3 Cutter

Kết

Trên đây là tổng hợp top 3 ứng dụng cắt ghép nhạc phổ biến nhất cho mỗi phiên bản Android và iOS. Hy vọng bạn đã lựa chọn được ứng dụng chỉnh sửa vừa lòng và cho ra những mẫu sản phẩm độc lạ nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc

Điểm nhìn nhận post

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments