Người dùng có thể chơi game Android trên Windows 11

Microsoft từng công bố về việc phiên bản hệ quản lý Windows 11 hoàn toàn có thể giúp người dùng thưởng thức những ứng dụng, game show của hệ quản lý Android ngay trên máy tính Windows trải qua shop Amazone. Điều này khiến người dùng Windows vô cùng thú vị và mong đợi nó. Thế nhưng đến thời gian hiện tại, tính năng này vẫn chưa được Microsoft bổ trợ chính thức trong bản update Windows 11 mà chỉ phát hành bản Beta dành cho một số ít đối tượng người tiêu dùng nhất định .

Thế nhưng, tin vui cho người dùng máy tính Windows chính là Google cho biết họ sẽ mang đến những điều tốt nhất trên Google Play Games lên hệ điều hành quản lý Windows từ năm 2022. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn toàn có thể chơi những game show Android trên PC Windows trực tiếp từ Google thay vì phải trải qua những shop thứ ba như cách mà Microsoft hợp tác cùng Amazone. Google sẽ đưa nền tảng Play Games lên Windows trải qua một ứng dụng độc lập do Google tăng trưởng .

Nói cách khác, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Google giống như cách bạn làm với một trong các ứng dụng Windows khác của Google. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Google của mình, trải nghiệm này sẽ có sự kết nối xuyên suốt giữa các thiết bị với nhau. Theo Google: “người chơi có thể chơi ngay từ nơi họ tạm dừng trên máy tính bảng, Chromebook và tiếp tục chơi trên PC Windows.” Điều đó có nghĩa là các thông tin giữa các thiết bị sẽ được thực hiện liên tục giữa các nền tảng với nhau.

  • Xem thêm: Máy tính bảng Galaxy Tab S8 Series sẽ không có nhiều phiên bản tùy chọn

Bên cạnh đó, đại diện Google cho biết thêm họ sẽ mang những gì tốt nhất trên Google Play Games đến với PC chạy Windows. Rất có thể nhà sản xuất này chỉ đưa những tựa game tốt nhất, tiêu biểu nhất lên trên Windows thay vì đưa tất cả các tựa game lên hệ điều hành PC này.

Xem thêm: Viber

Đến thời gian hiện tại, Google vẫn chưa vấn đáp cho việc liệu tính năng này có được tương hỗ trên Windows 10 hay Windows 11 ? Có nhu yếu gì về phần cứng, thông số kỹ thuật hay không ? Giao diện của ứng dụng đó sẽ như thế nào ? Có gì độc lạ so với những trình giả lập Android lúc bấy giờ ?
tin tức cụ thể sẽ được The Pixel liên tục update !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments