Các ứng dụng Android tốt nhất dành cho công việc


FPTShop – vào ngày 15/05/2015
61 Bình luận

Người dùng máy tính bảng và smartphone phần đông đều nhằm mục đích Giao hàng việc chơi game và truy vấn internet nhưng thực tiễn, nếu biết tận dụng kho tàng công nghệ tiên tiến này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biến chúng thành những công cụ khá hữu dụng Giao hàng cho công việc .

Advertisement

Máy tính bảng và smartphone khá hữu ích cho công việc

Máy tính bảng và smartphone khá hữu ích cho công việc

Basecamp – công cụ quản lý dự án

Advertisement

Basecamp giúp người dùng quản lý dự án hiệu quả hơn

Basecamp giúp người dùng quản trị dự án Bất Động Sản hiệu suất cao hơn

Basecamp là một công cụ quản lý dự án và giải quyết các đầu công việc khá hiệu quả. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ dự án, thảo luận và đăng tải suy nghĩ với các thành viên khác trong nhóm.

Giá cả : Miễn phíTải ứng dụng tại đây .

Advertisement

Video giới thiệu Basecamp:

Chrome Remote Desktop – truy cập máy tính từ xa

Chrome Remote Desktop – truy cập máy tính từ xa

Giao diện ứng dụngĐây là một trong những ứng dụng được cho phép người dùng truy vấn vào máy tính từ smartphone hoặc tablet. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này, máy của bạn phải thiết lập trình duyệt Google Chrome đi kèm với phần lan rộng ra Chrome Remote Desktop .Giá cả : Miễn phíTải ứng dụng tại đây .

Evernote

Evernote

Advertisement

Giao diện ứng dụngĐây không phải là cái tên quá lạ lẫm so với nhiều người dùng vì đây là ứng dụng ghi chú khá phổ cập, tương hỗ đa nền tảng và được nhìn nhận cao về tính hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ghi lại những ý tưởng sáng tạo hoặc kế hoạch công việc sau đó san sẻ với người thân trong gia đình, bạn hữu, đồng nghiệp .Giá cả : Miễn phíTải ứng dụng tại đây .

Video giới thiệu Evernote dành cho Android:

Google Drive – dịch vụ lưu trữ đám mây

Ứng dụng Google Drive là dịch vụ tàng trữ đám mây của Google đi kèm với 15 GB dung tích tàng trữ không tính tiền hoặc nhiều hơn trải qua bản trả phí. Phần mềm này khá có ích so với công việc vì nó tương hỗ nhiều tập tin với những định dạng khác nhau .

Google Drive – dịch vụ lưu trữ đám mây

Giao diện ứng dụngBên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn tài liệu bất kể khi nào, bất kỳ ở đâu đồng thời hoàn toàn có thể san sẻ với đồng nghiệp. Mời những bạn xem thêm tổng hợp lỗi thường gặp với Google Drive và cách khắc phục để biết rõ hơn về ứng dụng này .Giá cả : Miễn phíTải ứng dụng tại đây .

Advertisement

Google Hangouts hoặc Skype

Một trong những điều mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần đó là giữ thông tin liên lạc. Có nhiều cách để tương tác như trải qua điện thoại thông minh, email, tin nhắn … nhưng chiêu thức hiệu suất cao và nhanh nhất đó là chat video .

Google Hangouts hoặc Skype

Giao diện ứng dụng Skype

Đây chính là lý do vì sao Google HangoutsSkype lọt vào danh sách này. Đây là hai trong số các phần mềm cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video cũng như gọi thoại một cách dễ dàng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Advertisement

Giá cả : Miễn phíTải ứng dụng Skype tại đây .Tải ứng dụng Google Hangouts tại đây .

OneDrive – dịch vụ đám mây của Microsoft

Để bắt kịp Google Drive, Microsoft đã cho ra mắt ứng dụng lưu trữ đám mây One Drive dành cho Android. Người dùng sẽ được cung cấp một dung lượng miễn phí để lưu trữ tài liệu và có thể dễ dàng xem vào bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu với kết nối mạng.

Tải ứng dụng One Drive tại đây .

Video giới thiệu One Drive:

MyStocks

MyStocks

Advertisement

MyStocks giúp bạn theo dõi những thông tin về thị trường CP một cách thuận tiện hơn

MyStocks là một ứng dụng đơn giản, giúp bạn luôn luôn kết nối với thị trường cổ phiếu bằng các thông báo, phân tích và biểu đồ. Hiện nay, MyStocks đã được tích hợp với hệ điều hành Android nên bạn có thể tải về cho smartphone hoặc tablet của mình.

Tải ứng dụng tại đây .

Video giới thiệu MyStocks:

Slack

Đây là một dịch vụ chat nhóm chiếm hữu những tính năng khá can đảm và mạnh mẽ như giúp bạn trao đổi thông tin với những người khác trong nhóm ( số lượng người không số lượng giới hạn ), được tích hợp với những công cụ như Dropbox, Asana, Google + Hangouts, Twitter …Tải ứng dụng Slack tại đây .

Video giới thiệu Slack:

Todoist

giao diện Todoist

Giao diện ứng dụngĐây là một trong những ứng dụng lập và quản trị kế hoạch thứ hai lọt vào list này. Với Todoist, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện liệt kê list những công việc mình cần phải làm, thiết lập nhắc nhở. Phần mềm này có sẵn một phiên bản hạng sang tương hỗ nhiều tính năng hơn với giá 29 USD / năm ( khoảng chừng 62 nghìn đồng ) .Tải ứng dụng Todoist tại đây .Nếu bạn vẫn còn đi học và cần có những ứng dụng dành cho việc học tập thì hãy xem những ứng dụng Android giúp ích cho việc học tập. Chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều .Ngoài ứng dụng trên, bạn hoàn toàn có thể xem thêm những ứng dụng tập thể dục cho Android rất được nhiều người dùng chăm sóc

Video giới thiệu Todoist:

CTV Kỳ

Nguồn : androidauthority

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments