Precious – Baby Photo Art: Ứng dụng tạo album ảnh cho trẻ cực đáng yêu

Ứng dụng Precious – Baby Photo Art giúp bạn chụp, lưu trữ hình ảnh bé yêu, sắp xếp các bức ảnh của bé thành những bức ảnh đẹp nhất, ghi lại tất cả những khoảnh khắc quý giá và theo dõi các cột mốc phát triển của bé. Hãy cùng Thế Giới Di Động tải và trải nghiệm ứng dụng nhé!

Precious - Baby Photo Art: Ứng dụng tạo album ảnh cho trẻ cực đáng yêu

I. Thông tin ứng dụng Precious – Baby Photo Art

  • Nền tảng: iOS 11.2 trở lên
  • Kích thước: iOS ~213.5 MB
  • Loại ứng dụng: Giải trí
  • Nhà phát hành: Curious Kiwi Co.

II. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng Precious – Baby Photo Art

1. Chụp và lưu ảnh của bé ở nhiều cột mốc quan trọng như: chào đời, 1 tháng, 1 năm,..

Với Precious – Baby Photo Art, ứng dụng giúp tự động theo dõi các mốc lớn lên và xem sự phát triển của bé như chào đời, khi bé được 1 tháng, 1 năm,… Ứng dụng còn tìm ảnh em bé trên điện thoại của bạn và sắp xếp chúng thành ảnh hàng tháng, thời gian trôi đi và nhật ký lịch – tất cả đều không cần bạn làm.

Chụp và lưu ảnh của bé ở nhiều cột mốc quan trọng như: chào đời, 1 tháng, 1 năm,..

2. Tạo video xem những khoảnh khắc, kỷ niệm dưới dạng trình chiếu

Precious – Baby Photo Art sử dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) để tìm những bức ảnh đẹp nhất tuyệt đối về con bạn và sử dụng chúng để tạo ra những câu chuyện ảnh làm tan chảy trái tim bạn. Bạn có thể xem con mình lớn lên với tính năng Baby Time Lapse với bản trình chiếu về các hoạt động của cuối tuần trước hoặc dễ dàng duyệt qua ảnh của bé lớn hơn trong Lịch ảnh. Mỗi cột mốc quan trọng hàng tháng của con bạn đều đi kèm với những khung ảnh & ảnh ghép tuyệt đẹp, dành riêng cho bạn.

Tạo video xem những khoảnh khắc, kỷ niệm dưới dạng trình chiếu

3. Chèn ảnh của bé vào mẫu lịch có sẵn

Ngoài ra, ứng dụng Precious – Baby Photo Art giúp bạn chèn ảnh của bé vào mẫu lịch có sẵn, mang đến cho bạn cảm xúc ngày nào cũng ở bên cạnh bé .

Chèn ảnh của bé vào mẫu lịch có sẵn

4. Nhiều sticker, background để ghép vào ảnh cực dễ thương

Ứng dụng Precious – Baby Photo Art giúp bạn và con có những ảnh vui chơi bằng cách khám phá hàng trăm nhãn dán độc đáo có sẵn để đánh dấu các hoạt động kỉ niệm mà bạn và con bạn chia sẻ với nhau.

Nhiều sticker, background để ghép vào ảnh cực dễ thương

5. Công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản

Bên cạnh đó, ứng dụng Precious – Baby Photo Art mang đến cho bạn công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, giúp cho mọi mẫu sản phẩm về bé trông hoàn hảo nhất hơn .

Công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản

Với Precious – Baby Photo Art, bạn sẽ hoàn toàn có thể chụp và lưu ảnh của bé ở nhiều cột mốc quan trọng như : chào đời, 1 tháng, 1 năm, .., tạo video xem những khoảnh khắc, kỷ niệm dưới dạng trình chiếu, chèn ảnh của bé vào mẫu lịch có sẵn, nhiều sticker, background để ghép vào ảnh cực đáng yêu và dễ thương, công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tải và thưởng thức ứng dụng chưa ? Hãy để lại phản hồi phía bên dưới nhé ! 4834 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments