Công dụng của kính hiển vi

Công dụng của kính hiển vi

19-09-2019, 1 : 57 pm

Kính hiển vi được sử dụng như con mắt thứ hai để quan sát các vật thể có kích thước rất nhỏ trong không gian mà mắt thường của con người không thể quan sát được. Thiết bị này có thể phóng đại những vật có kích thước cực kỳ nhỏ bé trở nên chi tiết và rõ ràng hơn (độ phóng đại lên từ 40 – 3000 lần). Khả năng quan sát của kính được quyết định bởi độ phân giải.

Công dụng của kính hiển vi

  • Kính hiển vi thường được sử dụng trong nhiều nghành nghiên cứu và điều tra trong phòng thí nghiệm gồm vi sinh, vi điện tử, nanophysics, công nghệ sinh học, điều tra và nghiên cứu dược phẩm, …
  • kính hiển vi được sử dụng để phóng đại các mẫu sinh học mà mắt thường không thể nhìn thấy được, tế bào động vật, thực vật, vi khuẩn có kích thước cực kỳ nhỏ. Những hình ảnh soi được sẽ phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của học sinh, sinh viên.Trong sinh học, được sử dụng để phóng đại những mẫu sinh học mà mắt thường không hề nhìn thấy được, tế bào động vật hoang dã, thực vật, vi trùng có size cực kỳ nhỏ. Những hình ảnh soi được sẽ ship hàng cho việc học tập, nghiên cứu và điều tra của học viên, sinh viên .
  • Sử dụng kính hiển vi soi nổi hoàn toàn có thể phóng đại những bo mạch, linh phụ kiện điện tử giúp những người thợ thay thế sửa chữa hoàn toàn có thể nhìn thấy những chi tiết cụ thể nhỏ mà mắt thường khó hoàn toàn có thể nhìn thấy được. Ứng dụng thông dụng trong sửa chữa thay thế điện tử, điện thoại cảm ứng, ..
  • kính hiển vi được dùng để quan sát và tìm ra các tế bào trong cơ thể, đồng thời quan sát các chất xúc tác với nhau.Trong khoa học, y họcđược dùng để quan sát và tìm ra những tế bào trong khung hình, đồng thời quan sát những chất xúc tác với nhau .
  • Trong khảo cổ thiết bị này được dùng để quan sát những đồ vật thời cổ xưa xác lập xem đâu là thật đâu là giả

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại qua kính hiển vi:

Hình ảnh qua kính hiển vi đã được phóng đại 20 lần

Hình ảnh tế bào ung thư qua lăng kính hiển vi

Luân trùng hình trái tim nhỏ bé đang mở miệng soi qua kính hiển vi

Đề được tư vấn kỹ hơn người sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Xem thêm: Viber

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn – Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments