Top 12 app chụp ảnh đẹp miễn phí cho người sử dụng iPhone

Selfie là một trong những nhu yếu thiết yếu của người dùng di động lúc bấy giờ để luôn hoàn toàn có thể lưu giữ được những khoảnh khắc vui tươi bên bạn hữu và người thân trong gia đình. Vậy bạn đã chọn cho mình được ứng dụng nào tốt để luôn có được những bức hình đẹp chưa. Bài viết dưới đây sẽ ra mắt cho bạn top 12 ứng dụng chụp ảnh không lấy phí cho iOS đẹp nhất .

1.Close-up, daily selfies

Close-up, daily selfies

Close – up sẽ giúp bạn tàng trữ những bức ảnh chụp theo từng ngày hay theo từng tháng. Tính năng của app này rất hữu dụng nếu như bạn muốn theo dõi bản thân của bạn mỗi ngày, hoặc hoàn toàn có thể ghi lại những khu vực đã ghé thăm. Ứng dụng này còn giúp tương hỗ đồng nhất ảnh lên dịch vụ tàng trữ đám mây Dropbox, sao chép tài liệu giữa những thiết bị khác nhau một cách thuận tiện .

2.YouCam Makeup

YouCam Makeup

Nếu bạn quá bận rộn để có thể trang điểm hay trang điểm không phải là sở trường của bạn thì đừng lo lắng vì đã có YouCam MakeUp rồi.

Bạn đang đọc: Top 12 app chụp ảnh đẹp miễn phí cho người sử dụng iPhone

Advertisement

3.BeautyPlus

BeautyPlus
Đây là một ứng dụng sửa đổi mà hoàn toàn có thể biến bạn thành hot boy, hot girl ngay với những thao tác vô cùng đơn thuần .

4.Camera360

Camera360
Camera360 là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và cũng nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Người dùng ngay tập tức có được một bức ảnh đẹp nhờ app này .

5.Nightly

Nightly
Nightly Selfies là ứng dụng tương thích hợp cho bạn khi đang trong trường hợp thiếu ánh sáng .

6.Selfies Photo Editor Lite

Selfies Photo Editor Lite

Advertisement

App này cung cấp cho người sử dụng những khung ảnh và hiệu ứng khá độc đáo. Bạn có thể chỉnh sửa bức ảnh với những phần chỉnh sửa như độ tương phản, độ sáng, làm mờ hoặc làm bức ảnh trở nên sắc nét hơn.

7. B612

B612
B612 có rất nhiều những bộ lọc khác nhau sẽ tạo cho bạn sự phong phú khi lựa chọn, và ngay lập tức bạn sẽ có một bức ảnh lộng lẫy .

8.Selfies Eye Colour and Face Makeover

Selfies Eye Colour and Face Makeover
Ứng dụng này giúp cho bạn tạo ra những bức ảnh trang điểm y hệt như ngoài đời với những tính năng mưu trí .

9.YouCam Perfect

YouCam Perfect 
YouCam Perfect giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh những bức ảnh tự sướng như về màu da, vô hiệu nếp nhăn, mắt, môi … Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể xem hiệu ứng trước khi chụp .

10.Selfies Cam App

Selfies Cam App

Advertisement

Ứng dụng Selfies Cam App giúp bạn điều khiển thiết bị tự chụp ảnh bằng cách thay đổi biểu hiện khuôn mặt như nháy mắt hoặc cười.

11.Snap Clap

Snap Clap
Ứng dụng Snap Clap với những tùy chọn cơ bản như : bật / tắt đèn flash, quy đổi camera trước ra sau, lựa chọn đếm ngược thời hạn chụp giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chụp ảnh. Đặc biệt hơn cả đó là bạn hoàn toàn có thể ra lệnh chụp ảnh bằng tiếng vỗ tay .

12.Selfies Shave

Selfies Shave
Ứng dụng Selfies Shave giúp bạn đổi khác ngoại hình và khuôn mặt một cách vi diệu. Điểm điển hình nổi bật là việc cung ứng cho người dùng nhiều mẫu thời trang đẹp .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments