Tổng hợp ứng dụng chụp màn hình điện thoại hoàn toàn miễn phí cho Android, IOS

Bạn đang gặp khó khăn vất vả trong việc tìm kiếm những ứng dụng, ứng dụng chụp màn hình sắc nét hoặc có nhu yếu chỉnh sửa ảnh ngay trên chính những điện thoại thông minh với hệ điều hành quản lý Android, IOS, hãy lướt những app chụp màn hình điện thoại thông minh không lấy phí, ngon dưới đây .

Ứng dụng chụp màn hình Android

Hãy điểm qua những ứng dụng chụp màn hình ảnh Android có lượt tải về nhiều nhất lúc bấy giờ dưới đây.

1. AZ Screen Recorder

Ứng dụng AZ Screen Recorder được dùng chủ yếu dùng để quay lại video màn hình không giới hạn về thời gian. Đồng thời có thể cho phép bạn quay lại các tác vụ đã thực hiện trước đó để chỉnh sửa ánh sáng video.

Bạn đang đọc: Tổng hợp ứng dụng chụp màn hình điện thoại hoàn toàn miễn phí cho Android, IOS

Ngoài ra, ứng dụng này còn được cho phép bạn hoàn toàn có thể chụp màn hình điện thoại cảm ứng với thao tác vô cùng đơn thuần. Tổng hợp ứng dụng chụp màn hình điện thoại hoàn toàn miễn phí cho Android, IOS - Ảnh 1.

Tải điện thoại chụp màn hình phần mềm AZ Screen Recorder. Ảnh: gamek.vn

2. Screenshot Touch 

Nhắc đến ứng dụng chụp màn hình trên điện thoại cảm ứng Android thì không hề bỏ lỡ cái tên Screenshot Touch. Ứng dụng được setup thêm những tính năng hữu dụng như cắt hình ảnh, tăng giảm vùng cần chụp, chụp hàng loạt màn hình hay thậm chí còn quay video màn hình. Bạn chỉ cần lắc nhẹ điện thoại thông minh là đã chụp lại toàn mình trên smartphone của mình. Tuy nhiên, sẽ hơi phiền phức với Open những quảng cáo ở phiên bản không lấy phí, so với phiên bản trả phí thì sẽ còn thấy quảng cáo lại được thêm nhiều tính năng ưu việt khác. Tổng hợp ứng dụng chụp màn hình điện thoại hoàn toàn miễn phí cho Android, IOS - Ảnh 2.

Điện thoại màn hình chụp ứng dụng Screenshot Touch. Ảnh: gamek.vn

3. Screen Master 5 

Cũng như Screenshot Touch, sau khi setup và bật ứng dụng Screen Master trên điện thoại cảm ứng, chỉ cần lắc nhẹ là bạn đã chụp nhanh màn hình của mình. Một tính năng ưu việt hơn của app chụp màn hình điện thoại cảm ứng android này chính là năng lực chụp hàng loạt website nào đó mà bạn muốn. Theo đó, chỉ việc copy và dán đường link lên Screen Master thì ứng dụng sẽ tự động hóa triển khai thao tác chụp lại hình ảnh. Tổng hợp ứng dụng chụp màn hình điện thoại hoàn toàn miễn phí cho Android, IOS - Ảnh 3.

App chụp màn hình điện thoại android Screen Master 5. Ảnh: gamek.vn

Phần mềm chụp màn hình điện thoại IOS (iphone/ipad)

Có nhiều ứng dụng để chụp ảnh màn hình trên điện thoại iPhone, iPad của hệ điều hành IOS.

1. Phần mềm chụp màn hình ảnh Tailor 

Ứng dụng Tailor giúp việc chụp màn hình trên điện thoại thông minh trở nên ngăn nắp và nhanh gọn hơn với nhiều ưu điểm như : không cần thao tác chỉnh sửa, san sẻ hình ảnh thuận tiện. Ngoài ra, với ứng dụng Tailor sẽ được cho phép ghép nhiều ảnh chụp màn hình thành 1 trang không mất nhiều sức lực lao động để chỉnh sửa. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có giao diện trực quan, dễ sử dụng, không cần nhiều thao tác phức tạp. Tổng hợp ứng dụng chụp màn hình điện thoại hoàn toàn miễn phí cho Android, IOS - Ảnh 4.

Ứng dụng Screenshot Easy. Ảnh: fptshop.com.vn

2. Screenshot Easy

Với Screenshot Easy sẽ khiến việc chụp ảnh màn hình smartphone hoặc máy tính bảng vô cùng thuận tiện và nhanh gọn. Với tính năng được cho phép bạn chụp trang cuộn trên màn hình cùng năng lực ghi lại hoạt động giải trí trên màn hình sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều thưởng thức. Bên cạnh đó, ứng dụng hoàn toàn có thể chỉnh sửa trực tiếp mà không cần tương hỗ của bên thứ 2. Tổng hợp ứng dụng chụp màn hình điện thoại hoàn toàn miễn phí cho Android, IOS - Ảnh 4.

Ứng dụng Screenshot Easy. Ảnh: taimienphi.vn

3. Chụp & Dịch – Trình Biên Dịch

Chụp & Dịch sẽ giúp khiến việc dịch thuật ra 46 ngôn ngữ trên toàn thế giới nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Một ứng dụng đi kèm khác chính là năng lực chụp màn hình với 2 cách chụp : Đối tượng và văn bản. Tổng hợp ứng dụng chụp màn hình điện thoại hoàn toàn miễn phí cho Android, IOS - Ảnh 5.

Ứng dụng chụp màn hình ảnh trên điện thoại Chụp & Dịch – Trình Biên Dịch. Ảnh: apps.apple.com

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments