8 Ứng Dụng Chuyển Tiền An Toàn, Miễn Phí Ngay Trên Điện Thoại

Xu hướng thanh toán bằng thẻ ngân hàng hay thông qua các ứng dụng chuyển tiền bằng điện thoại đang dần được ưa chuộng. Cùng Timo điểm danh qua Top 8 ứng dụng chuyển tiền an toàn và đáng trải nghiệm trong bài viết sau đây.
Trước đây thực hiện giao dịch thanh toán qua ngân hàng, bạn cần phải đến trực tiếp ngân hàng để mở tài khoản, điền thông tin vào phiếu chuyển tiền, gửi tiền hay rút tiền với nhiều thủ tục rườm rà. Ngành ngân hàng đã từng bước thay đổi và ứng dụng công nghệ để tối ưu chất lượng dịch vụ tốt hơn. 

Ứng dụng chuyển tiền ngân hàng số Timo

Timo là một trong những ứng dụng kinh tế tài chính được phần đông người dùng lựa chọn bởi ứng dụng mang lại cho người dùng nhiều quyền lợi trong sử dụng. Một trong những quyền lợi người mua được nhận là sự tiện nghi và linh động trong giao dịch thanh toán. Timo bảo vệ phân phối những công dụng cơ bản của một ứng dụng thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước như :

 • Thanh toán hóa đơn hoạt động và sinh hoạt như thanh toán giao dịch tiền điện, internet, điện thoại cảm ứng, …
 • Chuyển tiền nội và ngoại mạng 24/7 cực nhanh chóng.

 • Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí dài hạn .
 • Quản lý thẻ ngân hàng nhà nước : Khóa thẻ, đổi mã PIN, …

Bạn có 3 sự lựa chọn khi chuyển tiền qua Timo :

 • Chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng
 • Chuyển tiền qua tài khoản Timo (có thể nhập số điện thoại, số tài khoản, email hoặc số thẻ để tạo nơi nhận tiền)
 • Chuyển tiền bằng số thẻ ghi nợ

Điều đặc biệt quan trọng là, thanh toán giao dịch thực thi trên ứng dụng Timo trọn vẹn không lấy phí. Timo không thu những khoản phí này khi người mua sử dụng để triển khai thanh toán giao dịch, kể cả thanh toán giao dịch khác ngân hàng nhà nước. Ngoài ra, để thuận tiện cho những thanh toán giao dịch và tránh nhầm lẫn, Timo được cho phép bạn tạo list người nhận để dễ quản trị .ứng dụng chuyển tiền timo

Ví điện tử Momo

Ứng dụng hoạt động giải trí dựa trên link thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Chức năng ngân hàng nhà nước khá phong phú và phong phú và đa dạng. Tuy nhiên người dùng nhìn nhận ví điện tử Momo chưa được tiện lợi về giao diện sử dụng. Chức năng thanh toán giao dịch theo thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước như :

 • Kết nối được rất nhiều thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .
 • Chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước .
 • Mua thẻ điện thoại thông minh, thanh toán giao dịch hóa đơn kinh tế tài chính, mua vé xem phim …

Khi chuyển tiền đến Ví mono bạn sẽ được không lấy phí. Tuy nhiên, nếu chuyển qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thì sẽ mất phí, chi tiết cụ thể như sau :

 • [PHÍ] = 0.65% x [số tiền chuyển] + 3.300đ

Ứng dụng chuyển tiền Momo cũng được nghênh đón sử dụng khi có những chương trình khuyễn mãi thêm như chiết khấu thêm khi nạp mã thẻ điện thoại cảm ứng. Hoặc những chương trình tặng thêm có link như đơn vị chức năng phân phối điện, đơn vị chức năng phân phối bảo hiểm .

Ví điện tử ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng giao dịch thanh toán di động với nhiều tính năng độc lạ. Được thiết kế xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu giao dịch thanh toán trong đời sống và nhu yếu kinh doanh thương mại. Sau khi thiết lập ZaloPay bạn hoàn toàn có thể sử dụng để :

 • Kết nối nhiều thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .
 • Chuyển tiền nhanh gọn giữa những ngân hàng nhà nước .
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ, nạp tiền điện thoại cảm ứng, trả tiền …

Điều kiện để hoàn toàn có thể sử dụng Zalopay là bạn phải là thành viên của Zalo đồng thời phải có thẻ ngân hàng nhà nước để triển khai link giao dịch thanh toán .

Ví điện tử ShopeePay

Ví ShopeePay trước đây là ví điện tử AirPay. Đây là ứng dụng chuyển tiền thu hút lượng người dùng lớn và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sắm trên trang thương mại điện tử Shopee. Tương tự như Momo, bạn có thể chuyển tiền miễn phí qua ShopeePay. Ngoài chuyển tiền, bạn còn có thể thanh toán hóa đơn điện nước, các dịch vụ tài chính khác một các an toàn, bảo mật.

Ví điện tử ShopeePay

Ví điện tử Moca

Một ứng dụng chuyển tiền thông dụng khác là Moca. Ví Moca trở nên phổ cập vì nó được tích hợp Grab hay The Coffee House. Tương tự như những ví điện tử khác, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền bằng số điền thoại hoặc thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước qua ví Moca. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại cảm ứng, thanh toán giao dịch hóa đơn trực tuyến, …

Ứng dụng chuyển tiền ViettelPay

Là một ứng dụng chuyển tiền được phát triển bởi Viettel. Khách hàng sử dụng ViettelPay có thể thực hiện chuyển tiền, thanh toán tiền điện nước, mua vé máy bay, tàu hỏa,… một cách nhanh chóng và an toàn.

Ứng dụng tài chính Bankplus

Là ứng dụng thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước được thực thi mọi lúc mọi nơi, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tài lộc của mình. Những công dụng mà ứng dụng Bankplus hoàn toàn có thể thực thi là :

 • Kết nối nhiều thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .
 • Chuyển tiền khác ngân hàng miễn phí linh hoạt qua số điện thoại.
 • Nạp tiền điện thoại thông minh, giao dịch thanh toán hóa đơn, mua mã nạp game

Tất cả thanh toán giao dịch của Bankplus cũng tuân thủ tính năng bảo mật thông tin 2 lớp. Hiện có 2 gói loại sản phẩm là Bankplus Viettel và Bankplus ngân hàng nhà nước. Ứng dụng kinh tế tài chính Bankplus có thu phí tùy theo gói mẫu sản phẩm người mua ĐK sử dụng .

Ứng dụng chuyển tiền Vimo

Đồng phát triển cùng mạng viễn thông uy tín tại Việt Nam – mạng Mobifone, ứng dụng chuyển tiền Vimo cũng đang trên đà chiếm thị phần của người sử dụng. Trong đó, chức năng chính của Vimo là thanh toán cước viễn thông cũng như cước các hóa đơn dịch vụ như thanh toán tiền nước online, ngoài ra, chức năng của Vimo còn cho phép thực hiện giao dịch nạp điện thoại và có ưu đãi đặc biệt khi nạp tiền điện thoại Mobi. Ứng dụng Vimo chưa trang bị chức năng chuyển tiền.

Ứng dụng chuyển tiền là gì?

chuyển tiền qua appChuyển tiền qua các ứng dụng mang lại nhiều sự tiện lợi (Nguồn: Internet)

Ứng dụng chuyển tiền là ứng dụng cung cấp tài khoản điện tử online có chức năng thanh toán các giao dịch trực tuyến. Đây còn là công cụ giúp bạn lưu trữ tiền tệ thông qua ứng dụng trên điện thoại.
Ứng dụng chuyển tiền có chức năng chính là thanh toán các đơn hàng, hoá đơn khi mua sắm thường được tích hợp tính năng quét mã QR để thanh toán tại cửa hàng. Phương thức thanh toán an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian giúp bạn quản lý chi tiêu tốt hơn.

 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán giao dịch Timo

  Chỉ với 2 phút ĐK trên điện thoại thông minh

  Miễn phí trọn vẹn phí chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn, gửi tiết kiệm chi phíMở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trực tuyến không lấy phí, thuận tiệnHạn mức rút tiền mặt không số lượng giới hạn, chuyển khoản qua ngân hàng tối đa 1,5 tỷ VNDQuản lý tài chính cá thể hiệu suất caoGiao dịch ngân hàng nhà nước thuận tiện mỗi ngày với Tài khoản thanh toán giao dịch Timo !ĐĂNG KÝ NGAY !

 1. Sử dụng các ứng dụng chuyển tiền có mất phí không?Các ứng dụng chuyển tiền lúc bấy giờ đều không lấy phí khi chuyển trong cùng mạng lưới hệ thống nhưng khi chuyển tiền sang những ngân hàng nhà nước thì sẽ bị tính phí theo lao lý .
 2. Ứng dụng chuyển tiền nào đang được ưa chuộng hiện nay?Các ví điện tử là ứng dụng chuyển tiền được yêu thích nhất lúc bấy giờ. Nổi bật có ví Momo, Moca, ZaloPay, ShopeePay, …
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments