Top 6 app xóa phông ảnh tốt nhất cho điện thoại iOS và Android

Chụp xóa phông là cách chụp làm hậu cảnh mờ đi, chỉ còn chủ thể sắc nét. Tuy nhiên không phải điện thoại cảm ứng nào cũng có camera chụp xóa phông, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để hiệu chỉnh lại hình ảnh. Sau đây là 6 app xóa phông tốt nhất cho điện thoại cảm ứng Android và iOS mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Mục lục nội dung

Advertisement

1. PicsArt

PicsArt là một ứng dụng đa tính năng trong việc chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng này được cho phép người dùng thuận tiện chỉnh sửa những bức ảnh chụp bằng điện thoại thông minh thành một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ độc lạ .

top-6-app-xoa-phong-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh

PicsArt là ứng dụng đa năng, hỗ trợ nhiều thao tác chỉnh sửa ảnh cho người dùng.

PicsArt hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ảnh từ nhiều ảnh nhanh gọn, thêm nhiều hiệu ứng như chỉnh màu da, màu tóc và thêm chữ. Ứng dụng cũng nổi tiếng có nhiều hiệu ứng động và mẫu phong cách thiết kế khung viền có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Tuy nhiên 1 số ít tính năng trên PicsArt có tính phí. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng gói dùng thử 7 ngày không lấy phí để thưởng thức trước khi quyết định hành động đăng kí những gói dịch vụ của ứng dụng .

Advertisement

Hướng dẫn chỉnh ảnh xóa phông bằng ứng dụng PicsArt

Bước 1: Mở ảnh trong ứng dụng, nhấn chọn Công cụ, sau đó chọn Nghiêng trượt để bắt đầu điều chỉnh xóa phông cho ảnh.

top-6-app-xoa-phong-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-1

Bước 2: PicsArt có hai chế độ là Đường thẳngHướng tâm để điều chỉnh xóa phông. Chọn chủ thể và điều chỉnh theo ý bạn muốn để tập trung vào chủ thể muốn làm nổi bật.

Advertisement

top-6-app-xoa-phong-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-2

Bước 3: Chọn và điều chỉnh độ mờ xóa phông khung cảnh ngoài chủ thể ở thanh Số lượng. Sau đó chọn Áp dụng để tiến hành xuất ảnh về thiết bị.

top-6-app-xoa-phong-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-3

Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .

2. AfterFocus

AfterFocus là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh mang phong thái ảnh DSLR ( phản xạ ống kính đơn kỹ thuật số ) chuyên nghiệp. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn vùng mà bạn muốn làm điển hình nổi bật trong ảnh, những phần còn lại sẽ được làm mờ đi để điển hình nổi bật chủ thể chính .

top-6-app-xoa-phong-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-4

Advertisement

AfterFocus cho hiệu ứng ảnh như chụp từ máy ảnh DSLR ( phản xạ ống kính đơn kỹ thuật số ) .
Ngoài tính năng xóa phông, AfterFocus còn có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh điển hình nổi bật khác như ghép ảnh, làm mờ … Ứng dụng có nhiều bộ lọc màu, từ hiệu ứng cơ bản đến những hiệu ứng chỉnh màu chuyên nghiệp. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ ảnh qua những mạng xã hội khác sau khi chỉnh ảnh xong trên AfterFocus .
Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .

Người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY.

3. Focus Effect

Focus Effect là một ứng dụng chuyên về xóa phông và làm mờ ảnh đúng như tên gọi của mình. Ứng dụng này được cho phép bạn thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh xóa phông một cách thuận tiện. Người dùng chỉ cần chọn bức ảnh cần xóa phông trong ứng dụng, tiếp đó kiểm soát và điều chỉnh vùng cần làm điển hình nổi bật trong một vòng tròn. Sau đó ứng dụng sẽ tự động hóa làm mờ những vùng xung quanh cho bạn hiểu ứng xóa phông không thua gì chụp bằng những máy ảnh chuyên nghiệp .

top-6-app-xoa-phong-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-5

Focus Effect có giao diện trực quan và đơn thuần, những tính năng dễ sử dụng .
Sau khi triển khai xong bước chỉnh sửa ảnh, Focus Effect được cho phép người dùng thuận tiện lưu lại ảnh với độ phân giải cao và san sẻ qua những ứng dụng mạng xã hội khác. Focus Effect có giao diện đơn thuần, những tính năng đều rất dễ sử dụng. Tuy nhiên hiện tại ứng dụng này chỉ có trên Android, không có trên điện thoại cảm ứng iOS .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .

Advertisement

4. Lens Blur

Lens Blur là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh được tích hợp nhiều tính năng nổi trội. Ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền trên hệ quản lý Android, hiện ứng dụng vẫn chưa xuất hiện trên điện thoại cảm ứng iOS. Ngoài tính năng xóa phông ảnh thì Lens Blur còn có nhiều bộ lọc ảnh phong phú và nhiều hiệu ứng ảnh phong phú để bạn chỉnh sửa ảnh .

top-6-app-xoa-phong-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-6

Lens Blur hiện chỉ có trên hệ quản lý Android, ứng dụng vẫn chưa có trên hệ quản lý và điều hành iOS .
Sau khi chỉnh ảnh xong theo ý muốn, ứng dụng được cho phép bạn lưu lại hình ảnh một cách thuận tiện. Tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng là tương hỗ lưu hình ảnh ở độ phân giải cao. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể san sẻ trực tiếp ảnh lên những trang mạng xã hội .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .

5. Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh hình ảnh với nhiều tính năng điển hình nổi bật được Google tăng trưởng. Đây là ứng dụng rất phổ cập trên cả hai nền tảng Android và iOS. Ứng dụng này hoàn toàn có thể cung ứng cho người dùng vừa đủ những tính năng để hiệu chỉnh một bức ảnh nghiệp dư trở nên lộng lẫy và chuyên nghiệp .

top-6-app-xoa-phong-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-7

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng cho chính Google tăng trưởng .
Với hai tính năng làm mờ ống kính và làm mờ nét ảnh, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh để xóa phông cho những hình ảnh của mình. Ứng dụng còn được cho phép người dùng thiết lập tùy thích độ mờ của những chi tiết phụ cho tương thích với ảnh. Đây là ứng dụng được rất nhiều người yêu cầu sử dụng ở cả hai hệ điều hành quản lý .
Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .

Advertisement

6. Focos

Focos là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh điển hình nổi bật với những tính năng như tuỳ chỉnh xoá phông, khẩu độ, chỉnh sửa bộ lọc màu … Ứng dụng này có tính phí với 1 số ít tính năng chuyên nghiệp, tuy nhiên nếu bạn chỉ có nhu yếu chỉnh xóa phông, làm mờ hậu cảnh thì những tính năng này trọn vẹn không tính tiền trên Focos .

top-6-app-xoa-phong-anh-tot-nhat-cho-dien-thoai-ios-va-android-voh-8

Focus có nhiều tính năng nổi trội và hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành.

Focos còn có một tính năng điển hình nổi bật là tùy chỉnh lấy nét ảnh cho ảnh chân dung chỉ với một lần chạm. Các bộ lọc màu trên Focos nhận được rất nhiều lời khen vì tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Ứng dụng còn mô phỏng khẩu độ camera lớn cho hình ảnh giống như chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp .
Người dùng iOS hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .
Người dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng tại ĐÂY .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments