Những ứng dụng hay cho iPad mini

Netflix là ứng dụng cổng xem phim trực tuyến trên di động rất phổ cập tại Mỹ. Kết hợp với sự cơ động của iPad mini, giờ đây, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những bộ phim chất lượng từ Netflix ngay trên giường trước khi đi ngủ .

Nếu bạn muốn thưởng thức thêm các chương trình khác ngoài phim trực tuyến trên iPad mini, Hulu Plus sẽ giúp bạn thực hiện điều này khi đem đến rất nhiều chương trình TV hấp dẫn.

Advertisement

9. Pandora ( không lấy phí )

Advertisement

Pandora Radio là ứng dụng nghe radio cá thể hóa trọn vẹn không lấy phí dành cho iPad mini. Bạn chỉ cần gõ tên của nghệ sĩ yêu quý và list về tác phẩm hay tiểu sử của nghệ sĩ sẽ được phân phối .Người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng tại đây

Advertisement

10. The Weather Channel ( không lấy phí )

The Weather Channel là ứng dụng cung ứng những thông tin về thời tiết trên iPad mini. Với phong cách thiết kế trực quan, sinh động và rất nhiều thông tin có ích thì The Weather Channel là một người bạn sát cánh không hề thiếu của bạn trong những chuyến đi dài .Người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng tại đây

11. Tweetbot ( 2,99 USD )

Advertisement

Twitter đã là công cụ quen thuộc so với người dùng iDevice, nhưng có quá nhiều ứng dụng tương quan đến twitter. Vậy ứng dụng nào là đỉnh nhất, đó chính là Tweetbot. Tweetbot được phong cách thiết kế với giao diện sắp xếp mưu trí, người dùng có thể thao tác bằng “ gesture ” cực kỳ nhanh gọn và năng lực hiển thị của Tweetbot trên iPad mini đem lại sự thuận tiện thiết yếu cho người dùng .Người dùng có thể tải ứng dụng tại đây

Advertisement

12. Google Drive ( không tính tiền )

Thương Mại Dịch Vụ tàng trữ đám mây của Google, Drive, ra đời từ hồi tháng 4, khi đó, Drive chỉ tương hỗ hệ quản lý và điều hành Widows, OS X và Android. Hiện tại, Google Drive đã xuất hiện trên iTunes Store .

Google Drive thích hợp với iPhone, iPad, iPad mini và iPod Touch chạy trên nền tảng iOS 6. Dịch Vụ Thương Mại này cung ứng 5GB tàng trữ dung tích không tính tiền cho người sử dụng và tùy chọn lan rộng ra mất phí. Với dịch vụ Drive cho iOS, người dùng hoàn toàn có thể duyệt hàng loạt tập tin trên thông tin tài khoản Drive ở bất kể thiết bị iOS nào. Ngoài ra, Drive được cho phép lưu tập tin để dùng khi không liên kết Internet, đồng thời hoàn toàn có thể can thiệp chỉnh sửa hay san sẻ tài liệu .

AdvertisementNgười dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng tại đây

13. Dropbox ( không lấy phí )

Dropbox là ứng dụng dựa trên điện toán đám mây, được cho phép người dùng tàng trữ tài liệu trực tuyến và trao đổi qua lại giữa những thiết bị khác nhau. Phiên bản dành cho iPad mini không riêng gì cho phép bạn truy vấn với hình ảnh và video được tàng trữ trực tuyến, mà còn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để mở nhiều loại file khác nhau .

Dropbox vừa tăng cấp ứng dụng của mình trên iOS lên phiên bản 1.5.6 với nhiều nâng cấp cải tiến mới. Đáng kể nhất đó là Camera Upload, tính năng tự động hóa tải hình ảnh và video từ camera roll trên máy lên thông tin tài khoản người dùng trải qua Wi-Fi hoặc 3G .

AdvertisementNgười dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng tại đây

14. Google Search

Siri là ứng dụng trợ lý ảo được Apple phân phối tiên phong, tuy nhiên, Google Voice Search trên iPad mini lại có vận tốc phản hồi nhanh và cực kỳ đúng chuẩn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments