Hướng Dẫn Chơi Đàn Tranh Trên Android Và Ios, Đàn Tranh Cho Android

Ứng dụng đàn tranh đang được nhiều người truy vấn trên toàn bộ những smartphone. Một trong những ứng dụng, ứng dụng mang lại hiệu suất cao cao nhát đó là – Guzheng Extreme. Đây là ứng dụng mô phỏng Đàn Tranh tốt nhất với thư viện phong phú bài hát và tương hỗ những chính sách rèn luyện cơ bản cho người mới mở màn, rất thích hợp với những ai không có thời hạn đến lớp dạy. Bạn đang xem : Cách chơi đàn tranh trên máy tính

Tải ứng dụng cho đàn tranh

Đàn Tranh là một loại nhạc cụ nổi tiếng từ Trung Quốc, hiện tại đang được phần đông người Nước Ta và những nước khác yêu thích. Ứng dụng đàn tranh mang tên Guzheng Extreme – do nhà phát hành SENSOR NOTES sản xuất, mô phỏng khá chân thực trên điện thoại di dộng. Bạn đang xem : Cách chơi đàn tranh trên máy tính

Advertisement

Guzheng Extreme bao gồm các loại như: phần mềm Guzheng Connect (Kết nối đàn tranh), phần mềm Guzheng Tuner (bộ căng chỉnh dây cho đàn tranh). Tất cả sẽ mang đến cho bạn một cây đàn tranh hiện đại, với đầy đủ tất cả các loại đàn tranh từ 16 dây đến 21 dây, nhưng dĩ nhiên chỉ được hiển thị mô phỏng thông qua các phím đàn, nhưng hiển thị tương tự như Piano. Nhờ vậy, dù bạn chưa biết gì về đàn tranh nhưng cũng có thể luyện tập và làm quen với nó qua vài thao tác chạm đầu tiên. Với các tính năng chính sau đây:

Thư viện hơn 650,000 bài hát để bạn có thể luyện tập.Chế độ thách thức hàng ngày với nhiều bài hát thú vị.Bảng xếp hạng toàn cầu.Hỗ trợ việc chạm các điểm và vuốt để chơi đàn.Ghi âm lại bản nhạc khi đang đánh đàn.Ứng dụng phát một số bài nhạc midi với nhiều nhạc cụ khác nhau như: Piano, Grand Piano, Pipe Organ, Music Box, Hamonica, Trumpet, Violin, Panpipe, Maracas, Tuba, Dulcimer, Kalimba,…Chế độ bài học thuận lợi và dễ dàng.Trò chơi âm nhạc để luyện tậpChế độ Magic Guzheng.

Thư viện hơn 650,000 bài hát để bạn có thể luyện tập.Chế độ thách thức hàng ngày với nhiều bài hát thú vị.Bảng xếp hạng toàn cầu.Hỗ trợ việc chạm các điểm và vuốt để chơi đàn.Ghi âm lại bản nhạc khi đang đánh đàn.Ứng dụng phát một số bài nhạc midi với nhiều nhạc cụ khác nhau như: Piano, Grand Piano, Pipe Organ, Music Box, Hamonica, Trumpet, Violin, Panpipe, Maracas, Tuba, Dulcimer, Kalimba,…Chế độ bài học thuận lợi và dễ dàng.Trò chơi âm nhạc để luyện tậpChế độ Magic Guzheng.

Bạn đang xem : Hướng dẫn chơi đàn tranh trên android

Advertisement

1/ Tải ứng dụng CHplay cho đàn tranh:

Tải tại đây
*

2/ Tải ứng dụng IOS cho đàn tranh:

Tải tại đây
*
Ứng dụng chơi đàn tranh

Như đã nói ở trên, Guzheng Extreme vừa là ứng dụng đàn tranh, mà vừa là ứng dụng chơi đàn tranh. Khi tải ứng dụng đàn tranh Guzheng Extreme bạn có thể chọn ra một bài hát rồi, sau đó bắt đầu thể hiện trình độ chơi đàn tranh của mình. Trong khi bắt đầu bài hái, các nốt nhạc sẽ rơi xuống (như chơi ứng dụng pano) hãy bấm các phím đàn tương ứng xuất hiện để ghi điểm nhé, cũng như tạo ra âm thanh tương ứng với giai điệu bài hát.

Advertisement

Với những nốt ngân dài, hoặc những quãng nhanh, thì ứng dụng sẽ có hình tượng rung phía đuôi, và bạn cần thực thi thao tác vuốt phím đàn có độ dài tương tự với ứng dụng để nhận điểm nhiều hơn nhé !

Phần mềm đàn tranh – Phần mềm đánh đàn tranh

*
Với ứng dụng Guzheng Connect ( Kết nối đàn tranh ) bạn vừa hoàn toàn có thể chỉnh được những âm thanh trầm, bổng, lệch âm của đàn tranh thật, mà vừa hoàn toàn có thể đánh đàn tranh trên smartphone nếu như bạn chưa chiếm hữu được một chiếc đàn nào cả. Chỉ cần tải ứng dụng này : Tải ngay bạn đã có một nhạc cụ ảo chuyên nghiệp ngay trong điện thoại di động của mình. Không cần phải mang theo bất kể nhạc cụ cồng kềnh nào cả, mà bạn vẫn hoàn toàn có thể khởi đầu chơi một bản nhạc đàn tranh mọi lúc, mọi nơi rồi !
*

Các ưu điểm – nhược điểm của ứng dụng đàn tranh

Mặc dù mang lại nhiều tính năng cho người dùng nhưng ứng dụng đàn tranh cũng có nhiều mặt điểm yếu kém được kể đến như :Mặc dù hoàn toàn có thể lướt những bàn phím đàn trên điện thoại cảm ứng, nhưng bạn sẽ không cảm nhận được độ rung về âm thanh thật của nó .Xem thêm : Điện Thoại Iphone Lock Là Gì ? Khác Biệt Giữa Iphone Lock Và Quốc TếDo dây đàn được làm bằng sắt kẽm kim loại mỏng mảnh, lụa tơ tằm, hay nguyên vật liệu khác .., bạn không cảm nhận được quy trình rèn luyện, không hưởng được âm sắc cũng như về mặt hình thức của cây đàn .
*

Nhưng cũng không hề phủ nhận được những mặt ưu điểm – tích cực mà ứng dụng Đàn tranh mang lại :Tất cả mọi người đều chơi được và tiếp cận đàn tranh một cách dễ dàng, thuận lợi nếu như bạn không đủ kinh phí nhưng có niềm đam mê với đàn.Khi bị lệch âm đàn, bạn có thể sử dụng ứng dụng đàn tranh nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải tới cửa hàng để chỉnh âm nữa.Tuy không cảm nhận được đàn tranh thật, nhưng bạn sẽ biết được một chút quy tắc cũng như cách chơi.Giải toả được stress cao khi làm việc mệt mỏi.Tất cả mọi người đều chơi được và tiếp cận đàn tranh một cách thuận tiện, thuận tiện nếu như bạn không đủ kinh phí đầu tư nhưng có niềm đam mê với đàn. Khi bị lệch âm đàn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng đàn tranh nhanh gọn, thuận tiện mà không cần phải tới shop để chỉnh âm nữa. Tuy không cảm nhận được đàn tranh thật, nhưng bạn sẽ biết được một chút ít quy tắc cũng như cách chơi. Giải toả được stress cao khi thao tác stress .Trên đây là bài viết ra mắt về phần mềm – ứng dụng đàn tranh hiệu suất cao nhất, mong rằng bạn đọc sẽ có ngay cho mình ứng dụng đàn tranh thuận tiện, dễ sử dụng và có ích trên chiếc smartphone của mình nhé ! Chúc bạn thành công xuất sắc !

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments