9 phần mềm ghép chữ vào ảnh đẹp như thiết kế chuyên nghiệp

Những bức ảnh là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời bạn. Và chúng sẽ còn trở nên ý nghĩa hơn nữa khi được viết thêm những lời nhắn nhủ yêu thương trên đó. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn các phần mềm ghép chữ vào ảnh, hãy cùng đón đọc nhé!

Phần mềm ghép chữ vào ảnh Picsart

Picsart là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Tính đến nay, lượt tải của ứng dụng này đã vượt mốc trên 1 tỷ .

Picsart cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Trong đó bao gồm cả tiện ích thêm chữ vào ảnh. Chỉ cần một vài bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu một bức ảnh ưng ý. Để chèn chữ vào ảnh với Picsart, bạn thực hiện theo những bước sau:

Chèn chữ lên ảnh cùng phần mềm Picsart

  • Bước 4 : Thực hiện thêm 1 số ít chỉnh sửa để nội dung hiển thị đẹp hơn
  • Bước 5 : Nhấn hình tượng vận dụng phía trên cùng bên phải màn hình hiển thị

Ngoài ra, Picsart cũng tương hỗ lồng ảnh có chữ vào ảnh trên Picsart để bạn có nhiều bức ảnh vừa lòng hơn .

Phần mềm chèn chữ cho ảnh Nichi

Nichi cũng là một phần mềm chèn chữ vào ảnh bạn nên tham khảo. Nichi sở hữu bộ nhãn dán độc đáo, với nhiều font chữ và màu sắc khác nhau cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Cách chèn chữ vào ảnh trên Nichi cũng rất đơn giản và dễ dàng như trên Picsart. Hiện nay phần mềm này cũng đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: Trung, Anh, Nhật, Hàn. Bạn có thể download và sử dụng Nichi nếu bạn sử dụng điện thoại Android 6.0 hoặc IOS 9.0 trở lên.

Chèn chữ cho ảnh cùng phần mềm Nichi

Phần mềm Pixlr

Pixlr có tên đầy đủ là phần mềm viết chữ lên ảnh Pixlr – Free Photo Editor. Đây cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên điện thoại. Với yêu cầu là bạn cần dùng hệ điều hành Android 4.4 hoặc IOS 9.0 trở lên.

Ưu điểm của ứng dụng này là chiếm hữu nhiều công cụ chỉnh sửa, nhiều hiệu ứng bộ lọc ảnh. Phần mềm cũng chiếm hữu trên 20 khung ảnh đẹp có sẵn để bạn lựa chọn .Phần mềm ghép chữ vào ảnh Pixlr

Phần mềm Polish – phần mềm thông dụng chèn chữ vào ảnh

Nếu bạn đang muốn thiết kế một bức ảnh chuyên nghiệp, Polish là phần mềm thêm chữ vào ảnh mà bạn không thể bỏ qua.

Cách ghép chữ vào ảnh sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần một vài phút là bạn đã có thể có được nội dung văn bản như mong muốn. Ngoài ra phần mềm này cũng cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích khác nữa.

Phần mềm Polish hỗ trợ chèn chữ trên ảnh

Geulgram – lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn

Geulgram cũng là phần mềm chèn chữ lên ảnh miễn phí cho hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Một trong những đặc điểm nổi bật của phần mềm này là hỗ trợ người dùng chèn chữ kỹ cá nhân lên bức ảnh.

Ngoài ra, Geulgram cũng sở hữu nhiều font chữ, hình ảnh đẹp, nhiều mẫu trích dẫn hay. Chắc chắn phần mềm chèn chữ vào hình này sẽ không làm bạn thất vọng.

Viết chữ lên ảnh bằng Geulgram

Phần mềm Pitu hỗ trợ viết chữ lên ảnh đơn giản, dễ dàng

Pitu cũng là một ứng dụng ghép chữ vào ảnh được nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ sở hữu cách ghép chữ vào ảnh đơn giản, phần mềm này chắc chắn sẽ làm bạn choáng ngợp bởi các gif emoji cực chất.

Pitu cũng tương hỗ người dùng tạo video ngắn với tính năng Crazy ex-face độc lạ. Các chính sách làm đẹp tại ứng dụng cũng giúp bạn nhanh gọn chiếm hữu những bức hình hấp dẫn hơn .Chèn chữ vào ảnh cùng ứng dụng Pitu

Snapseed – phần mềm dành cho các nhà thiết kế ảnh chuyên nghiệp

Them chu vao hinh anh là một trong những tiện ích tuyệt vời của Snapseed. Với Snapseed, bạn có thể dễ dàng thêm mới một nội dung văn bản thuần túy. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các font chữ cách điệu tạo điểm nhấn cho bức ảnh.

Ngoài tương hỗ viết chữ lên ảnh, Snapseed cũng chiếm hữu 29 công cụ chỉnh sửa khác nhau, bộ lọc màu phong phú và tương hỗ xuất file hình chất lượng cao, thuận tiện lưu về máy .Thiết kế ảnh cùng Snapseed

Ghép chữ lên ảnh cùng phần mềm StoryArt

StoryArt thường được sử dụng để chỉnh sửa những bức ảnh trên Instagram. Đặc biệt là ảnh cho mục Story. Một dòng văn bản trạng thái ngắn trên bức ảnh sẽ giúp bạn thuận tiện bộc lộ xúc cảm của mình nhiều hơn .Ưu điểm của ứng dụng này gồm có :

  • Nhiều tùy chọn, kiểm soát và điều chỉnh khi thêm chữ
  • Trên 20 font chữ độc lạ cho bạn thỏa sức lựa chọn
  • Trên 2000 mẫu thiết kế và hơn 60 bộ lọc màu độc đáo

Ghép chữ lên ảnh cùng phần mềm StoryArt

Sở hữu bức ảnh ưng ý cùng phần mềm YouCam Perfect

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm chữ thuận tiện vào ảnh cùng ứng dụng YouCam Perfect. YouCam Perfect chiếm hữu rất nhiều tính năng tương hỗ khác nhau. Một số đặc thù điển hình nổi bật hoàn toàn có thể kể đến như :

Sở hữu bức ảnh ưng ý cùng phần mềm YouCam Perfect

Trên đây là 9 phần mềm ghép chữ vào ảnh đơn giản, dễ dàng hiện nay. Bài viết là những đánh giá cá nhân của người viết, không mang tính xếp hạng. Nếu bạn đang muốn chèn chữ lên ảnh, bạn có thể lựa chọn một trong số các ứng dụng được giới thiệu trên đây để sử dụng nhé!

Xem thêm: 

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments