Top 5 phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất 2021 – https://mindovermetal.org

Giả lập Android là gì?

Giả lập Android chính là cách tái hiện lại những tính năng của một thiết bị Android nhất định trên một mạng lưới hệ thống khác. Trong bài viết này, tác vụ được triển khai là giả lập Android trên nền tảng Windows. Cách đơn thuần nhất là trải qua những ứng dụng giả lập Android trên Windows 10 .
Việc chạy giả lập còn phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố khác nhau như :

  • Phần cứng của hệ thống chạy giả lập có đủ để đáp ứng yêu cầu của trình giả lập không.
  • Các tính năng mà trình giả lập đó mang lại có thật sự giống, hoạt động hoàn hảo như phiên bản gốc trên thiết bị thật không.
  • Trình giả lập chạy có ổn định không, có bị lỗi trong quá trình hoạt động không.

Giả lập Android là gì?

Lưu ý là để chạy được những ứng dụng giả lập Android trên Windows 10, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn sàng một mạng lưới hệ thống với thông số kỹ thuật như sau : CPU Core i3 hoặc Ryzen 3 trở lên, RAM 4GB trở lên, VGA rời tầm trung trở lên. Nếu mạng lưới hệ thống của bạn đã xịn sò rồi thì cùng nhau điểm qua những cái tên dưới đây rồi lấy về sử dụng, thưởng thức thôi nào .
Xem thêm :

  • Top 7 phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả cao nhất 2021
  • Top 7 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất trên máy tính

Top 5 phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm giả lập Bluestacks 2

Có thể nói, Bluestacks là ứng dụng giả lập Android trên máy tính thông dụng nhất lúc bấy giờ. Nhắc đến giả lập Android, phần đông người dùng sẽ nghĩ ngay đến Bluestacks vì sự đơn thuần trong giao diện và thuận tiện trong thao tác thiết lập. Với phiên bản Bluestacks 2, bạn hoàn toàn có thể giả lập Android trên máy tính thuận tiện hơn nữa, đồng thời truy vấn, sử dụng tự do kho ứng dụng và game show khổng lồ có trên Android .

phần mềm giả lập Android Bluestacks 2

Ưu điểm của Bluestack 2 là người dùng không cần chăm sóc đến việc thông số kỹ thuật và thiết lập thiên nhiên và môi trường Android SDK mà vẫn hoàn toàn có thể chạy ứng dụng, cũng như tải ứng dụng trực tiếp từ shop CH Play. Do đó, nếu bạn là người dùng lần tiên phong giả lập Android, Bluestack 2 chính là cái tên mà bạn nên nghĩ đến tiên phong .

  • Tải Bluestack 2 TẠI ĐÂY.

2. Phần mềm giả lập Droid4X

Nếu xét về độ thông dụng, Droid4X cho PC không hề sánh bằng Bluestacks. Tuy nhiên Droid4X lại được nhìn nhận cao hơn Bluestack nếu xét về năng lực sử dụng để chơi game .
Cũng giống như Bluestack 2, hiện tại Droid4X tương hỗ đồng thời cả hệ quản lý macOS cũng như Windows, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi setup. Droid4X cũng chiếm tài nguyên máy tính khá thấp, do đó tất cả chúng ta sẽ không gặp quá nhiều sự trở ngại về phần cứng máy tính .

phần mềm giả lập Android Droid4X

Bên cạnh những tính năng chính, Droid4X còn được tích hợp thêm 1 số ít tiện ích tuy nhỏ nhưng khá thiết yếu như chụp nhanh ảnh màn hình hiển thị, quay video lại màn hình hiển thị trong quy trình chơi, … Tựu chung, nếu bạn muốn một ứng dụng giả lập Android tốt nhất trên máy tính để chơi game, hãy lựa chọn Droid4X !

  • Tải Droid4X TẠI ĐÂY.

Xem thêm : Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất trên máy tính

3. Phần mềm giả lập Nox App Player

Xét về năng lực sử dụng cho người dùng cơ bản, Nox App Player dễ sử dụng hơn 2 ứng dụng trên khá nhiều. Mọi thứ đều có sẵn, rõ ràng và giao diện quen thuộc sẽ giúp bạn thao tác, sử dụng thuận tiện hơn. Không quá lời khi nói rằng Nox App Player là ứng dụng giả lập Android thân thiện nhất cho người dùng lần đầu tiếp xúc với công nghệ tiên tiến .

phần mềm giả lập Android Nox App Player

Bạn hoàn toàn có thể gán những thao tác trên Nox App Player theo từng tổng hợp phím, ví dụ như kích hoạt nhanh tính năng A bằng tổng hợp Ctrl + 1, tắt tính năng B bằng Ctrl + 2, … Với năng lực gán tổng hợp phím như vậy, chắc như đinh bạn sẽ thao tác mọi thứ nhanh hơn trên Nox App Player cũng như sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều .

  • Tải Nox App Player TẠI ĐÂY.

4. Phần mềm giả lập GenyMotion

phần mềm giả lập Android GenyMotion

GenyMotion không chỉ là ứng dụng giả lập Android đơn thuần, mà còn được xem là trình giả lập hạng sang khi hoàn toàn có thể được dùng để phong cách thiết kế giao diện, tăng trưởng ứng dụng, … với giao diện vô cùng tân tiến .

GenyMotion không chỉ có khả năng giả lập Android, mà còn có thể dùng để giả lập cả hệ điều hành iOS. Được biết, trình giả lập GenyMotion hiện có thể chạy trên cả 3 nền tảng là: Linux, Windows và macOS, giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt dù đang dùng máy tính chạy hệ điều hành nào.

  • Tải GenyMotion TẠI ĐÂY.

Xem thêm : Top 5 ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất trên máy tính

5. Phần mềm giả lập Koplayer

phần mềm giả lập Android Koplayer

Koplayer là một ứng dụng giả lập Android hoạt động giải trí khá giống với Droid4X, tức là người dùng hoàn toàn có thể setup, sử dụng ngay ứng dụng giả lập trên Windows, macOS để chạy những game và ứng dụng Android .
Hướng đến mục tiêu để chạy những ứng dụng game, Koplayer còn được tích hợp tính năng Multi-Manager, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Chẳng hạn như bạn hoàn toàn có thể mở 2 hay nhiều thông tin tài khoản Clash Of Clans trên cùng một ứng dụng .

  • Tải Koplay TẠI ĐÂY.

Theo : Thủ thuật không lấy phí

Bạn thấy bài viết thế nào ?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments