Tải Phần Mềm Đọc Sách Cho Người Khiếm Thị, Bộ Đọc Tiếng Việt Cho Hệ Điều Hành Android – https://mindovermetal.org

Thật là thiệt thòi cho những bạn bị khiếm thị, khi mà những thông tin lúc bấy giờ có rất nhiều, tuy nhiên những bạn ấy lại không hề tự mình update được. Họ chỉ hoàn toàn có thể update tin tức trải qua Tivi, đài và những thiết bị phát thanh mà thôi .
Đang xem : Phần mềm đọc sách cho người khiếm thị
Mà như những bạn cũng đã biết, việc chớp lấy thông tin lúc bấy giờ là vô cùng quan trọng. Hằng ngày tất cả chúng ta vẫn phải học tập và update tin tức trải qua sách báo, những trang báo chí truyền thông điện tử hoặc thậm chí còn là mạng xã hội Facebook … Không ít thì nhiều tất cả chúng ta vẫn nắm được những thông tin nực nội hằng ngày .

Đối với những bạn khuyết tật thì khác, thời cơ học hỏi và thao tác khó khăn vất vả gấp trăm ngàn lần so với những người thông thường. Trong bài viết lần trước thì mình cũng đã san sẻ tới những ứng dụng tương hỗ đọc văn bản trên máy tính để tương hỗ cho người khiếm thị rồi .

Và trong chuyên mục ngày hôm nay mình xin được tiếp tục chia sẻ với các bạn một ứng dụng trên điện thoại, hỗ trợ đọc văn bản ngay trên các máy Smartphone Android. Giúp cho những bạn không may mắn trong cuộc sống có thể tiếp cận được các thông tin quan trọng, phục vụ cho việc học tập và làm việc hằng ngày một cách nhanh chóng hơn.

1. Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng đọc văn bản T2S trên Android

+ Bước 1 : Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào ứng dụng T2S trải qua link này !

Hoặc là bạn đăng nhập vào CH Play hoặc Cửa hàng Play trên thiết bị Android như hình.

Xem thêm: Bộ Bàn Ghế Gỗ Kích Thước Bộ Bàn Ghế Đồng Kỵ, 7 Bước Chọn Mua Bàn Ghế Đồng Kỵ Chuẩn Đẹp

Xem thêm: Viber

*
*
*
*
*
*
*

Đây đều là những ứng dụng không tính tiền và hoàn toàn có thể nói là những ứng dụng đọc văn bản tốt nhất lúc bấy giờ nhé những bạn .

Lời kết

Ok vậy là xong, rất đơn giản để cài đặt và sử dụng ứng dụng T2S – ứng dụng đọc văn bản trên Android và nó hỗ trợ rất tốt cho người khiếm thị.

Ngoài những tính năng cơ bản như mình đã nêu ở phiên bản miễn phí ra, nếu như bạn có điều kiện nâng cấp lên phiên bản Pro thì các bạn sẽ không phải xem và tắt các quảng cáo rườm rà, mà thay vào đó các bạn có thể đọc file từ mục Open file ở máy hoặc trên Drive của bạn một cách dể dàng.

Xem thêm : Kidsoft Phần Mềm Quản Lý Dinh Dưỡng Trẻ Mầm Non, Phần Mềm Quản Lý Mầm Non Kidsoft
Đến đây thì bài viết setup ứng dụng đọc văn bản T2S trên Android dành cho người khiếm thị của mình cũng xin được tạm dừng. Ngoài những ứng dụng mà mình đã nêu trong bài viết ra, nếu như bạn còn biết một ứng dụng nào có tính năng tựa như như vậy nữa thì đừng quên san sẻ lại để mọi người cùng sử dụng và trao đổi kinh nghiệm tay nghề nhé .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments