Lợi thế khi áp dụng công nghệ trong kinh doanh

Công nghệ đang đang bí mật “ phủ sóng ” đời sống văn minh. Mọi góc nhìn của đời sống đều được “ bao trùm ” bởi công nghệ, đặc biệt quan trọng là nghành kinh doanh. Vậy công nghệ trong kinh doanh quan trọng như thế nào ? Nếu ứng dụng công nghệ vào hoạt động giải trí kinh doanh, bạn sẽ có lợi thế gì trên thị trường ? nếu được phân phối giải pháp công nghệ 4.0 trọn vẹn không tính tiền, bạn có sẵn sàng chuẩn bị thưởng thức ?

Tầm quan trọng của công nghệ trong kinh doanh

Theo thống kế, năm 2011, trên quốc tế chỉ có 150 giải pháp công nghệ để tương hỗ ngành thương mại điện tử. Đến cuối năm 2018, số lượng đã lên tới 7.000 ở 6 nhóm : quảng cáo, nội dung và thưởng thức, hội đồng, kinh doanh, tài liệu, quản lý và vận hành quản trị. Chưa có thống kê đơn cử trong năm 2020, nhưng chắc như đinh số lượng này sẽ khiến tất cả chúng ta phải kinh ngạc. Vậy tầm quan trọng của công nghệ trong kinh doanh như thế nào ?

Đa dạng hóa và đơn giản hóa những hình thức kinh doanh :

Khi công nghệ tăng trưởng, tất cả chúng ta không chỉ có kinh doanh truyền thống cuội nguồn. Các hình thức kinh doanh trực tuyến ; tiếp thị link Affiliate Marketing ; dropshipping ; CTV bán hàng … Các hình thức kinh doanh phong phú hơn, người tham gia kinh doanh có lựa chọn nhiều mẫu mã hơn .

Thu thập thông tin, tài liệu người mua :

Thông tin và dữ liệu khách hàng là một nguồn tài nguyên quý giá đối với doanh nghiệp. Đây là cơ sở để doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng; xây dựng và  thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi tăng lên và lợi nhuận của doanh nghiệp tăng lên. 

Xây dựng những kênh bán hàng hiệu suất cao

Khi công nghệ tăng trưởng, những cá thể kinh doanh và doanh nghiệp có nhiều lựa chọn về kênh bán hàng. Xu hướng bán hàng đa kênh là một khuynh hướng tất yếu trong thời đại số. Công nghệ giúp tất cả chúng ta thiết kế xây dựng những kênh bán hàng hiệu suất cao hơn. Từ đó tiếp cận được phần đông người mua tiềm năng hơn. Doanh số bán hàng do đó cũng tăng cao .

Thực hiện những chiến dịch marketing hiệu suất cao

Có thể thấy, hầu hết những hình thức marketing lúc bấy giờ đều ứng dụng công nghệ. Công nghệ trong kinh doanh có vai trò đặc biệt quan trọng quan trọng vì đã giúp nâng cao hiệu suất cao chiến dịch marketing. Những chiến dịch marketing thành công xuất sắc giúp doanh nghiệp đạt được những tiềm năng kinh doanh như : Quảng bá tên thương hiệu ; ra mắt loại sản phẩm mới ; nâng cao doanh thu bán hàng ; nâng cao doanh thu .
Công nghệ được ứng dụng để nâng cao hiệu quả bán hàng

Xây dựng mối quan hệ bền vững và kiên cố với người mua

Cần nhấn mạnh vấn đề lại một lần nữa, người mua là tài nguyên của doanh nghiệp. Theo thống kê, có đến 60 % doanh thu của doanh nghiệp đến từ những người mua trung thành với chủ. Chỉ khi thiết kế xây dựng được mối quan hệ bền vững và kiên cố với người mua, bạn mới có được lượng người mua không thay đổi. Công nghệ phân phối nhiều công cụ để bạn lắng nghe ; tiếp đón phản hồi và tương tác với người mua. Điều này đặt nền móng cho mối quan hệ tốt đẹp, bền vững và kiên cố với họ .

Tạo thuận tiện trong khâu quản trị kinh doanh

Khi công nghệ chưa tăng trưởng, toàn bộ những quy trình tiến độ quản trị kinh doanh từ quản trị kho ; quản trị nhân viên cấp dưới ; quản trị hàng tồn ; quản trị giao hàng … đều được thực thi thủ công bằng tay. Cách làm bằng tay thủ công vừa tốn nhiều thời hạn ; vừa thiếu chinh xác lại vừa không hiệu suất cao. Công nghệ mang đến “ cuộc cách mạng ” trong khâu quản trị kinh doanh. Khi hoạt động giải trí kinh doanh được quản trị hiệu suất cao, doanh thu kinh doanh chắc như đinh sẽ tăng cao .

Lợi thế khi vận dụng công nghệ trong kinh doanh

Không cần bàn cãi về tầm quan trọng của công nghệ trong kinh doanh. Ứng dụng công nghệ vào hoạt động giải trí kinh doanh mang đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp như :

 • Công nghệ giúp bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể tự kinh doanh mà không cần lo vốn ; không cần nhập hàng ; không cần lo khâu marketing ; không cần giao hàng
 • Công nghệ giúp người kinh doanh thấu hiểu khách hàng hơn, nên có thể đáp ứng nhu cầu của họ tốt hơn.
 • Công nghệ mang đến sự ra đời của các kênh tương tác với khách hàng. Khi tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, doanh thu của doanh nghiệp sẽ cao hơn.

 • Những ứng dụng công nghệ hiện đại giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng trên diện rộng; tiếp cận khách hàng đa kênh và trên nhiều nền tảng khác nhau
 • Và một lợi thế vô cùng quan trọng, công nghệ trong kinh doanh góp phần củng cố niềm tin, gia tăng lòng trung thành của khách hàng

BCA mang công nghệ quản lý 4.0 đến với người kinh doanh
Dù biết rõ tầm quan trọng và lợi thế của công nghệ so với việc kinh doanh, nhưng không phải ai cũng có điều kiện kèm theo ứng dụng chúng. Đặc biệt là những cá thể muốn tự kinh doanh .
Mọi chuyện đã trọn vẹn đổi khác khi BCA Solutions Việt Nam – một hệ sinh thái kinh doanh “ độc nhất vô nhị ” tại Nước Ta sinh ra. Trở thành một user trong hệ sinh thái này, việc của bạn chỉ là tư vấn và bán hàng. Mọi khâu từ nhập hàng ; luân chuyển ; marketing … đã có BCA Solutions Nước Ta lo. BCA Solutions cung ứng những giải pháp và nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển trên quốc tế để tương hỗ 1 cách tổng lực cho những user. Cụ thể là :

 • Đặt hàng trực tuyến với Affiliate
 • Quản lý tài chính – kế toán FAM
 • Hệ thống đào tạo online & offline
 • Mạng xã hội nội bộ
 • Hệ thống quản lý nhân sự HRM
 • Giải pháp Omni Marketing & trí tuệ nhân tạo AI
 • Quản lý khách hàng CRM
 • Quản lý hàng hóa GDM

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của công nghệ trong kinh doanh. Nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ bán hàng 4.0, hãy trở thành user của BCA Solutions Việt Nam ngay hôm nay! BCA Việt Nam là nền tảng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tạo ra một môi trường kinh doanh hoàn hảo cho tất cả mọi người. 

— — — — —

BCA Solutions Việt Nam cung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions Việt Namvà thiết kế xây dựng sự nghiệp kinh doanh trực tuyến của riêng mình .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments