Top 5 ứng dụng DJ tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2020

Trong những năm gần đây, các ứng dụng làm nhạc đã dần xuất hiện và rất phát triển trên cái thiết bị smartphone và di động, đặc biệt là iPhone và iPad. Mặc dù chúng không thể nào đáp ứng được tất cả các thứ như bàn DJ chuyên dụng nhưng nó tiện lợi ở chỗ là tiện dụng và nằm sẵn trên các thiết bị di động. Bạn có thể sẵn sàng tạo nên một bữa tiệc âm nhạc ở bất cứ đâu khi sử dụng nó và kết nối với một dàn loa. Sau đây là top 5 ứng dụng DJ tốt nhất trên iPhone và iPad năm 2020.

1. Edjing Mix

Edjing Mix là một ứng dụng làm nhạc cơ bản

Ứng dụng này sẽ biến iPhone của bạn thành một bàn DJ tuyệt vời với hơn 20 fx và những tính năng. Nó được cho phép bạn phối những bản nhạc một cách thuận tiện và hiệu suất cao. Truy cập vào những list nhạc của bạn như iTunes, Deezer và SoundCloud để chọn bài hát và phối lại là điều khả dụng với ứng dụng này .

Hơn 50 triệu bài nhạc và một vài cú nhấp. Bạn có thể sắp xếp danh sách các bài hát để tạo nên playlist theo ý thích của mình. Nó tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch.

2. Djay

Djay với giao diện đơn giản và nhiều tính năng

Ứng dụng DJ này của Algoriddim gồm có tổng thể những tính năng hoàn toàn có thể biến iPad của bạn thành một bàn Dj thứ thiệt. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn tối đa 25 bản nhạc từ thư viện của riêng bạn. Giao diện thân thiện với người dùng, âm thanh tốt và độ trễ thấp mang đến cho bạn cảm xúc vô cùng chuyên nghiệp .
Ứng dụng này thích hợp với tổng thể những định dạng âm thanh như wav, aac, mp3, aiff. Và nó cũng thích hợp với iPhone, Ipad và iPod Touch .

3. Pacemaker

Pacemaker tiện dụng cho việc phối nhạc

Đây là một ứng dụng với giao diện vô cùng đơn giản với nhiều tính năng dành cho người dùng Spotify. Bạn có thể dễ dàng chọn các bản nhạc từ danh sách phát riêng của bạn và phối nó lại nó mà không cần phải thực hiện thao tác rườm rà.

Ứng dụng này cung ứng nhiều hiệu ứng mà bạn hoàn toàn có thể có từ những bàn điều khiển và tinh chỉnh DJ. Nó cũng thích hợp với những thiết bị iPad, iPhone và iPod Touch như hai ứng dụng bên trên .

4. Music Maker JAM

JAM Music Maker dễ dàng sử dụng và chia sẻ

Đây là một ứng dụng DJ khác giúp bạn tạo nhạc rất thuận tiện với hàng nghìn vòng lặp và những tính năng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để mở màn phối nhạc và san sẻ nó với toàn quốc tế .
Điểm đặc biệt quan trọng của nó là nó được cho phép bạn ghi lại giọng hát và phối lại nó cùng với những bản nhạc bằng cách lắc thiết bị. Ứng dụng này hoàn toàn có thể thích hợp với iPhone, iPad và iPod Touch .

5. DJ Mixer Studio

DJ Mixer Studio hội tủ đầy đủ tính năng làm nhạc

DJ Mixer Studio là một ứng dụng rất tốt với giao diện người dùng ấn tượng và những công cụ của nó cũng thật sự nhiều và tuyệt vời, cực kỳ xứng danh để bạn sử dụng. Ứng dụng được tích hợp toàn bộ thư viện nhạc iCloud và iTunes. Đo đó bạn hoàn toàn có thể triển khai truy vấn, lựa chọn và khởi đầu phối theo ý của mình với dàn công cụ tuyệt vời của nó .
Nó sở hữu hiệu ứng crossfade và rất nhiều hiệu ứng âm thanh hay ho giúp bạn thõa mãn quy trình sử dụng để phối nhạc của mình. Nó thích hợp với iPhone, iPad và iPod Touch .
Trên đây là 5 ứng dụng DJ mà mình cho rằng là tốt nhất trên những thiết bị iPhone và iPad cũng như là iPod Touch. Nếu bạn làm ột người yêu thích âm nhạc và đam mê phối nhạc thì hãy chọn cho mình một ứng dụng và triển ngay thôi. Chúc những bạn vui tươi với thưởng thức trên những ứng dụng này .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments