Cách mở khóa màn hình Android không cần nút nguồn – dts-l

Nếu một ngày chẳng may điện thoại Android của bạn đang sử dụng bị hỏng nút nguồn không thể truy cập vào bên trong thì cũng đừng nên lo lắng quá khi giờ đây đã có cách mở khóa màn hình Android không cần nút nguồn, chỉ với một vài thao tác thiết lập, cài đặt bên dưới đây, bạn chỉ cần lắc máy là đã có thể mở khóa màn hình nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến nút nguồn.

Hiện nay có khá nhiều cách để người dùng hoàn toàn có thể mở khóa màn hình hiển thị Android không cần nút nguồn như sử dụng phím tăng giảm âm lượng, chạm 2 lần vào màn hình hiển thị … Tuy nhiên những cách làm này đều nhu yếu thiết bị đang sử dụng phải ROOT mới sử dụng được. 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến những bạn 1 cách chỉ cần lắc máy sang hướng bất kể là hoàn toàn có thể mở khóa màn hình hiển thị nhanh gọn mà không cần dùng đến nút nguồn và đặc biệt quan trọng cách làm này không cần phải ROOT .

Bạn đang xem: Cách mở khóa màn hình Android không cần nút nguồn

3 bước để mở khóa màn hình hiển thị Android không cần nút nguồn

Cách mở khóa màn hình Android không cần nút nguồn

Bước 1: Tại trình duyệt điện thoại đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ sau để tải ứng dụng mở khóa màn hình Android không cần nút nguồn.

Download Shake Unlock cho Android.

Sau đó, tại giao diện chính của website, bạn chọn vào biểu tượng hình mũi tên , trang web sẽ chuyển bạn đến cửa hàng CH Play với tên ứng dụng: Shake Unlock (Lắc điện thoại mở màn hình), bạn nhấn vào Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng về máy.

mo khoa man hinh android khong can nut nguon

Bước 2: Ngồi chờ cho đến khi quá trình tải ứng dụng Shake Unlock về điện thoại hoàn tất, bạn chọn vào Mở để truy cập. Thời gian tải xuống nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang kết nối.

huong dan mo khoa man hinh android khong can nut nguon

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào Start để kích hoạt chức năng lắc điện thoại để mở khóa màn hình Android không cần nút nguồn.

huong dan cach mo khoa man hinh android khong can nut nguon

Kích hoạt thành công, tại giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị mục STOP.

lac dien thoai mo khoa man hinh android

Bây giờ mỗi khi điện thoại tắt, bạn chỉ cần lắc điện thoại sang hướng bất kỳ là khóa màn hình Android sẽ tự động mở mà không cần phải nhấn nút nguồn.

cach mo khoa man hinh android khong can nut nguon 6

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập chức năng lắc điện thoại sang hướng bất kỳ để tắt màn hình bằng cách: Tại giao diện chính của ứng dụng Shake Unlock, bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Shake Lock và chọn vào Enable Lock.

cach mo khoa man hinh android khong can nut nguon 7

Cửa sổ tiếp theo hiện lên, bạn chọn vào mục Kích hoạt quản trị viên… -> Sau khi kích hoạt chức năng lắc điện thoại để tắt màn hình thành công, tại giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ: Active administrator successfully.

cach mo khoa man hinh android khong can nut nguon 8

Bây giờ khi muốn tắt, khóa màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng, những bạn chỉ cần lắc điện thoại thông minh Android sang hướng bất kể .
https://9mobi.vn/cach-mo-khoa-man-hinh-android-khong-can-nut-nguon-25992n.aspx

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách mở khóa màn hình Android không cần nút nguồn. Ngoài ra, nếu như bạn đang dùng điện thoại Oppo thì có thể tham khảo thêm cách Chạm hai lần để mở khóa màn hình Oppo F1s để không cần phải dùng đến nút nguồn nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments