10 ứng dụng tùy biến hấp dẫn cho Android

Từ lâu Android đã nổi tiếng năng lực tùy chỉnh to lớn của mình dành cho những Fan Hâm mộ của hệ điều hành quản lý này. Có thể nói, “ robot xanh ” là một nền tảng phong phú và cực kỳ phong phú và đa dạng gồm có rất nhiều những launcher, phối hợp năng lực biến hóa giao diện, icon, font chữ một cách thuận tiện .

Advertisement

10 ứng dụng tùy biến hấp dẫn cho Android 1
Bài viết này sẽ ra mắt 10 ứng dụng tùy biến trên Android rất mê hoặc mà bạn không nên bỏ lỡ. Đây đều là những ứng dụng tuỳ chỉnh thông dụng được khá nhiều người dùng chăm sóc trên hệ điều hành quản lý này .

1. Paperland Live Wallpaper


Advertisement

Hãy mang đến cho chiếc smartphone Android của bạn một sắc tố tươi mới với ứng dụng mê hoặc mang tên Paperland Live Wallpaper. Giống như cái tên của mình, ứng dụng này sẽ tạo nên những bức tranh đem lại cảm xúc như được tạo ra bằng những mảnh giấy, và được những họa sỹ khôn khéo ghép lại rồi cẩn trọng đặt chúng lên màn hình hiển thị chủ “ chú dế yêu ” của bạn .

10 ứng dụng tùy biến hấp dẫn cho Android 2
Paperland Live Wallpaper được cho phép người dùng thiết lập và tùy chỉnh hình nền cho điện thoại cảm ứng theo thời hạn đặt trước, khi mở khóa màn hình hiển thị hay theo thứ tự bất kể. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể biến hóa sắc thái sắc tố thuận tiện để hình nền của mình trông đẹp và điển hình nổi bật hơn .

Advertisement

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

2. Beautiful Widgets

Beautiful Widgets là một trong những ứng dụng thời tiết chuyên nghiệp tương hỗ tối ưu hoá cho người dùng bởi thông tin update đúng mực, giao diện đẹp và nhiều tuỳ chỉnh cho người dùng lựa chọn .

Advertisement

10 ứng dụng tùy biến hấp dẫn cho Android 3

Ứng dụng này cung ứng một số ít widget phim hoạt hình khá mê hoặc. Bên cạnh đó cũng không hề bỏ lỡ 1 số ít tiện ích khác như đồng hồ đeo tay, ngày tháng hay những tính năng quy đổi. Với Beautiful Widgets, người dùng hoàn toàn có thể tha hồ tự do đổi khác những tiện ích với những kích cỡ khác nhau .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

3. AppKicker

Advertisement


10 ứng dụng tùy biến hấp dẫn cho Android 4
Là một tiện ích khá mê hoặc, AppKicker sẽ liệt kê và tiếp tục update những ứng dụng mà người dùng hay sử dụng nhất, từ đó giúp người sử dụng có cái nhìn tổng quát và hoàn toàn có thể nhanh gọn truy vấn vào những ứng dụng mà mình muốn. Ngoài ra, AppKicker cũng hoàn toàn có thể Dự kiến trước những ứng dụng mà bạn sẽ khởi động tiếp theo dựa trên tần suất sử dụng của mình .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

4. Vybe

Advertisement


Bạn muốn tuỳ chỉnh chính sách thông tin rung với những số liên lạc ưa thích ? Nếu vậy, Vybe sẽ là ứng dụng mà bạn không nên bỏ lỡ. Với ứng dụng mê hoặc này, việc phân biệt bạn hữu hay người thân trong gia đình mà không cần chuông báo sẽ trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .

10 ứng dụng tùy biến hấp dẫn cho Android 5
Hiện tại người dùng hoàn toàn có thể tải không tính tiền ứng dụng này, tuy nhiên để tránh quảng cáo bạn sẽ phải bỏ thêm 0,99 USD cho phiên bản tăng cấp. Đối với phiên bản mới, chính sách rung sẽ tương hỗ những ứng dụng bên thứ 3 như WhatsApp, Viber, Skype, Gmail, thậm chí còn cả Facebook và Facebook Messenger .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

Advertisement

5. Light Flow LED Control


Light Flow LED Control là ứng dụng mê hoặc được tăng trưởng dành riêng cho việc hiển thị đèn LED của thanh thông tin. Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh sắc tố của chiếc đèn LED được gán cho từng sự kiện khác nhau, ví dụ điển hình như cuộc gọi đến, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email mới, lịch nhắc nhở và nhiều hơn thế .

10 ứng dụng tùy biến hấp dẫn cho Android 6

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thiết lập vận tốc hiển thị đèn LED báo sáng với phiên bản có phí ( 2,49 USD ), với hiển thị thời hạn báo sáng cách khoảng chừng 2,5 giây .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

6. Prof Reminder

Việc bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng chỉ vì không nghe thấy tiếng chuông điện thoại thông minh hoàn toàn có thể khiến bạn tức bực, tuy nhiên, việc không nhận ra rằng mình có một cuộc gọi nhỡ thậm chí còn còn tồi tệ hơn. Đó là nguyên do bạn cần tới ứng dụng mê hoặc mang tên Prof Reminder .

10 ứng dụng tùy biến hấp dẫn cho Android 7

Rất đơn thuần, ứng dụng này hoàn toàn có thể phát ra tiếp beep hoặc rung mỗi khi người dùng bỏ lỡ một cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn chưa đọc. Với giao diện đơn thuần và rất dễ sử dụng, Prof Reminder sẽ không làm bạn tuyệt vọng .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

7. Photosphere Live Wallpaper

10 ứng dụng tùy biến hấp dẫn cho Android 8

Đúng như với tên gọi của mình, Photosphere Live Wallpaper được cho phép người dùng thiết lập một hình ảnh toàn cảnh 360 độ làm hình nền cho “ chú dế ” Android của mình. Người sử dụng trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập những hình nền Photosphere có sẵn trong máy, hoặc tải chúng trên mạng. Với Photosphere Live Wallpaper, chắc như đinh bạn sẽ được thưởng thức một cảm xúc rất mới ngay trên thiết bị của mình .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

8. Apex Launcher 2.0

Những người dùng Android thích sự đơn thuần của giao diện mặc định chắc rằng đều biết đến Apex Launcher, một trong những launcher phổ cập nhất trên Google Play với nhiều tính năng đa dạng chủng loại và hữu dụng. Vừa qua thì Apex Launcher đã được update phiên bản 2.0 với nâng cấp cải tiến lớn nhất đó là thêm tính năng hiển thị thông tin ngay trên icon của ứng dụng .

10 ứng dụng tùy biến hấp dẫn cho Android 9

Apex Launcher tương hỗ những tính năng hay ho như tuỳ chỉnh những cử chỉ với màn hình hiển thị chủ, gắn những ứng dụng sử dụng liên tục vào thanh dock, gồm có năng lực sao lưu và phục sinh thuận tiện. Ngoài ra, giao diện của ứng dụng này khá nhẹ nhàng, vì thế Apex Launcher hoạt động giải trí rất quyến rũ, đi kèm với nhiều tuỳ biến, chủ đề và những gói icon, Apex Launcher xứng danh là giao diện tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể tải về và thưởng thức .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

9. Splay Launcher

Splay Launcher là một launcher duy nhất cho những thiết bị Android mà người dùng chỉ cần sử dụng một ngón tay để vận động và di chuyển tới những ứng dụng ưa thích của mình một cách đơn thuần và đầy phong thái .

10 ứng dụng tùy biến hấp dẫn cho Android 10

Splay Launcher sẽ hiển thị riêng những ứng dụng một bên theo phương pháp xoè quạt, tạo nên một điều gì đó rất mê hoặc và độc lạ so với những thể loại launcher phổ cập lúc bấy giờ. Có lẽ bạn sẽ phải mất khoảng chừng thời hạn để sử dụng thành thạo Splay .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

10. RoundR


10 ứng dụng tùy biến hấp dẫn cho Android 11

RoundR là ứng dụng rất mê hoặc mà cực kỳ đơn thuần rất được người dùng đảm nhiệm trong tháng 4 vừa mới qua. Với RoundR, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh bo tròn những góc ở bất kỳ giao diện người dùng nào. Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập bằng tay thủ công những góc màn hình hiển thị theo ý thích của mình .

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng này tại đây

Tham khảo: Phonearena.com

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments