TOP 10 phần mềm đổi đuôi video trên máy tính nhanh, nhẹ, tốt nhất 2021

Văn Nhã Nguyễn04/06

Mục lục nội dung

Các phần mềm chuyển đổi đuôi video luôn là một công cụ hữu ích giúp bạn chuyển đổi và lưu video ở nhiều định dạng file khác nhau, tương thích với nhiều thiết bị. Hiện nay, có không ít các phần mềm như vậy nhưng để lựa chọn được phần mềm ưng ý thực sự không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng điểm qua TOP 10 phần mềm đổi đuôi video trên máy tính tốt nhất hiện nay nhé!

Lưu ý: Các phần mềm được giới thiệu trong bài được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí như nhẹ, nhanh, tiện lợi, dễ sử dụng, chuyển đổi đuôi video vẫn giữ nguyên chất lượng của video gốc, tương thích với các phiên bản như Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10, macOS,…

1. Phần mềm chuyển đổi đuôi video Format Factory

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng video miễn phí, nhiều tính năng, giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, audio, ảnh phổ biến với tốc độ nhanh, trích xuất đầu ra chất lượng.

Phần mềm cung ứng rất nhiều tùy chọn điều khiển và tinh chỉnh cho bạn trong quy trình quy đổi video .

Tính năng nổi bật:

+ Hỗ trợ hầu hết những định dạng đa phương tiện thông dụng lúc bấy giờ .+ Sửa chữa những tập tin video bị hư hỏng .+ Các tiện ích khác như : Giảm kích cỡ tập tin đa phương tiện, ghép nhạc, tải video trực tuyến, lấy file từ đĩa CD / DVD, …+ Hỗ trợ nhiều ngôn từ trong đó có tiếng Việt .

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng video miễn phí

Format Factory là ứng dụng quy đổi định dạng video không lấy phí- Nhà phát hành : Free Time .- Dung lượng : 99.5 MB .- Phiên bản : V5. 7.5.0 .- Nền tảng tương hỗ : Windows 7/8/10 .- Sử dụng : Miễn phí .

Tải Format Factory cho Windows TẠI ĐÂY.

2. Phần mềm chuyển đổi đuôi video Total Video Converter

Bên cạnh những phần mềm cắt ghép video miễn phí thì Total Video Converter là phần mềm khá quen thuộc và được sử dụng với người dùng Việt bởi tiện ích này có tuổi thọ khá lâu và được rất nhiều người sử dụng. Total Video Converter có thể giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video phổ biến một cách dễ dàng.

Tính năng nổi bật:

+ Cho phép quy đổi mọi định dạng video trên những thiết bị di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360, PS3 thành file đuôi MP4, 3GP, XVID, DIVX MPEG4, AMR, …+ Hỗ trợ chuyển video thành file âm thanh .+ Tạo video, slideshow từ những file hình ảnh, âm thanh với hơn 300 hiệu ứng khác nhau có sẵn trong thư viện .+ Cho phép trích xuất đĩa CD sang những định dạng âm thanh trực tiếp .+ Hỗ trợ quy đổi video sang những định dạng tương thích với những đầu DVD / SVCD / VCD .

Total Video Converter là phần mềm khá quen thuộc với người dùng Việt

Total Video Converter là ứng dụng khá quen thuộc với người dùng Việt- Nhà phát hành : EffectMatrix .- Dung lượng : 15 MB .- Phiên bản : 3.71 .- Nền tảng tương hỗ :+ Windows XP / Vista / 7/8/8. 1/10 .+ macOS X 10.9 trở lên .- Sử dụng : Dùng thử .

Tải Total Video Converter cho Windows TẠI ĐÂY.

Tải Total Video Converter cho macOS TẠI ĐÂY.

3. Phần mềm chuyển đổi đuôi video HandBrake

HandBrake là một trong những phần mềm đổi đuôi video hỗ trợ đa nền tảng được sử dụng rất rộng rãi. Đây là phần mềm sử dụng mã nguồn mở không chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Windows mà còn hỗ trợ cho cả macOS và Linux.

HandBrake có hơn 10 định dạng đầu ra được hỗ trợ bao gồm MP4, M4V, MOV và MPEG. Ngoài ra, tiện ích này còn có nhiều cấu hình cài sẵn cho các thiết bị cụ thể với độ phân giải cao nhất hiện có là 2160p.

Tính năng nổi bật:

+ Có thể quy đổi được nhiều định dạng video như AVI, MP4, OGM, MKV, …+ Cho phép nhập tài liệu từ đĩa DVD để thực thi quy đổi định dạng video một cách đơn thuần và nhanh gọn .+ Hỗ trợ trích xuất âm thanh từ những file video .+ Cho phép thêm phụ đề vào video với nhiều loại ngôn từ khác nhau .+ Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh tỷ suất, size, sắc tố và vị trí của phụ đề của video theo ý muốn .+ Phần mềm tương hỗ sẵn những bộ hiệu ứng cho video .

HandBrake có hơn 10 định dạng đầu ra được hỗ trợ

HandBrake có hơn 10 định dạng đầu ra được tương hỗ- Nhà phát hành : HandBrake .- Dung lượng : 12.9 MB ( Windows ), 20.2 MB ( macOS ) .- Phiên bản : 1.3.3 .- Nền tảng tương hỗ :+ Windows 7/8/8. 1/10 .+ macOS X 10.11 trở lên .+ Linux : Ubuntu deb .- Sử dụng : Miễn phí .

Tải HandBrake cho Windows, macOS, Linux TẠI ĐÂY.

4. Phần mềm chuyển đổi đuôi video Freemake Video Converter

Freemake Video Converter là một phần mềm đổi đuôi video miễn phí với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm này cho phép chuyển đổi video với hơn 500 định dạng khác nhau và thực hiện nhiều tính năng ưu việt trong quá trình chuyển đổi đuôi video như cắt, ghép, xóa và nhúng video vào trang web.

Ngoài ra, Freemake Video Converter còn cho phép bạn tải video từ nhiều kênh lớn như YouTube, Vimeo, Dailymotion,…

Tính năng nổi bật:

+ Có thể hoạt động giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, PSP, Xbox, smartwatch, …+ Hỗ trợ đến hơn 500 định dạng nguồn vào là những video thông dụng như AVI, MP4, MKV, WMV, MOV, … và định dạng âm thanh như MP3, AAC, WMA, WAV, …+ Hỗ trợ tải về những video từ nhiều website trực tuyến .+ Cho phép người dùng trích xuất DVD sang những định dang video phổ cập .+ Hỗ trợ ghi những đĩa DVD có dung tích lớn, không hạn chế thời lượng và hoàn toàn có thể tạo những bản sao video dưới dạng file ảnh ISO .

Freemake Video Converter là một phần mềm đổi đuôi video miễn phí

Freemake Video Converter là một ứng dụng đổi đuôi video không lấy phí- Nhà phát hành : Freemake .- Dung lượng : 33MB .- Phiên bản : 4.1.12 .- Nền tảng tương hỗ : Windows Vista / 7/8/8. 1/10 .- Sử dụng : Miễn phí .

Tải Freemake Video Converter cho Windows TẠI ĐÂY.

5. Phần mềm chuyển đổi đuôi video HD Video Converter Factory Pro

HD Video Converter Factory Pro là phần mềm xử lý video tập trung vào nhiều tính năng phổ biến như chuyển đổi định dạng, mã hóa video, chỉnh sửa video, download video, quay video,…

Được hỗ trợ bởi công nghệ mã hóa video độc quyền của WonderFox, HD Video Converter Factory Pro nổi bật với bộ chuyển đổi video HD khác nhau và đạt được chất lượng đầu ra cao hơn.

Tính năng nổi bật:

+ Hỗ trợ hơn 100 định dạng video thông dụng, kể cả định dạng HD như AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, MKV, HD TS, HD ASF, HD AVI, …+ Hỗ trợ chính sách quy đổi hàng loạt với vận tốc nhanh, đồng nghĩa tương quan với việc người dùng hoàn toàn có thể quy đổi nhiều video một lúc .+ Cho phép nén video thành kích cỡ nhỏ hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng đầu ra .+ Sở hữu tính năng Smart Fit được cho phép bạn thuận tiện setup tham số video một cách đơn thuần .+ Tạo video đầu ra thích hợp với nhiều thiết bị, hoàn toàn có thể tải và quy đổi video trực tuyến .

Phần mềm xử lý, chuyển đổi định dạng video HD Video Converter Factory Pro

Phần mềm giải quyết và xử lý, quy đổi định dạng video HD Video Converter Factory Pro- Nhà phát hành : WonderFox Soft, Inc .- Dung lượng : 52.8 MB .- Phiên bản : 22.1 .- Nền tảng tương hỗ : Windows XP / Vista / 7/8/10 .- Sử dụng : Dùng thử .

Tải HD Video Converter Factory Pro cho Windows TẠI ĐÂY.

6. Phần mềm chuyển đổi đuôi video Xilisoft HD Video Converter

Xilisoft HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi đuôi video với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, tốc độ chuyển đổi nhanh và tạo đầu ra chất lượng từ video tiêu chuẩn đến video 3D.

Xilisoft HD Video Converter được trang bị với công nghệ chuyển đổi video High-Definition (HD) tiên tiến, cho phép trích xuất và chuyển đổi cả tập tin âm thanh, chụp ảnh từ video và thiết lập kích thước tập tin đầu ra.

Tính năng nổi bật:

+ Chuyển đổi video với nhiều định dạng thông dụng như : MP4, AVI, MPEG1 / 2/4, WMV, 3GP, H. 264, DVD, VCD, …+ Hỗ trợ đổi video thành file âm thanh với những định dạng như : MP3, AC3, M4A, OGG, RA, …+ Cho phép ghi những đĩa CD, DVD .+ Truyền tải những tập tin đầu ra sang iPad, iPad2, iPhone, iPod, PSP, iTunes trực tiếp sau khi quy đổi .+ Hỗ trợ ATI Stream và NVIDIA CUDA .

Xilisoft HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi đuôi video với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Xilisoft HD Video Converter là ứng dụng quy đổi đuôi video với năng lực tương hỗ nhiều định dạng khác nhau- Nhà phát hành : Xilisoft .- Dung lượng : 36.8 MB .- Phiên bản : 7.8.25 .- Nền tảng tương hỗ :+ Windows XP / Vista / 7 .+ macOS X v10. 6 – 10.14 ( so với bản 32 bit ) ; macOS X v10. 9, macOS Big Sur ( Version 11 ) so với bản 64 bit .- Sử dụng : Dùng thử .

Tải Xilisoft HD Video Converter cho Windows TẠI ĐÂY.

Tải Xilisoft HD Video Converter cho macOS TẠI ĐÂY.

7. Phần mềm chuyển đổi đuôi video VideoProc

VideoProc là lựa chọn hàng đầu cho trình chuyển đổi video tốt nhất cho Windows. Đây là một phần mềm có trả phí, tuy nhiên bạn có thể dùng thử miễn phí. Một trong những lợi ích của phần mềm này là không phải lo lắng về quảng cáo xuất hiện hoặc quảng cáo gây phiền nhiễu. Ngoài ra, VideoProc đem đến chất lượng video đầu ra tuyệt vời với tốc độ chuyển đổi nhanh thông qua tính năng tăng tốc phần cứng GPU.

Tính năng nổi bật:

+ Giao diện thân thiện với những định dạng quy đổi được chia thành những loại riêng không liên quan gì đến nhau .+ Bộ chuyển đổi đa phương tiện vận tốc cao, xu thế chất lượng ( gồm có 370 codec đầu vào và hơn 420 định dạng đầu ra ) .+ Có thể nén đến 90 % những video có kích cỡ lớn .+ Bộ công cụ giải quyết và xử lý video chuyên nghiệp : Cắt, xoay, lật, ghép, tăng độ không thay đổi hình ảnh, giảm nhiễu, …+ Dễ dàng quay video từ màn hình hiển thị máy tính hoặc webcam, sao lưu đĩa DVD nhanh gọn .

VideoProc là lựa chọn hàng đầu cho trình chuyển đổi video tốt nhất cho Windows

VideoProc là lựa chọn số 1 cho trình quy đổi video tốt nhất cho Windows- Nhà phát hành : Digiarty Software .- Dung lượng : 48 MB .- Phiên bản : 4.2 .- Nền tảng tương hỗ :+ Windows XP / Vista / 7/8/10 .+ macOS X 10.6 trở lên .- Sử dụng : Dùng thử .

Tải VideoProc cho Windows, macOS TẠI ĐÂY.

8. Phần mềm chuyển đổi đuôi video Movavi

Movavi là một phần mềm chuyển đổi đuôi video chỉ có phiên bản trả phí, nhưng đi kèm với bản dùng thử miễn phí 7 ngày giới hạn cho phép bạn chuyển đổi 50% của mỗi tệp video. Đây là tiện ích hỗ trợ người dùng thay đổi hầu hết các định dạng video hiện này như MP4, AVI, FLV,… với tốc độ chuyển đổi nhanh. Đặc biệt, Movavi cũng hỗ trợ người dùng điều chỉnh chất lượng của video trước khi chuyển đổi.

Tính năng nổi bật:

+ Giao diện văn minh, đơn thuần, thuận tiện điều hướng .+ Chuyển đổi với vận tốc cực nhanh, đầu ra chất lượng cao với độ phân giải đầu ra lên tới 4K .+ Truy cập tổng thể những định dạng thông dụng ( 180 + định dạng đa phương tiện ) .+ Chỉnh sửa video thuận tiện : xoay, cắt, hợp nhất, cải tổ chất lượng .+ Có nhiều thông số kỹ thuật có sẵn và tương hỗ nhiều định dạng phổ cập nhất như AVI, MP4, MOV, MPG, …

Movavi là một phần mềm chuyển đổi đuôi video chỉ có phiên bản trả phí

Movavi là một ứng dụng quy đổi đuôi video chỉ có phiên bản trả phí- Nhà phát hành : Movavi .- Dung lượng : 51.8 MB ( Windows ), 67MB ( macOS ) .- Phiên bản : 21.3.0 .- Nền tảng tương hỗ :+ Windows XP / Vista / 7/8/10 .

+ macOS X 10.10 trở lên.

– Sử dụng : Dùng thử .

Tải Movavi cho Windows TẠI ĐÂY.

Tải Movavi cho macOS TẠI ĐÂY.

9. Phần mềm chuyển đổi đuôi video Aimersoft Video Converter Ultimate

Aimersoft Video Converter Ultimate là một trong những phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tiện ích này được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích như chuyển đổi video, ripper đĩa CD/DVD, biên tập và ghi đĩa video. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng tải video từ hơn 1.000 trang web khác nhau và có thể loại bỏ chế độ bảo vệ DRM khỏi video để thoải mái tải, chuyển đổi và xem video trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tính năng nổi bật:

+ Chất lượng quy đổi video với độ sắc nét tiêu chuẩn và cao phổ cập .+ Rip đĩa DVD sang bất kể định dạng video hoặc audio nào .+ Trích xuất âm thanh từ video sang audio như MP3, WMA, OGG, WAV, M4A, …

+ Ghi video vào đĩa DVD, thư mục DVD hoặc file ISO.

+ Hỗ trợ chỉnh sửa video hiệu suất cao .+ Tốc độ quy đổi nhanh .

Aimersoft Video Converter Ultimate là một trong những phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ

Aimersoft Video Converter Ultimate là một trong những ứng dụng quy đổi video can đảm và mạnh mẽ- Nhà phát hành : Aimersoft .- Dung lượng : 956,7 KB ( Windows ), 38,5 MB ( macOS )- Phiên bản : 11.7.4. 3 ( Windows ), 4.2 ( macOS )- Nền tảng :+ Windows XP / Vista / 7/8/8. 1/10 .+ macOS X 10.6 / 10.7 / 10.8 / 10.9 .- Sử dụng : Dùng thử .

Tải Aimersoft Video Converter Ultimate cho Windows, macOS TẠI ĐÂY.

10. Phần mềm chuyển đổi đuôi video AVS Video Converter

AVS Video Converter là công cụ biên tập và chuyển đổi video hoàn hảo với khả năng xử lý hầu hết các video có định dạng phổ biến trên thị trường với tốc độ cực nhanh và hỗ trợ đổi đuôi video kèm phụ đề.

Ngoài ra, AVS Video Converter hoàn toàn có thể ghi DVD, quy đổi định dạng video, tạo những video chất lượng HD và chỉnh sửa và biên tập những video hiệu suất cao .

– Tính năng nổi bật:

+ Công cụ đổi đuôi video với thời hạn nhanh nhất có phối hợp phụ đề .+ Chuyển đổi video cho nhiều thiết bị khác nhau, cho phép san sẻ video .+ Thay đổi tỷ suất video đúng chuẩn và nhanh .+ Dễ dàng tạo video cho những website .

AVS Video Converter là công cụ biên tập và chuyển đổi video hoàn hảo

AVS Video Converter là công cụ chỉnh sửa và biên tập và quy đổi video tuyệt vời- Nhà phát hành : Online Media Technologies .- Dung lượng : 79.9 MB .- Phiên bản : 12.0.2. 652 .- Nền tảng : Windows 2003 / XP / Vista / 7/8/10 .- Sử dụng : Dùng thử .

Tải AVS Video Converter cho Windows TẠI ĐÂY.

Bảng so sánh 10 phần mềm chuyển đổi đuôi video cho máy tính

Tên phần mềm

Tính năng nổi bật

Dung lượng

Nền tảng hỗ trợ

Sử dụng

Format Factory

– Hỗ trợ hầu hết những định dạng đa phương tiện thông dụng lúc bấy giờ .- Sửa chữa những tập tin video bị hư hỏng .- Các tiện ích khác như : Giảm size tập tin đa phương tiện, ghép nhạc, tải video trực tuyến, lấy file từ đĩa CD / DVD, …- Hỗ trợ nhiều ngôn từ trong đó có Tiếng Việt .99.5 MBWindows 7/8/10Miễn phí

Total Video Converter

– Cho phép quy đổi mọi định dạng video trên những thiết bị di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360, PS3 thành file đuôi MP4, 3GP, XVID, DIVX MPEG4, AMR, …- Hỗ trợ chuyển video thành file âm thanh .- Tạo video, slideshow từ những file hình ảnh, âm thanh với hơn 300 hiệu ứng khác nhau có sẵn trong thư viện .- Cho phép trích xuất đĩa CD sang những định dạng âm thanh trực tiếp .- Hỗ trợ quy đổi video sang những định dạng tương thích với những đầu DVD / SVCD / VCD .15 MBWindows XP / Vista / 7/8/8. 1/10 ; macOS X 10.9 trở lênDùng thử

HandBrake

– Có thể quy đổi được nhiều định dạng video như AVI, MP4, OGM, MKV, …- Cho phép nhập tài liệu từ đĩa DVD để thực thi quy đổi định dạng video một cách đơn thuần và nhanh gọn .- Hỗ trợ trích xuất âm thanh từ những file video .- Cho phép thêm phụ đề vào video với nhiều loại ngôn từ khác nhau .- Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh tỷ suất, kích cỡ, sắc tố và vị trí của phụ đề của video theo ý muốn .- Phần mềm tương hỗ sẵn những bộ hiệu ứng cho video .12,9 MB ( Windows ), 20,2 MB ( macOS )Windows XP / Vista / 7/8/8. 1/10 ; macOS X 10.6 trở lênMiễn phí

Freemake Video Converter

– Có thể hoạt động giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau như smartphone, PSP, Xbox, smartwatch, …- Hỗ trợ đến hơn 200 định dạng nguồn vào là những video thông dụng như AVI, MP4, MKV, WMV, MOV, … và định dạng âm thanh như MP3, AAC, WMA, WAV, …- Hỗ trợ tải về những video từ nhiều website trực tuyến .- Cho phép người dùng trích xuất DVD sang những định dang video phổ cập .- Hỗ trợ ghi những đĩa DVD có dung tích lớn, không hạn chế thời lượng và hoàn toàn có thể tạo những bản sao video dưới dạng file ảnh ISO .33.0 MBWindows Vista / 7/8/8. 1/10Miễn phí

HD Video Converter Factory Pro

– Hỗ trợ hơn 100 định dạng video thông dụng, kể cả định dạng HD như AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, MKV, HD TS, HD ASF, HD AVI, …- Hỗ trợ chính sách quy đổi hàng loạt với vận tốc nhanh, đồng nghĩa tương quan với việc người dùng hoàn toàn có thể quy đổi nhiều video một lúc .- Cho phép nén video thành kích cỡ nhỏ hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng đầu ra .- Sở hữu tính năng Smart Fit được cho phép bạn thuận tiện thiết lập tham số video một cách đơn thuần .

– Tạo video đầu ra tương thích với nhiều thiết bị, có thể tải và chuyển đổi video trực tuyến.

52.8 MBWindows XP / Vista / 7 32 bit / 8/10Dùng thử

Xilisoft HD Video Converter

– Chuyển đổi video với nhiều định dạng thông dụng như : MP4, AVI, MPEG1 / 2/4, WMV, 3GP, H. 264, DVD, VCD, …- Hỗ trợ đổi video thành file âm thanh với những định dạng như : MP3, AC3, M4A, OGG, RA. ..- Cho phép ghi những đĩa CD, DVD .- Truyền tải những tập tin đầu ra sang iPad, iPad2, iPhone, iPod, PSP, iTunes trực tiếp sau khi quy đổi .- Hỗ trợ ATI Stream và NVIDIA CUDA .36.8 MBWindows XP / Vista / 7 ; macOS X v10. 6 – 10.14 so với 32 bit ; macOS X v10. 9, macOS Big Sur ( Version 11 ) so với 64 bit .Dùng thử

VideoProc

– Giao diện thân thiện với những định dạng quy đổi được chia thành những loại riêng không liên quan gì đến nhau .- Bộ chuyển đổi đa phương tiện vận tốc cao, khuynh hướng chất lượng ( gồm có 370 codec nguồn vào và hơn 420 định dạng đầu ra ) .- Có thể nén đến 90 % những video có size lớn .- Bộ công cụ giải quyết và xử lý video chuyên nghiệp : Cắt, xoay, lật, ghép, tăng độ không thay đổi hình ảnh, giảm nhiễu, …- Dễ dàng quay video từ màn hình hiển thị máy tính hoặc webcam, sao lưu đĩa DVD nhanh gọn .48 MBWindows XP / Vista / 7, macOS X v10. 6 trở lênDùng thử

Movavi

– Giao diện tân tiến, đơn thuần, thuận tiện điều hướng .- Chuyển đổi với vận tốc cực nhanh, đầu ra chất lượng cao với độ phân giải đầu ra lên tới 4K .- Truy cập toàn bộ những định dạng thông dụng ( 180 + định dạng đa phương tiện ) .- Chỉnh sửa video thuận tiện : xoay, cắt, hợp nhất, cải tổ chất lượng .- Có nhiều thông số kỹ thuật có sẵn và tương hỗ nhiều định dạng thông dụng nhất như AVI, MP4, MOV, MPG, …51.8 MB MB ( Windows ), 67 MB ( macOS )Windows XP / Vista / 7/8/10, macOS X 10.10 trở lênDùng thử

Aimersoft Video Converter Ultimate

– Chất lượng quy đổi video với độ sắc nét tiêu chuẩn và cao thông dụng .- Rip đĩa DVD sang bất kể định dạng video hoặc audio nào .- Trích xuất âm thanh từ video sang audio như MP3, WMA, OGG, WAV, M4A, …- Ghi video vào đĩa DVD, thư mục DVD hoặc file ISO .- Hỗ trợ chỉnh sửa video hiệu suất cao .- Tốc độ quy đổi nhanh .956,7 KB ( Windows ), 38,5 MB ( macOS )Windows XP / Vista / 7/8/8. 1/10 ; macOS X 10.6 / 10.7 / 10.8 / 10.9Dùng thử

AVS Video Converter

– Công cụ đổi đuôi video với thời hạn nhanh nhất có tích hợp phụ đề .- Chuyển đổi video cho nhiều thiết bị khác nhau, cho phép san sẻ video .- Thay đổi tỷ suất video đúng chuẩn và nhanh .- Dễ dàng tạo video cho những website .79,9 MBWindows 2003 / XP / Vista / 7/8/10Dùng thử

Giải đáp một số câu hỏi về phần mềm chuyển đổi đuôi video

Cách đổi đuôi file video bằng phần mềm Format Factory?

Bước 1: Tại phần giao diện của Format Factory, bạn nhấp chuột vào mục Video > Lựa chọn định dạng đuôi video mà bạn muốn chuyển đổi.

Ví dụ: Bạn muốn đổi đuôi video sang AVI, thì bạn chọn mục AVI.

Chọn mục Video và lựa chọn định dạng đuôi video

Chọn mục Video và lựa chọn định dạng đuôi video

Bước 2: Lúc này xuất hiện cửa sổ mới, click chọn Add Files.

Lúc này xuất hiện cửa sổ mới, click chọn Add Files

Lúc này Open hành lang cửa số mới, click chọn Add Files

Bước 3: Chọn file cần đổi đuôi > Chọn Open.

Chọn file cần đổi đuôi và chọn Open

Chọn file cần đổi đuôi và chọn Open

Bước 3: Lựa chọn tất cả các định dạng cho video tại nút Output Setting > Click chọn OK.

Lựa chọn tất cả các định dạng cho video tại nút Output Setting

Lựa chọn toàn bộ những định dạng cho video tại nút Output Setting

Bước 4: Click chọn OK để bắt đầu quá trình chuyển đổi video sang AVI và chờ cho tới khi chương trình hoàn tất là xong.

Click chọn OK để bắt đầu quá trình chuyển đổi video sang AVI

Click chọn OK để khởi đầu quy trình quy đổi video sang AVIĐể hiểu hơn về cách sử dụng những tính năng trên Format Factory, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm viết dưới đây nhé :

  • Format Factory là gì? Cách cài đặt, sử dụng Format Factory đơn giản

Sau khi đổi đuôi file có giữ nguyên chất lượng video không?

Trả lời: Tùy vào chất lượng phần mềm. Các phần mềm được đưa ra trong bài đều có thể chuyển đổi đuôi video nhưng vẫn có thể giữ nguyên chất lượng của các video gốc.

Phiên bản dùng thử có cung cấp đủ tính năng không?

Trả lời: Phần lớn tất cả các phần mềm chuyển đổi đuôi video đều là những phần mềm trả phí. Đối với những phiên bản được dùng thử, người dùng sẽ không sử dụng được tất cả các chức năng của phần mềm.

Có phần mềm nào đổi định dạng video sang audio không?

Trả lời: Hiện nay có rất nhiều phần mềm, trang web trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi file video sang dạng audio.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Top 12 phần mềm, web chuyển mp4 sang mp3 online, miễn phí, dễ sử dụng

Tham khảo các sản phẩm laptop giúp bạn thao tác mượt mà hơn: Hy vọng sau khi tìm hiểu thêm bài viết này bạn đã có những kỹ năng và kiến thức về những ứng dụng đổi đuôi video trên máy tính. Cám ơn những bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại những bạn ở những bài viết tiếp theo !

7.622 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments