Đây là loạt công cụ chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời dành cho thiết bị iOS

– 22 giây trướcKhông cần phải đến Mac hoặc PC để chỉnh sửa video mà chỉ với chiếc iPhone hay iPad, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng ảnh, nhạc và video một cách thuận tiện nhất. Dưới đây là một vài ứng dụng bạn không nên bỏ lỡ. Dưới đây là 5 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho nền tảng iOS .

1.iMovie

Advertisement

Mọi list những ứng dụng chỉnh sửa video iOS không lấy phí sẽ không được triển khai xong nếu không có iMovie của Apple. Ứng dụng nên là lựa chọn tiên phong của bạn để chỉnh sửa trên iPhone hoặc iPad. Mặc dù bắt đầu giao diện hoàn toàn có thể trông quá tải, nhưng nó cung ứng một số ít tính năng can đảm và mạnh mẽ và gần với trình chỉnh sửa video ở lớp máy tính để bàn mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trên thiết bị iOS. Có hai tính năng chính để tận dụng .

Trình chỉnh sửa can đảm và mạnh mẽ đáng quá bất ngờ được cho phép bạn chọn trong số tám chủ đề hoàn hảo với tiêu đề, chuyển tiếp và âm nhạc tương thích. Ngoài ra, ứng dụng cung ứng 10 bộ lọc khác nhau để lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể sáng tác nhạc phim từ những hiệu ứng âm nhạc và âm thanh tích hợp, nhạc từ thư viện hoặc thậm chí còn là lời kể của chính bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc lạ, iMovie có một tính năng tuyệt vời để giúp bạn tạo những đoạn phim quảng cáo theo phong thái Hollywood với đồ họa và điểm số đi kèm .

2. Splice

Advertisement

Splice của GoPro được cho phép bạn nhập những tệp được tàng trữ trong những dịch vụ khác như Facebook hoặc Dropbox. Sau đó, ứng dụng được cho phép bạn chọn nhạc phim hoặc thêm bản nhạc từ thư viện iTunes. Nó có nhiều lựa chọn những giai điệu được sắp xếp ngăn nắp trong 13 thể loại ( gồm có pop, rock và reggae ) .

Trên màn hình hiển thị sau, bạn hoàn toàn có thể đổi khác màu nền, chuyển tiếp, thời lượng ảnh và hơn thế nữa. Khi chỉnh sửa video, bạn hoàn toàn có thể chọn từ một số ít công cụ để cắt tệp, thêm bộ lọc, biến hóa vận tốc phát lại, đặt văn bản và đổi khác âm lượng. Tab trình chỉnh sửa âm thanh có những tùy chọn để cắt nhạc, hiệu ứng tải xuống hoặc thêm tính năng. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể lưu video vào thiết bị của mình hoặc san sẻ nó qua phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội .

3. Videorama Video Editor

Advertisement

Videorama là một trình chỉnh sửa video khá hữu dụng khác. Sau khi mở ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể chọn từ ba hướng video khác nhau : cảnh sắc, dọc hoặc vuông. Kích thước vuông là hoàn hảo nhất cho Instagram. Dễ dàng tính năng tốt nhất của ứng dụng là năng lực tải xuống video và ảnh không tính tiền từ Pixabay .

Nó cũng được cho phép bạn tải xuống những hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc không có bản quyền. Trên dòng thời hạn chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một loạt những công cụ chỉnh sửa thường thì ở phía dưới gồm có thêm văn bản, ảnh, nhạc và bộ lọc. Khai thác thanh trượt video ở trên cùng cho thấy bốn công cụ khác. Chúng gồm có những tùy chọn để chỉnh sửa clip, xóa nó, sao chép nó và thêm những hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau .
Phiên bản không lấy phí của ứng dụng được cho phép bạn tạo những video ngắn 720 p với hình mờ Videorama. Bạn hoàn toàn có thể trả tiền cho một thuê bao hàng tháng hoặc mở khóa tổng thể những tính năng của ứng dụng. Điều đó sẽ xóa hình mờ, cung ứng quyền truy vấn vào nội dung và tính năng hạng sang, được cho phép bạn tạo video 1080 p 60FPS và năng lực san sẻ nội dung dài hơn ba phút .

4. Quik

Một ứng dụng tuyệt vời khác từ GoPro, Quik là một lựa chọn chắc như đinh nếu bạn muốn tạo một đoạn phim video chỉ với một vài thao tác. Thay vì trở thành một biên tập viên thực thụ như Splice, ứng dụng tập trung chuyên sâu vào việc tập hợp những tệp phương tiện đi lại khác nhau để có hiệu quả tùy chỉnh .

Advertisement

Sau khi nhập tệp phương tiện, bạn sẽ chọn một chủ đề và nhạc phim riêng. Bạn cũng có thể chọn biểu tượng âm nhạc ở phía dưới màn hình để thay đổi nhạc hoặc thêm bản nhạc của riêng bạn. Thay vào đó, nếu bạn thích, bạn có thể chọn một số mẫu dựng sẵn khác nhau, mỗi mẫu có đồ họa và âm nhạc riêng. Trước khi lưu vào iPhone hoặc iPad hoặc chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể chuyển đổi video thành định dạng 16: 9, hình vuông hoặc dọc.

5. Adobe Premiere Clip

Bạn sẽ cần một thông tin tài khoản Adobe để sử dụng ứng dụng này, nhưng việc tạo một thông tin tài khoản là không tính tiền và phân phối 2GB dung tích tàng trữ. Clip Premiere được cho phép bạn chọn những tệp phương tiện đi lại được tàng trữ trên thiết bị của mình, trong thông tin tài khoản Dropbox hoặc trong thông tin tài khoản Creative Cloud của riêng Adobe .

Advertisement

Một công cụ tự động hóa sẽ tạo ra một đoạn phim. Nhưng tùy chọn bằng tay thủ công được cho phép trấn áp nhiều hơn video ở đầu cuối. Bạn hoàn toàn có thể chọn phơi sáng, tô sáng và đổ bóng của video. Cũng hoàn toàn có thể đổi khác vận tốc phát lại và tạo những clip trùng lặp trên dòng thời hạn. Không có nhiều loại nhạc gồm có, nhưng thật thuận tiện để thêm nhạc của riêng bạn. Trong phần Cài đặt của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy một số ít bộ lọc và hiệu ứng video khác nhau .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments