Top 6 ứng dụng khởi chạy chương trên Android đáng dùng

Top 6 ứng dụng khởi chạy chương trên Android đáng dùng ảnh 1

1. Arrow Launcher. Arrow Launcher là trình khởi chạy ứng dụng rõ ràng, ngăn nắp và không tính tiền, tạo cho điện thoại di động khoảng trống mới giúp sử dụng thiết bị thuận tiện hơn. Launcher này gồm ba bảng dành riêng cho từng hạng mục : bên trái là những số liên hệ liên tục ; ở giữa là những ứng dụng và bên phải dành riêng cho việc tạo ghi chú và lời nhắc. Bạn hoàn toàn có thể ghim bốn ứng dụng thương mến hoặc bạn sử dụng nhiều nhất ở cuối màn hình hiển thị để hoàn toàn có thể truy vấn chúng bất kỳ khi nào.

Advertisement

Top 6 ứng dụng khởi chạy chương trên Android đáng dùng ảnh 2

2. Nova Launcher. Nova Launcher là một trong những trình khởi chạy ứng dụng Android phổ biến nhất. Ưu điểm : chứa nhiều tính năng tiện dụng, tiêu tốn ít năng lượng pin và khả năng tương thích với nhiều mô hình điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Top 6 ứng dụng khởi chạy chương trên Android đáng dùng ảnh 3

3. Apus. Apus là trình khởi chạy sửa chữa thay thế của ứng dụng Android, vô hiệu ngăn kéo của những ứng dụng để di dời chúng trên máy tính để bàn, như trên MIUI và iOS. Với launcher này, bạn sẽ thuận tiện sử dụng thiết bị của mình cũng như tận thưởng thời hạn hoạt động giải trí của pin bền hơn.

Advertisement

Top 6 ứng dụng khởi chạy chương trên Android đáng dùng ảnh 4

4. Buzz Launcher. Buzz Launcher là ứng dụng sửa chữa thay thế màn hình hiển thị chính trên Android, đặc biệt quan trọng dễ sử dụng, tích hợp nhiều chủ đề để mang lại cái nhìn trọn vẹn mới cho thiết bị. Vuốt từ dưới lên để mở trình đơn ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể nhấn và giữ bất kể điểm nào trên màn hình hiển thị để truy vấn thiết lập.

Top 6 ứng dụng khởi chạy chương trên Android đáng dùng ảnh 5

Advertisement

5. Go Launcher EX. GO Launcher EX cho Android giúp thay launcher mặc định của máy và hỗ trợ hàng ngàn chủ đề khác nhau rất hấp dẫn cho thiết bị của bạn. GO Launcher EX cho Android còn có thể chuyển màn hình máy, quản lý ứng dụng dễ dàng hơn và nhiều tùy chỉnh giao diện người dùng khác.

Top 6 ứng dụng khởi chạy chương trên Android đáng dùng ảnh 6

6. Action Launcher. Action Launcher lấy cảm hứng từ launcher của Google Pixel là launcher tiện lợi và phân phối rất đầy đủ nhất những gì người dùng cần. Launcher này cũng giúp họ chia ra nhiều màn hình như những launcher khác và hổ trợ thêm một màn hình hiển thị phụ ( Quickpage ), người dùng chỉ việc chọn hình tượng ứng dụng, giữ và kéo sang. Khi cần mở ứng dụng, họ chỉ việc vuốt sang trái, list ứng dụng sẽ hiện ra một cách nhanh gọn.

Theo VnMedia
http://vnmedia.vn/tin-anh/201805/top-6-ung-dung-khoi-chay-chuong-tren-android-dang-dung-603192/

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments