Top 5 app miễn phí hỗ trợ chặn cuộc gọi và tin nhắn rác trên Android


FPTShop – vào ngày 22/04/2017
12757 Bình luận

Bạn cảm thấy khó chịu, phiền toái bởi những cuộc gọi và tin nhắn rác hằng ngày? Bài viết này FPT Shop sẽ chia sẻ đến các bạn 5 ứng dụng miễn phí tốt nhất để giải quyết vấn đề này trên thiết bị Android.

Top 5 app miễn phí giúp chặn cuộc gọi & tin nhắn rác - Ảnh 1

Top 5 app miễn phí giúp chặn cuộc gọi & tin nhắn rác.

Xem thêm : Nguyên nhân khiến máy Mac không hề sử dụng chính sách Sleep và cách khắc phục5 ứng dụng dưới đây đều là những ứng dụng trọn vẹn không tính tiền. Vì vậy nên bạn hoàn toàn có thể tải về và thưởng thức nó ngay giờ đây .

1. TrueCaller: Caller ID and Dialer

 

Top 5 app miễn phí giúp chặn cuộc gọi & tin nhắn rác - Ảnh 2TrueCaller là một ứng dụng gọi và gửi tin nhắn phổ cập, được nhiều người dùng tin yêu sử dụng. Một khi người dùng đăng kí True Caller, thông tin của họ sẽ được xác định. Khi có một cuộc gọi lạ đến điện thoại cảm ứng của bạn, ứng dụng sẽ xác lập danh tính người gọi và hiển thị trên màn hình hiển thị .Quan trọng hơn, TrueCaller còn có tính năng chặn những cuộc gọi và tin nhắn không mong ước. Bạn hoàn toàn có thể thêm số điện thoại thông minh vào list, v ứng dụng sẽ chặn toàn bộ những cuộc gọi và tin nhắn có tương quan đến số này. Ứng dụng tương hỗ hầu hết những phiên bản của hệ điều hành quản lý Android .

Tải về TrueCaller

2. Mr. Number-Block calls & spam

 

Top 5 app miễn phí giúp chặn cuộc gọi & tin nhắn rác - Ảnh 3

Đây là giải pháp thông mình và tiện nghi nhất giúp bạn chặn những cuộc gọi gây phiên toái một cách vô cùng đơn thuần. Ứng dụng còn giúp xác lập, ngăn ngừa những tin nhắn rác, tin nhắn có nội dung gian lận hay lừa đảo. Tương tự như True Caller, Mr. Number-Block calls và spam tương hỗ hầu hết những phiên bản của hệ quản lý và điều hành Android .

3. Caller ID & Call Blocker Free

 

Top 5 app miễn phí giúp chặn cuộc gọi & tin nhắn rác - Ảnh 4

Điểm nổi bật của  ứng dụng Caller ID & Call Blocker Free đó là khả năng kiểm soát các cuộc gọi và tin nhắn một cách vô cùng mạnh mẽ. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng quan trọng để giám sát các cuộc gọi đến điện thoại của họ. Người dùng có thể thêm các số điện thoại không mong muốn vào danh sách đen của ứng dụng (blacklist). Có thể bạn chưa biết rằng hiện tại đang có hơn 1 triệu người dùng trên toàn thế giới đánh giá về mức độ tin cậy của Caller ID & Call Blocker Free.

Caller ID và Call Blocker Free chỉ tương hỗ hệ quản lý và điều hành Android phiên bản từ 4.1 trở nên. Vì vậy nên bạn cần quan tâm nâng cấp thiết bị của mình lên bản update mới nhất .

Tải về Caller ID & Call Blocker Free

4. BlackList

 

Top 5 app miễn phí giúp chặn cuộc gọi & tin nhắn rác - Ảnh 5

Tính năng điển hình nổi bật của Blacklist là năng lực tùy biến của người dùng. Ứng dụng này hoạt động giải trí dựa trên những số điện thoại cảm ứng gọi đến thiết bị của bạn ( Call ID ). Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tổ chức triển khai hay xây dựng những dnah sách đen, list ngoại lệ. Ngoài ra tất cả chúng ta còn có tùy chọn biến hóa hình thức chặn so với những cuộc gọi và tin nhắn. Cho đến lúc này, Blacklist đã giúp người dùng ngăn ngừa hàng triệu cuộc gọi ảo trên quốc tế .

Phiên bản hệ quản lý Android mà Blacklist tương hỗ là từ 2.3 trở lên .

Tải về BlackList

5. Block SMS and Call

 

Top 5 app miễn phí giúp chặn cuộc gọi & tin nhắn rác - Ảnh 6Block SMS and Call là một lựa chọn đáng quan tâm cho người dùng trong list này. Với ưu điểm đơn thuần và dễ sử dụng, ứng dụng này đã được người dùng nhìn nhận rất cao. Với Block SMS and Call, bạn hoàn toàn có thể nhập số điện thoại thông minh từ danh bạn hoặc nhật kí cuộc gọi một cách nhanh gọn hơn khi nào hết. Hơn nữa, ứng dụng này còn có năng lực chặn những tin nhắn rác, tin nhắn đến từ tổng đài, tin nhắn từ những liên hệ ngoài danh bạ, chặn cuộc gọi và nhiều hơn thế .Tương tự như Blacklist, Block SMS and Call tương hỗ hệ điều hành quản lý Android phiên bản từ 2.3 trở lên .

 

Tải về Block SMS and Call

vanhoivo

Tham khảo: Techbeasts, Techrum

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments