Cách thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng bất kỳ trên iPhone

Mặc dù từ lâu tất cả chúng ta đã hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh ngôn từ của iPhone, nhưng không có cách nào để triển khai điều đó ở cấp ứng dụng. iOS 13 đã biến hóa điều đó. Thường bị bỏ lỡ trong số những bản update lớn cho iOS trong 18 tháng qua, có tùy chọn biến hóa ngôn từ theo ứng dụng hoàn toàn có thể rất có ích. Vì bất kể ai liên tục sử dụng hai ngôn từ, đây là một trong những thủ pháp iOS hữu dụng nhất nhưng chưa được biết đến. Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi khác ngôn từ của bất kể ứng dụng nào trong khi vẫn duy trì một ngôn từ riêng không liên quan gì đến nhau cho phần còn lại của iPhone của bạn .

Thay đổi ngôn ngữ ứng dụng

Có bất kể nguyên do nào khiến bạn muốn thực thi đổi khác này. Tuy nhiên, có 1 số ít điều bạn nên biết trước khi làm theo những bước dưới đây. Đối với một, không phải toàn bộ những ứng dụng đều tương hỗ tính năng này. Điều quan trọng cần biết là mọi tương hỗ thường là nghĩa vụ và trách nhiệm của những nhà tăng trưởng ứng dụng. Nếu ứng dụng thương mến của bạn không tương hỗ ứng dụng nào đó, bạn nên thông tin cho nhà tăng trưởng biết rằng bạn muốn xem ứng dụng đó trong bản update trong tương lai .
Thay đổi ngôn ngữ Ứng dụng Ngôn ngữ Iphone

Thứ hai, các ứng dụng như Facebook, Gmail và Google Maps sẽ có bộ ngôn ngữ riêng mà bạn có thể chuyển sang trong ứng dụng, làm cho các bước ở đây không cần thiết. Hầu hết các ứng dụng có sẵn cũng sẽ cho phép bạn thực hiện thay đổi này, nhưng một lần nữa, điều này không được hỗ trợ trên toàn cầu, chẳng hạn như với Apple Maps và ứng dụng máy ảnh mặc định. Ngôn ngữ chung của thiết bị được sử dụng trong ứng dụng.

Bắt đầu

1. Đi tới Cài đặt iPhone của bạn và nhấn vào General. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn menu cho Language & Region và nhấn vào nó.

Thay đổi ngôn ngữ Khu vực ngôn ngữ Ios của ứng dụng

2. Chọn Other languages và cuộn qua danh sách các ngôn ngữ có sẵn cho đến khi bạn tìm thấy lựa chọn của mình.

Thay đổi ngôn ngữ ứng dụng Ios Ngôn ngữ khácThay đổi ngôn ngữ ứng dụng Ios Ngôn ngữ khác

3. Khi bạn chọn ngôn ngữ mới, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện và hỏi bạn muốn thay đổi ngôn ngữ mới hay giữ nguyên ngôn ngữ gốc của mình. Gõ vào Keep (original language). Điều này đảm bảo rằng ngôn ngữ hệ thống tổng thể của bạn sẽ không thay đổi và chỉ giúp chuyển đổi ngôn ngữ trong một ứng dụng cụ thể.

Thay đổi ngôn ngữ ứng dụng Ios Giữ ngôn ngữThay đổi ngôn ngữ ứng dụng Ios Giữ ngôn ngữ

4. Sau khi ngôn ngữ được cập nhật, hãy quay lại menu Cài đặt và chọn ứng dụng bạn muốn điều chỉnh ngôn ngữ. Trong trường hợp này, chúng tôi đang chọn Calzy, một trong những ứng dụng máy tính tốt nhất trên App Store. Nhấn vào Calzy, sau đó nhấn vào Preferred Language để bạn có thể đặt nó thành ngôn ngữ đã điều chỉnh của mình.

Thay đổi ngôn ngữ ứng dụng Ios CalzyThay đổi ngôn ngữ ứng dụng Ios Calzy
Sau khi thoát khỏi setup và quay lại ứng dụng, bạn sẽ thấy ứng dụng Open ở bất kể ngôn từ nào bạn đã chọn. Nếu vì bất kể nguyên do gì mà ngôn từ không Open khởi đầu, hãy liên tục và buộc thoát khỏi ứng dụng hoặc khởi động lại iPhone của bạn và thử lại .

Đảo ngược thay đổi

Khi cần đảo ngược đổi khác này, chỉ cần làm theo những bước một và hai ở trên và xóa ngôn từ mới. Cũng hữu dụng khi khởi động lại điện thoại thông minh của bạn sau khi đảo ngược những bước chỉ để bảo vệ mọi thứ được gỡ bỏ đúng cách .

Bớt tư tưởng

Mặc dù hướng dẫn này ngắn gọn, nhưng nó cũng vô cùng hữu ích cho bất kỳ ai có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ trên iPhone với sự đều đặn. Rằng nó cũng có thể được loại bỏ dễ dàng là tất cả lý do tại sao biết các bước là quan trọng, ngay cả khi nó chỉ là tạm thời khi bạn đang đi du lịch.

Có liên quan:

Bài viết này có có ích không ?

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments